Lý Hải vắng nhà, Minh Hà than một mình chăm 4 con mệt đến mức muốn "bất tỉnh nhân sự"

Minh Hà chia sẻ rằng mỗi khi ở bên cạnh 4 đứa con, cô cảm thấy còn mệt gấp đôi lúc đi làm.

Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Việt. Họ không chỉ khiến người hâm mộ chú ý vì tình yêu chênh lệch 17 tuổi mà còn bởi mái ấm hạnh phúc với 4 nhóc tì, 2 bạn nam và 2 bạn nữ.

Nuôi đứa trẻ con đã mệt mỏi và áp lực thì một nách 4 con nhỏ như Minh Hà thì đúng là hao tổn không biết bao nhiêu công sức. Thế nhưng bà xã Lý Hải vẫn luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Tuy nhiên cũng có những lúc, cô không tránh khỏi cảm giác đuối khi phải chăm đến 4 đứa trẻ dù đã có sự hỗ trợ của chồng và người giúp việc.

Mới đây, trong khi Lý Hải đang bận rộn đi chọn cảnh cho bộ phim Lật Mặt 4 thì Minh Hà đã có những chia về loạt ảnh tinh nghịch của con và sự vất vả của một bà mẹ 4 con:

"Sáng đi học hay chiều đón về, đội hình đều nhí nhố như nhau. Mình đi làm có trèo đèo, lội suối, dầm mưa, dãi nắng thế nào thật sự cũng không thể so được với những lúc ở bên tụi nhỏ. Cứ ở kế "xóm nhà lá" này là mình có cảm giác năng lượng bị tiêu hao gấp đôi. Nói nhiều hơn, hoạt động nhiều hơn, vừa đấu trí lại vừa làm quan tòa, lại còn phải dịu dàng và kiên nhẫn y như cô giáo. Thậm chí đôi khi mình còn có cảm giác thông minh hẳn ra khi trả lời được những câu hỏi "không biết trả lời sao" của tụi nhỏ. Cũng nhờ thế cứ ngày nào mà ở bên tụi nhỏ cả ngày là 8 - 9h tụi nhỏ ngủ là mình cũng "bất tỉnh nhân sự" trong khi đi ra ngoài làm thì thức đến 12h đêm vẫn còn phơi phới."

Kèm theo lời tâm sự này là hàng loạt hình ảnh nhí nhố đời thường của Minh Hà và 4 đứa con nhỏ.

Lý Hải vắng nhà, Minh Hà than một mình chăm 4 con mệt đến mức muốn bất tỉnh nhân sự - Ảnh 1.

Lý Hải vắng nhà, Minh Hà than một mình chăm 4 con mệt đến mức muốn bất tỉnh nhân sự - Ảnh 2.

Quả thực, phải chứng kiến hình ảnh đời thường thế này mới thấy Minh Hà cũng giống như mọi bà mẹ bỉm sữa khác. Mỗi buổi sáng đưa con đi học là đầu tóc chưa gọn gàng, gương mặt chưa trang điểm. Thế nhưng nhìn nụ cười hạnh phúc của cô thì đủ hiểu dù làm mẹ vất vả đến mấy cũng xứng đáng.

Lý Hải vắng nhà, Minh Hà than một mình chăm 4 con mệt đến mức muốn bất tỉnh nhân sự - Ảnh 3.

Lý Hải vắng nhà, Minh Hà than một mình chăm 4 con mệt đến mức muốn bất tỉnh nhân sự - Ảnh 4.

Ngay lập tức, phía dưới chia sẻ này là hàng loạt sự đồng cảm cũng như ngưỡng mộ của người hâm mộ nói chung và các bà mẹ bỉm sữa nói riêng:

"Em là em hâm mộ chị kinh khủng về vụ chăm một đàn trẻ mà vẫn năng lượng vui tươi tràn đầy", bạn H.Y.

"Có con nhỏ thật sự rất vui và hạnh phúc chị nhỉ? Nhưng con đi ngủ rồi mình cũng rã rời luôn", mẹ L.N đồng cảm.

"Chị giỏi thật. Mệt nhưng hạnh phúc chị ạ. Em chỉ có một bé trạc tuổi Mio nhà chị mà mệt không chịu nổi luôn ấy. Khâm phục chị Hà quá!", mẹ P.H.

47
47
46
46

Những bức ảnh khác của gia đình đều cho thấy sự tinh nghịch của 4 đứa trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm