Lương Xuân Trường xác nhận vợ mang thai con gái đầu lòng, tên của em bé siêu yêu: "Không biết việc làm bố có khó hơn chơi bóng không nhỉ"

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chàng cầu thủ điển trai đã có những chia sẻ về cô con gái đầu lòng của mình.

Sau những đồn đoán về việc mang thai của Nhuệ Giang, mới đây, cầu thủ Lương Xuân Trường đã chia sẻ về việc cặp đôi sắp chào đón con gái đầu lòng. Em bé có cái tên rất đáng yêu là Little Daisy. Vậy là chàng cầu thủ điển trai sắp được lên chức và được mọi người chào đón về với team ông ngoại.

"Một cột mốc nữa mà mình rất hạnh phúc khi được thông báo đến mọi người và cũng là một trong những điều kỳ diệu nhất mà mình đang được trải nghiệm, đó là sự có mặt của Little Daisy. Trong tương lai gần gia đình mình sẽ đón chào một thành viên mới.

Mình thấy như được tiếp thêm một nguồn năng lượng to lớn từ cô công chúa này vậy. Không biết việc làm bố có khó hơn chơi bóng không nhỉ? Haha… Chia sẻ với mọi người là mình lúc nào cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc và sự xúc động mỗi khi nhìn thấy Daisy qua màn hình siêu âm. Chỉ mong con khỏe mạnh, mọi thứ cứ để bố mẹ lo", Xuân Trường tâm sự. 

Lương Xuân Trường xác nhận vợ mang thai con gái đầu lòng, tên của em bé siêu yêu: "Không biết việc làm bố có khó hơn chơi bóng không nhỉ" - Ảnh 1.

Xuân Trường và bà xã trong hình ảnh mới nhất.

Dưới phần bình luận, rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Bạn bè, người thân và dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận cho cặp đôi trẻ. Riêng hội đồng đội ở ĐT Việt Nam như Tấn Trường, Minh Vương, Đức Chinh thì vẫn như mọi khi, nhanh nhảu bay vào cà khịa chuyện Xuân Trường viết dài quá.

Mọi người gửi lời chúc mừng tới cầu thủ trẻ và bà xã.

Được biết Xuân Trường và Nhuệ Giang làm đám hỏi vào ngày 9/4/2021 sau 5 năm yêu nhau. Cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới sau khi tuyển Việt Nam kết thúc vòng loại thứ hai World Cup 2022 vào tháng 6/2021. Thế nhưng do tình hình dịch bệnh nên đến hiện tại, vợ chồng Xuân Trường vẫn chưa chính thức làm đám cưới.

Một vài hình ảnh của cặp đôi.

https://afamily.vn/luong-xuan-truong-xac-nhan-vo-mang-thai-con-gai-dau-long-ten-cua-em-be-sieu-yeu-khong-biet-viec-lam-bo-co-kho-hon-choi-bong-khong-nhi-20220224084933379.chn
Chia sẻ
Đọc thêm