Máy pha sữa bột Tiny Baby Nhật Bản, người bạn không thể thiếu của các mẹ bỉm sữa

Các mẹ luôn muốn con mình được uống loại sữa tốt nhất, tuy nhiên nhiều người lại sai lầm trong cách pha sữa khiến cho những dinh dưỡng trong sữa mất đi. Lúc này máy pha sữa bột trở thành người bạn lý tưởng giúp các mẹ khắc phục những khó khan trong giai đoạn nuôi con nhỏ.

Với nhiều người lần đầu làm mẹ thường khá lóng ngóng trong việc nuôi con nhỏ. Chị Hương trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình của bà mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm.

Theo chị Hương, vì chưa có kinh nghiệm nên bé Su nhà chị thường phải ăn sữa ngoài vì mẹ ít sữa. Bị mẹ chồng mắng suốt ngày, đâm ra tâm lý làm cái gì cũng thấy sợ cũng mất tự tin hẳn. Nhưng cũng chẳng trách ai khác ngoài bản thân mình, bé Su hay phải đi viện do tiêu chảy chỉ vì em pha sữa không đúng cách làm hệ tiêu hóa của con bị ảnh hưởng.

Sau một thời gian, chị Hương đã biết căn chỉnh chính xác lượng nước, lượng sữa và còn cả nhiệt độ chuẩn để pha sữa. Thế nhưng không được bao lâu thì chị bắt đầu phải đi làm. Đi làm cứ nơm nớp lo không biết Su ở nhà ăn có đủ bữa không, rồi thì ông bà pha sữa cho cháu có đúng công thức không. Chăm mãi mới béo lên chút mà giờ không cẩn thận lại còi cọc. Chưa hết tối về thì lại gặp cảnh con ăn đêm, mẹ nào có con ăn sữa ngoài như em thì biết rồi đấy cứ 2 rưỡi 3h sáng là phải thức giấc. Việc thức đêm chăm con, ban ngày đi làm thường khiến các mẹ bỉm sữa mắc phải tình trạng streets nặng.

Để khắc phục tình trạng này, bà mẹ trẻ quyết tâm tim hiểu và may mắn chị đã tìm được trợ thủ đắc lực cho mình với máy máy pha sữa tự động. Tiny Baby Formula. Với các tình năng ưu Việt, giá thành lại không quá đắt, việc pha sữa cho con trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Chế độ ăn của các bé cũng thay đổi do việc bổ sung các bữa ăn dặm. Tuy nhiên máy pha sữa tự động Tiny Baby Formula vẫn đáp ứng được tất cả tiêu chí đối với bữa ăn của bé.

Máy pha sữa bột Tiny Baby Nhật Bản, người bạn không thể thiếu của các mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.

Máy pha sữa Tiny Baby Formula là sự chọn sau khi em đã tìm hiểu khá nhiều

Máy pha sữa bột Tiny Baby Nhật Bản, người bạn không thể thiếu của các mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Bên trên là bảng điều khiển của máy pha sữa Tiny

Máy pha sữa bột Tiny Baby Nhật Bản, người bạn không thể thiếu của các mẹ bỉm sữa - Ảnh 3.

Phần phễu của máy pha sữa, sau khi ấn nút là sữa sẽ được đưa ra

Máy pha sữa bột Tiny Baby Nhật Bản, người bạn không thể thiếu của các mẹ bỉm sữa - Ảnh 4.

Máy pha sữa Tiny này có thể điều chỉnh nhiệt độ nước, lượng nước và nồng độ sữa như ý muốn

Đối với gia đình chị Hương, từ khi có người chiếc máy này, việc chăm con đối với chị trở nên nhàn tênh. Đặc biệt chị còn có them nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân và đình đình nhỏ của mình được chu toàn hơn.

Trang chủ: https://tiny-vn.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tinybabyformulavn/

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm