Đứng ngồi không yên 20 phút trong nhà vệ sinh, nhưng kết quả mà cô nàng này nhận được khi dùng mặt nạ cho vòng 3 thật bất ngờ

Nga Nguyễn, Theo Helino

Với hai sản phẩm dành cho vòng 3 mới ra mắt, thử xem cô nàng beauty blogger này đã có những cảm nhận thế nào.

Mùa hè đến đồng nghĩa với mùa du lịch bắt đầu, bên cạnh những bộ cánh mỏng mát thoải mái thì bikini/ đồ bơi là món đồ giúp các nàng khoe dáng triệt để. Ngay từ bây giờ, các nàng đừng chỉ mải mê giữ dáng, luyện tập thể thao để có được vóc dáng thon thả gợi cảm khoe dáng với bikini, vấn đề về làn da cũng cần phải được quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là vùng da ở đùi hay vòng 3 - vốn là những nơi rất dễ bị rạn, bị khô và thường không được để tâm chăm sóc nhiều.

Để phục vụ cho nhu cầu khoe dáng khoe da với bikini của các nàng trong hè này, hãng Anese đã giới thiệu hai dòng mask dành riêng cho vùng da mông: một là tẩy da chết That Booty Tho và mask đất sét thải độc Down with the thickness. Sản phẩm có giá 35$/ hộp (khoảng 770 ngàn đồng), nhưng nếu mua cả cặp thì chỉ còn 58$ (khoảng hơn 1,2 triệu đồng).

Đứng ngồi không yên 20 phút trong nhà vệ sinh, nhưng kết quả mà cô nàng này nhận được khi dùng mặt nạ cho vòng 3 thật bất ngờ - Ảnh 1.
Đứng ngồi không yên 20 phút trong nhà vệ sinh, nhưng kết quả mà cô nàng này nhận được khi dùng mặt nạ cho vòng 3 thật bất ngờ - Ảnh 2.

Mask đất sét Down with the thickness với thành phần là đất sét cao lanh sẽ giúp thải độc, loại bỏ da chết, giúp làn da căng mượt mềm mịn nhờ vitamin B3, B5 và thành phần collagen sẽ giúp cho vòng 3 của bạn căng đầy và cực khoẻ khoắn.

Đứng ngồi không yên 20 phút trong nhà vệ sinh, nhưng kết quả mà cô nàng này nhận được khi dùng mặt nạ cho vòng 3 thật bất ngờ - Ảnh 3.

Mask That Booty Tho giống như là kem xả dành cho vòng ba của bạn, với mục tiêu làm mờ đi các vết rạn, chống lại mụn và làm mờ các vết sẹo, cùng với đó các thành phần chống oxi hoá và các axit béo sẽ giúp làm đầy các nếp nhăn, làm dịu da, kích thích tế bào mới phát triển sau khi tế bào chết được loại bỏ qua bước đắp mask Down with the thickness.

Đứng ngồi không yên 20 phút trong nhà vệ sinh, nhưng kết quả mà cô nàng này nhận được khi dùng mặt nạ cho vòng 3 thật bất ngờ - Ảnh 4.

Cả hai dòng mask của Anese không khiến da bạn bị kích ứng cũng như bị tổn thương nhưng vẫn lấy đi sạch các lớp tế bào da chết và dưỡng da kịp thời. Anese cũng hướng dẫn dùng mask khi da còn ẩm nên ngay sau khi tẩy tế bào chết. Kết cấu của sản phẩm mỏng hơn so với các loại mặt nạ đất sét thông thường khác nên lớp mask khá nhanh khô.

Đứng ngồi không yên 20 phút trong nhà vệ sinh, nhưng kết quả mà cô nàng này nhận được khi dùng mặt nạ cho vòng 3 thật bất ngờ - Ảnh 5.


Đứng ngồi không yên 20 phút trong nhà vệ sinh, nhưng kết quả mà cô nàng này nhận được khi dùng mặt nạ cho vòng 3 thật bất ngờ - Ảnh 6.

Một beauty blogger nổi tiếng Kristin Corpuz với kênh instagram @kristincorpuz_ đã có trải nghiệm thực tế khi sử dụng hai sản phẩm mask dành cho vòng 3 này. Và đây là những gì cô cảm nhận:

Đứng ngồi không yên 20 phút trong nhà vệ sinh, nhưng kết quả mà cô nàng này nhận được khi dùng mặt nạ cho vòng 3 thật bất ngờ - Ảnh 7.

Thú thật mà nói thì tôi đã thử nghiệm hai sản phẩm này trong nghi ngờ. Trước đôi tôi đã thử rất nhiều sản phẩm được quảng cáo rằng sẽ làm giảm các vết rạn và làm mềm da, tuy nhiên kết quả chẳng bao giờ được như tôi mong đợi cả, nên tôi gần như mất niềm tin vào các loại sản phẩm như vậy. Nhưng với Anese thì khác hoàn toàn, tôi thấy được sự khác biệt rất lớn trước và sau khi sử dụng, hơn nữa chúng còn làm cho tôi có cảm giác thoải mái, thích thú sau khi sử dụng.

Đứng ngồi không yên 20 phút trong nhà vệ sinh, nhưng kết quả mà cô nàng này nhận được khi dùng mặt nạ cho vòng 3 thật bất ngờ - Ảnh 8.

Anese cũng hướng dẫn dùng mask khi da còn ẩm nên ngay sau khi tẩy tế bào chết, tôi đã thoa đều mask lên toàn bộ vùng mông. Kết cấu của sản phẩm mỏng hơn với các loại mặt nạ đất sét tôi thường dùng, như vậy tôi chỉ phải tốn ít hơn khi sử dụng. Có 1 bất tiện là tôi không làm được gì khi đắp mask, thậm chí cũng không thể ngồi xuống hay quấn tạm khăn tắm để đi làm việc khác. Và sau khi đứng 20 phút, mask đã khô lại và tôi có cảm giác căng như là các loại mặt nạ đất sét bình thường. Sau khi xả lại với nước tôi thấy rằng da của tôi thực sự mềm mại hơn rất nhiều.

Đứng ngồi không yên 20 phút trong nhà vệ sinh, nhưng kết quả mà cô nàng này nhận được khi dùng mặt nạ cho vòng 3 thật bất ngờ - Ảnh 9.

Tôi chưa bao giờ chú ý đến vùng da vòng 3 của mình như thế nào cho đến khi tôi dùng tẩy da chết body. Và Anese đã cho tôi một trải nghiệm thú vị với sản phẩm mask cho mông. Làn da tôi trở nên mịn màng và sáng khỏe hơn rất nhiều. Tôi đã đi ngủ với tâm thế của một cô công chúa bởi toàn cơ thể tôi đều cảm thấy thoải mái. Nhiều khi chúng ta nên chăm sóc đến những phần cơ thể bị bỏ rơi vì chúng xứng đáng được như vậy. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

Nguồn: Bustle

Chia sẻ
Đọc thêm