Liên Tít thẳng thắn nhận sai sau khi bị la ó vì diện đồ phản cảm lộ nửa vòng 1 trong "Lựa Chọn Số Phận"

GG, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vào vai tiểu tam, Liên Tít chọn đồ hở bạo nhưng chính vì thế mà cô lại mất điểm trong mắt khán giả.

Dù tập 13 đã lên sóng được một tuần nhưng đến nay, set đồ phô phang của cô tiểu tam trong "Lựa Chọn Số Phận" mà Liên Tít thủ vai vẫn khiến người ta phải "gai mắt" và bàn tán khá nhiều. Đồng ý rằng đa phần các nhân vật tiểu tam đều sẽ ăn mặc hở bạo để dễ bề "mồi chài" đàn ông nhưng theo ý kiến của khán giả, màn hở của Liên Tít có phần hơi khó cảm, đặc biệt là khi phim được chiếu vào khung giờ vàng như thế này.

Liên Tít thẳng thắn nhận sai sau khi bị la ó vì diện đồ phản cảm lộ nửa vòng 1 trong "Lựa Chọn Số Phận" - Ảnh 1.

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Liên Tít cho biết set đồ này chính xác là do cô tự chọn và cũng đã được êkip duyệt qua. Tuy nhiên, cô cũng không ngờ chiếc áo hai dây bên trong khi lên phim lại bất ngờ phản chủ. Do phần chun ở eo nên ngực của cô bị đẩy lên cao, khiến mọi thứ từ gợi cảm trở thành phản cảm. Ngoài ra, Liên Tít cũng đã xin lỗi khán giả vì chọn trang phục thiếu tinh tế. 

Liên Tít thẳng thắn nhận sai sau khi bị la ó vì diện đồ phản cảm lộ nửa vòng 1 trong Lựa Chọn Số Phận - Ảnh 2.

Để mà nói về khoản chọn đồ ngủ sexy cho ra dáng tiểu tam nhưng cũng không gây khó chịu cho người xem, có lẽ Liên Tít nên tham khảo và học tập Quỳnh Nga. Khi thủ vai Nhã trong "Về Nhà Đi Con", cô cũng từng diện không ít bộ váy ren, lụa để quyến rũ Vũ (Quốc Trường).

Liên Tít thẳng thắn nhận sai sau khi bị la ó vì diện đồ phản cảm lộ nửa vòng 1 trong Lựa Chọn Số Phận - Ảnh 3.

Nhưng thời điểm ấy, tủ đồ ngủ của Quỳnh Nga vẫn không bị người ta chê trách vì nó dừng ở đoạn sexy chừng mực chứ không phô phang. Cô cũng không chọn đồ quá bó hay quá hở nên rất vừa mắt. Đây chính là điểm mà Liên Tít nên lưu ý khi chọn đồ đấy.

Liên Tít thẳng thắn nhận sai sau khi bị la ó vì diện đồ phản cảm lộ nửa vòng 1 trong Lựa Chọn Số Phận - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm