Hà Hồ chọn giày tập đi cho Leon - Lisa: Đẹp, chất lượng và giá cũng vừa túi tiền

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nữ hoàng giải trí rất chỉn chu trong việc lựa chọn đồ dùng cho 2 con của mình.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã được hơn 1 tuổi. Cậu ấm, cô chiêu đang trong giai đoạn tập đi nên rất hào hứng khi được cùng bố mẹ cho vi vu khắp mọi nơi. Mới đây, nữ ca sĩ đã sắm cho các con 2 chiếc xe thăng bằng xịn sò và một đồ dùng không thể thiếu cho các bé, đó là giày tập đi.

Đối với trẻ đang trong giai đoạn khám phá, thích đi hay chạy nhảy thì việc lựa chọn giày cũng không kém phần quan trọng. Một đôi giày thoải mái, an toàn, co giãn sẽ giúp bé thoải mái và dễ chịu hơn khi vận động và di chuyển khắp nơi. Sản phẩm Hà Hồ lựa chọn cho cặp song sinh có tên là Speed viền trắng đến từ thương hiệu Ggomoosin của Hàn Quốc.

Leon hào hứng đi xe đạp.

Lisa cũng rất xinh xắn trong đôi giày màu đen này.

Đôi giày này có đặc điểm là độ co dãn rất tốt, vải mềm mỏng cho chân bé không bị bí hơi, đế được làm từ cao su dẻo chịu nhiệt (TPE) không chứa các chất độc hại nên an toàn cho da bé. Dưới đế có nhiều lỗ nhỏ thấm mồ hôi, thoáng khí hiệu quả. Bên cạnh đó, đế giày được thiết kế với dấu lồi hình lục giác giúp bé không bị trượt khi đi trên nền ướt.

Ngoài ra, một đặc điểm nữa được nhiều người yêu thích, đây là đôi giày siêu nhẹ (chỉ 28g), thiết kế giày ôm vào chân để bé mang vào không bị tuột ra, bảo vệ chân bé từ giai đoạn bắt đầu chập chững những bước đi đầu tiên đến đi vững vàng.

Hà Hồ là người mẹ rất kỹ tính và tinh tế trong việc lựa chọn đồ dùng cho các con.

Đôi giày này có nhiều màu sắc khác nhau nhưng Hồ Ngọc Hà đã chọn cho các con cùng một đôi màu đen, có lẽ là vì đây là gam màu tối, bé đi không bị bẩn và cũng thích hợp dùng cho cả bé trai và bé gái. Vì rất thoải mái nên Leon và Lisa đều hào hứng, thoải mái vận động trên chiếc xe thăng bằng.

Sản phẩm này có giá là 580,000 đồng/đôi. Như vậy, Hà Hồ đã bỏ ra 1.160.000 đồng cho 2 đôi giày của các bé. Vì giày có thể dùng trong thời gian lâu dài, góp phần quan trọng trong quá trình tập đi đầu tiên của bé, thêm vào đó bảo vệ chân và sự an toàn cho con nên số tiền này bỏ ra được nhiều mẹ đánh giá là xứng đáng.

Hà Hồ chọn giày tập đi cho Leon - Lisa: Đẹp, chất lượng và giá cũng vừa túi tiền  - Ảnh 4.

Hà Hồ chọn giày tập đi cho Leon - Lisa: Đẹp, chất lượng và giá cũng vừa túi tiền  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm