Mai Ngô quyến rũ với váy xẻ đùi trên thảm đỏ Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam

Dàn mỹ nhân Việt nổi bật trên thảm đỏ ngày cuối của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016.

Tối 27/11, đêm diễn bế mạc Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu - Đông 2016 đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng giới mộ điệu thời trang với hai show diễn của thương hiệu Lek Chi và BuiRoss. Trước đó, sự kiện thảm đỏ đã thu hút nhiều ngôi sao giải trí đến tham dự như người mẫu Mai Ngô, ca sĩ Nam Cường, doanh nhân - fashionista Trâm Nguyễn, cặp đôi Trương Quỳnh Anh - Tim, diễn viên Kim Tuyến, ca sĩ Hương Giang Idol, MC Anh Quân, NTK Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Nguyên Vũ, Lệ Nam - chị em sinh đôi của Hoa khôi Nam Em, quán quân “X-Factor” Minh Như,…

Đây là lần thứ ba Vietnam Designer Fashion Week diễn ra sau hai mùa diễn thành công trước đó. Nhờ những nỗ lực không ngừng để phát triển ngành thời trang trong nước, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công, được công chúng đón nhận và xem như là một sự kiện thời trang không thể thiếu trong năm.

Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam
 Trương Quỳnh Anh và Tim trở thành tâm điểm của giới truyền thông khi diện trang phục đôi ton-sur-ton. Cặp đôi đã dành cho nhau nhiều biểu cảm tình tứ trên thảm đỏ. 

Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam
Mai Ngô quyến rũ khi diện chiếc đầm nhung kết lông, xẻ đùi gợi cảm. Nữ chiến binh The Face” còn gây sốt khi xuất hiện trong vai trò người mẫu mở màn  show giới thiệu bộ sưu tập của Lek Chi. Được biết, người đẹp đã đến làm quen với sân khấu và thử trang phục trước đó 2 ngày.

Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam
Hương Giang idol nổi bật với mái tóc màu bạch kim cùng trang phục cá tính.

Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam
Lệ Nam - chị em sinh đôi của Hoa khôi Nam Em

Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam
 Doanh nhân - fashionista Trâm Nguyễn

Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam
Quán quân “X-Factor” Minh Như

 Dàn mỹ nhân Việt nổi bật trên thảm đỏ ngày cuối của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016 Trương Quỳnh Anh, Tim tình tứ bên nhau trên thảm đỏ Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016  Cặp trai tài gái sắc đã có nhiều biểu cảm tình tứ ngay trên thảm đỏ của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu - Đông 2016.  Tối 27/11, đêm diễn bế mạc Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu - Đông 2016 đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng giới mộ điệu thời trang với hai show diễn của thương hiệu Lek Chi và BuiRoss. Trước đó, sự kiện thảm đỏ đã thu hút nhiều ngôi sao giải trí đến tham dự như người mẫu Mai Ngô, ca sĩ Nam Cường, doanh nhân - fashionista Trâm Nguyễn, cặp đôi Trương Quỳnh Anh - Tim, diễn viên Kim Tuyến, ca sĩ Hương Giang Idol, MC Anh Quân, NTK Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Nguyên Vũ, Lệ Nam - chị em sinh đôi của Hoa khôi Nam Em, quán quân “X-Factor” Minh Như,…  Nổi bật trong số đó là Trương Quỳnh Anh và Tim. Ngay khi vừa xuất hiện tại sự kiện, cả hai trở thành tâm điểm của giới truyền thông khi diện trang phục đôi ton-sur-ton. Cặp đôi đã dành cho nhau nhiều biểu cảm tình tứ trên thảm đỏ. Phát hiện áo khoác ngoài của Tim không thẳng thớm, Trương Quỳnh Anh đã nhanh chóng giúp ông xã chỉnh lại áo rồi tiến vào bên trong sân khấu, tìm chỗ ngồi trước khi show bắt đầu.  Cùng với Trương Quỳnh Anh và Tim, sự xuất hiện bất ngờ của Hương Giang Idol và Mai Ngô đã làm không ít nhiều khách mời bất ngờ. Nếu giọng ca “Phía nhà không nắng” nổi bật với mái tóc màu bạch kim cùng trang phục cá tính thì Mai Ngô lại quyến rũ khi diện chiếc đầm nhung kết lông, xẻ đùi gợi cảm. Nữ chiến binh The Face” còn gây sốt khi xuất hiện trong vai trò người mẫu mở màn  show giới thiệu bộ sưu tập của Lek Chi. Được biết, người đẹp đã đến làm quen với sân khấu và thử trang phục trước đó 2 ngày.  Đây là lần thứ ba Vietnam Designer Fashion Week diễn ra sau hai mùa diễn thành công trước đó. Nhờ những nỗ lực không ngừng để phát triển ngành thời trang trong nước, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công, được công chúng đón nhận và xem như là một sự kiện thời trang không thể thiếu trong năm.  Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam được tổ chức 2 lần trong năm (Xuân - Hè và Thu - Đông) mang nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị đóng góp cho sự phát triển của thời trang Việt Nam. VDFW được đánh giá là chuyên nghiệp và đúng chuẩn quốc tế như các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới: Paris, Milan, London. Các bộ sưu tập được tuyển chọn khắt khe từ các nhà thiết kế tên tuổi: Li Lam, Hà Linh Thư, Nguyễn Hoàng Ngân, Hà Trương, Trương Thanh Long, Huy Trần, Võ Công Khanh, Lek Chi, Chaddie cùng các thương hiệu Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga, BuiRoss, Maschio, Xita, Cashew sẽ được trình diễn trên sàn catwalk được đầu tư công phu và chuyên nghiệp.
NTK Đỗ Mạnh Cường 

Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam
MC Anh Quân

Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam
Ca sĩ Nam Cường

Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam
Nguyên Vũ 
Chia sẻ
Đọc thêm