Lý giải về phương pháp hút mỡ như... phim kinh dị đang được chị em truyền tay

Pharaon Lipo là phương pháp hút mỡ được cho là an toàn, mang lại hiệu quả như mong muốn và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang chia sẻ khá nhiều clip... chẳng khác nào phim kinh dị về quá trình hút mỡ bụng. Có khá nhiều hoài nghi về clip này, tuy nhiên theo như chúng tôi tìm hiểu thì đây đúng là phương pháp hút mỡ đang được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này có tên là: Pharaon Lipo, là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một trong những giải pháp ưu việt, được Hiệp hội Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu tường tận về phương pháp nhìn như... phim kinh dị này nhé:* Phương pháp hút mỡ Pharaon Lipo là gì?

Pharaon Lipo nổi tiếng bởi chức năng hủy mỡ tạo hình, không chỉ nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ dưới da bằng công cụ nội soi thông minh, công nghệ còn cho phép phục hồi các đường nét mảnh mai, tạo eo thon chuẩn. Vậy có thể hiểu ngắn gọn, đây là phương pháp huỷ mỡ tạo hình.

* Phương pháp này thực hiện được ở những vùng vào trên cơ thể?

Pharaon Lipo là phương pháp có thể đánh bật mỡ cứng, mỡ tảng cũng như ưu thế khi tiếp cận được mọi vùng da trên cơ thể. Không chỉ các vị trí như bụng, hông, lưng, eo, đùi… mà bắp tay, bắp chân, đầu gối, vùng nách, nọng cằm, vùng xung quanh mắt cá chân… đều có thể thực hiện hủy mỡ bằng Pharaon Lipo và nhận được kết quả như ý muốn.

hút mỡ
Vùng nào có mỡ thừa trên cơ thể đều dùng được phương pháp này.

quy trình hút mỡ

* Dụng cụ được sử dụng: Phương pháp này sử dụng một ống thông dài bằng kim loại được phép sử dụng trong nghành y tế. Có nhiều loại ống thông để phù hợp với từng vị trí trên cơ thể.

quy trình hút mỡ

hút mỡ
Không chỉ khác nhau về kích thước mà mỗi đầu ống cũng được thiết kế với kích thước hay cấu tạo đầu ống khác nhau, phục vụ cho từng vùng mỡ nhất định trên cơ thể.

* Quy trình: Quy trình chung của phương pháp này là hoá lỏng chất béo sau đó được loại bỏ thông qua một công cụ nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, không gây sẹo, chảy máu hay bất kỳ vết mổ nào trên da. Bạn chỉ mất khoảng 60 phút tiến hành điều trị và có thể nhanh chóng ổn định công việc, trở lại với sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

hút mỡ
Thông qua dụng cụ ống thông, bác sĩ sẽ đưa đầu ống vào lớp mỡ, hoá lỏng sau đó đưa lớp mỡ ra ngoài.


Pharaon Lipo được chia làm 3 loại, nhưng tựu chung lại quy trình đều là hoá lỏng mỡ sau đó đưa ra ngoài bằng ống thông. Tuy nhiên chúng chỉ khác nhau ở cách hoá lỏng mỡ.

+ Phương pháp Tumescent liposuction: được thực hiện bằng cách bơm vào vùng định hút mỡ một dung dịch gồm có chất gây tê tại chỗ lidocaine, chất epinephrine để co hẹp mạch máu, tránh xuất huyết và dung dịch muối để dễ dàng hút mỡ ra bằng một ống nhỏ gắn vào máy hút.

quy trình hút mỡ
Dung dịch được bơm vào nhờ một ống tiêm, dung dịch này sẽ làm lớp mỡ căng lên đồng thời khiến chúng lỏng ra.


quy trình hút mỡ
Sau khi dung dịch ngấm, các bác sĩ sẽ dùng ống thông chuyên dụng được sử dụng trong phương pháp Pharaon Lipo để loại bỏ lượng mỡ thừa.

hút mỡ
Mỡ được hoá lỏng, đưa ra ngoài nhờ ống thông và được cho vào bình.

+ Phương pháp dùng tia laser (Laser liposuction): Sử dụng laser làm tan chảy lớp màng cứng bao quanh các tế bào mỡ, sau đó đào thải ra ngoài bằng công cụ nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi. Thiết bị nội soi được thiết kế bóng đèn chiếu sáng và camera, cho các thao tác chuẩn xác. Sau khi loại bỏ mỡ, năng lượng laser tạo hình 3D sẽ sắp xếp lại các sợi collagen giúp vùng da phẳng mịn, săn chắc.

hút mỡ

+  Phương pháp Ultrasonic Assisted Liposuction: là phương pháp dùng sóng âm thanh để ống hút rung động, đánh tan tế bào mỡ rồi hút ra.

* Ưu điểm của phương pháp hút mỡ Pharaon Lipo

- Thấy rõ kết quả sau khi thực hiện, thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 45 – 60 phút tùy vào số vùng cần thực hiện với kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện.

- Khắc phục hoàn toàn tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay da sần sùi vỏ cam, vùng da sau hủy mỡ sẽ nên săn chắc, phẳng mịn và thon gọn.

- Không xâm lấn, không gây chảy máu và hạn chế tối đa các vết bầm, sau khi thực hiện phương pháp này có thể sinh hoạt bình thường ngay hôm sau. Tuy nhiên nếu vận động mạnh phải chờ sau 2 tuần.

- Độ chính xác, tiếp xúc chuẩn xác các tế bào mỡ, không ảnh hưởng đến các mô lân cận; không gây tai biến hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào; thời gian thực hiện và thời gian phục hồi vô cùng nhanh chóng; hiệu quả tái tạo đường nét, phục hình eo thon và săn chắc da nổi bật.
Chia sẻ
Đọc thêm