Mang bầu tháng thứ 6, Lan Khuê tiết lộ bí kíp trang điểm giúp cô luôn trẻ xinh mà ít người biết

Trong khi nhiều chị em thường bỏ qua, thì Lan Khuê lại đặc biệt chú trọng đến bước đánh phấn má hồng.

Từ khi xác nhận mang bầu đến nay, Lan Khuê dường như không có quá nhiều thay đổi so với thuở còn son. Cô vẫn sở hữu vóc dáng mảnh mai và nhan sắc trẻ trung. Bên cạnh việc khéo lựa trang phục hack dáng, cô nàng còn đặc biệt chú trọng vào khoản makeup. Trong đó có một bí kíp ít người để ý nhưng lại chính là cách giúp bà bầu tháng thứ 6 – Lan Khuê luôn trẻ xinh, đó chính là: phấn má hồng.

a

Trong hình ảnh mới đăng tải, Lan Khuê đã bật mí bí kíp giúp cô luôn trẻ xinh chính nhờ phấn má hồng.

Quả thật phấn má hồng là món đồ makeup mà ít chị em công sở quan tâm, thông thường chúng ta thường chỉ để tâm đến việc đánh son hay kẻ lông mày chứ ít khi đánh má hồng. Một số người còn e ngại việc đánh má hồng sẽ khiến gương mặt ửng đỏ thiếu tự nhiên. Vậy nhưng thực tế chỉ cần tô điểm một chút phấn má hồng sẽ giúp bạn trông cuốn hút và trẻ trung hơn.

69302791_1333957536762355_7708983421736845312_n

Bên cạnh việc chọn trang phục hack dáng, bí kíp trẻ trung của bà bầu Lan Khuê còn nhờ việc chăm đánh phấn má hồng.

Khi đi dự sự kiện, một chút phấn má hồng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo khiến gương mặt sắc nét và ấn tượng hơn. Vì có gò má cao nên Lan Khuê thường đánh phấn má hồng và chính phần xương gò má khiến gương mặt sắc nét và nhỏ nhắn hơn.

Kể cả khi ở nhà, cô nàng cũng tô điểm một lớp phấn má hồng nhẹ nhàng giúp gương mặt tươi tắn. Lan Khuê thường chọn phấn màu cam hoặc hồng để gương mặt rạng rỡ tự nhiên.

Chia sẻ
Đọc thêm