Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà: Mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu

Miss Mộng Mơ, Theo Helino
Chia sẻ

Cô bé Sofia - cháu gái của Tăng Thanh Hà mới 6 tháng tuổi nhưng rất bụ bẫm. Đặc biệt, cô bé gây ấn tượng vì đôi mắt hí, cặp má bánh bao cực đáng yêu.

Cô bé Sofia là cháu gái đáng yêu của Tăng Thanh Hà, con gái chị chồng Stephanie Nguyễn. Hiện tại, cô bé mới 6 tháng tuổi nhưng có vẻ ngoài rất bụ bẫm, đáng yêu. Đặc biệt, cặp má bánh bao cùng đôi mắt hí khiến nhiều người lầm tưởng Sofia là người Hàn Quốc.

Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà: Mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu - Ảnh 1.

Trái ngược với nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc", chị chồng của cô không ngại việc khoe con lên MXH. Thậm chí, từ khi có Sofia, dường như "cả cuộc sống của Stephanie bỗng chốc thu bé lại bằng đúng cô nhóc này". Trên trang cá nhân, Stephanie Nguyễn không còn thường xuyên khoe ảnh du lịch, ăn uống như trước nữa mà ngập tràn hình ảnh của Sofia.

9
9
7
7
6
6
11
11

Trang cá nhân của Stephanie từ ngày có con là ngập tràn hình ảnh cô bé.

Mọi hoạt động của cô bé từ ăn, ngủ, ốm, khóc, cười... đều được Stephanie Nguyễn ghi lại và đăng tải. Dường như cô muốn đánh dấu từng cột mốc phát triển của con. 

8
8
3
3

Cô bé Sofia cũng được mẹ đầu tư làm điệu và chải chuốt cho kĩ lưỡng dù còn rất bé. Không khó để thấy, mỗi lần xuất hiện trên MXH là Sofia lại diện 1 bộ cánh mới. Dường như tủ đồ của cô bé khá khủng.

Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà: Mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu - Ảnh 4.

Tuy nhiên, việc sinh con và làm mẹ cũng từng khiến chị chồng Tăng Thanh Hà bối rối. Cô từng mắc chứng trầm cảm sau sinh trong khoảng 3 tháng đầu. Đó là quãng thời gian khó khăn nhất đối với Stephanie khi cô phải học cách làm quen với cuộc sống làm mẹ bận rộn.

Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà: Mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu - Ảnh 5.

Cô mệt mỏi và đau đớn khi bầu ngực luôn căng sữa và bị tắc tia sớm. Stephanie thừa nhận cô ghét việc phải cho con bú. Thậm chí, bà mẹ trẻ còn từng có ý định cai sữa cho con lúc 3 tháng vì cô cảm thấy cho con bú là công việc quá phức tạp với bản thân mình. Thế nhưng, qua tháng thứ 4, thứ 5, cô vẫn tiếp tục cho con bú vì nhận ra rằng "sữa mẹ thật tuyệt vời, sữa mẹ giúp Sofia trải qua những mốc phát triển rất tốt".

Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà: Mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu - Ảnh 6.

Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà: Mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu - Ảnh 7.

Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà: Mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu - Ảnh 8.

Cô bé hay cười và rất ngoan ngoãn.

Chia sẻ
Đọc thêm