Lý Hải nén nước mắt ôm con trai út khóc thét vì gãy tay, bố mẹ nào cũng thấy bóng dáng mình trong đó

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Mới đây, những hình ảnh về cậu út Mio nhà Lý Hải - Minh Hà phải nhập viện vì gãy tay khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Mới đây, trên fanpage của gia đình Lý Hải - Minh Hà, những hình ảnh câu bé Mio phải nhập viện với cánh tay băng bó khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Bà mẹ 4 con này cho biết: 

"Vấp ngã ư? Chẳng có vấn đề gì. Dù thế nào thì bạn vẫn có thể đứng lên với một cánh tay bó bột. Mình cũng đã định trách cái chân của mình hại cái tay, nhưng nghĩ lại đổ tội, trách móc chẳng để làm gì, quan trọng là bây giờ Mio đã ổn và rút kinh nghiệm sâu sắc rồi các cô chú ạ!"

Lý Hải nén nước mắt ôm con trai út khóc thét vì gãy tay, bố mẹ nào cũng thấy bóng dáng mình trong đó - Ảnh 1.

Chia sẻ của Minh Hà.

Là một trong những gia đình được hâm mộ nhất làng giải trí, ngay lập tức câu chuyện của Mio đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trả lời những lời hỏi thăm của dân mạng, Minh Hà cho biết thêm: "Chỉ một phút mơ làm máy bay mà ra nông nỗi. Ôi cuộc sống chẳng dễ dàng đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã bởi phải nghỉ tắm, nghỉ học, nghỉ đua xe, nghỉ gần hết các cuộc vui".

Hiện tại, sau khi được vào bệnh viện bó bột thì bé Mio đã không còn gặp nguy hiểm gì nữa nên mẹ Hà còn đùa vui rằng: "Đại bàng gãy cánh làm bể show diễn văn nghệ 8/3 với cô giáo nữa chứ".

84
84
78
78
80
80
81
81

Mio đã khóc rất nhiều khi mới vào viện. 

Tuy nhiên, trong những bức ảnh mà Minh Hà đã đăng tải lên MXH, có một khoảnh khắc được rất nhiều người chú ý là lúc Lý Hải cố nén nước mắt khi thấy con đau đớn mà mình không làm gì được. Anh chỉ biết ôm con thật chặt và ngước mặt lên trời ngăn những giọt nước mắt của mình.

Lý Hải nén nước mắt ôm con trai út khóc thét vì gãy tay, bố mẹ nào cũng thấy bóng dáng mình trong đó - Ảnh 3.

Hình ảnh khiến nhiều bậc phụ huynh đồng cảm.

Rất nhiều người yêu mến Mio và gia đình Lý Hải Minh Hà đã để lại lời bình luận chúc cậu bé mau khỏe:

- Thương quá! Lần trước rách trán, giờ gãy tay. Mau khỏe nhé con trai!

- Nữa hả? Sao Mio thích chơi trò mạo hiểm. Mau lành nha con ơi!

- Đau quá à Mio ơi. Thương con quá! Mau khỏe nha con.

- Điểm yếu duy nhất làm cha mẹ yếu lòng là thấy con cái mình bị đau. Nhìn anh Hải là hiểu ngay. Chúc Mio mau lành nhé con. Con trai phải mạnh mẽ lên, mạnh mẽ như ba Hải chứ!

Được biết, Mio chính là đứa con hiếu động nhất và hay gặp tai nạn nhất của vợ chồng Minh Hà. Trước đó, hồi tháng 11/2018, cậu bé cũng từng phải nhập viện khâu 8 mũi ở phần trán do chạy nhảy.

86
86
85
85
83
83
79
79

Sau khi được bác sĩ băng bó thì Mio đã tươi tỉnh và vui vẻ hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm