Lên đồ quá xuất sắc, Sulli chứng minh thời đỉnh cao nhan sắc của cô còn lâu mới hết

MIDORI, Theo Tri Thức Trẻ

Bình thường xuề xòa tí thôi chứ đi sự kiện là Sulli lập tức lấy lại phong độ ngay.

Nếu chỉ nhìn vào ảnh đời thường được đăng tải trên Instagram, hẳn nhiều người nghĩ: Sulli hết thời rồi, xuống sắc và trông "bú rù" đến mức thảm hại.

Nhưng nếu nhìn ảnh cô nàng đi sự kiện, bạn sẽ có cái nhìn khác. Không phải Sulli nhan sắc tàn phai, chẳng qua bình thường cô nàng không thích ăn diện, son phấn thôi. 

Xuất hiện trong sự kiện của Boucheron ngày hôm nay, Sulli đích thực đã khiến người ta liên tưởng tới hình ảnh nữ chủ tịch quyền lực vẫn thường xuất hiện trong phim ảnh. Không diện váy dài quết đất hay đồ gì quá phô phang hôm nay chỉ khoác lên mình đúng một chiếc áo blazer trắng tinh khôi, viền tay bằng ren cùng màu, mix với váy quây đen trơn màu. Combo cực đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, nâng vẻ tinh tế và sang chảnh của Sulli lên gấp 10 lần.

Kể cả khi bỏ áo khoác ra, độ thu hút của Sulli vẫn không hề thuyên giảm. Body thon thả lẫn đôi chân dài miên man cứ thế được phô diễn trong một cách cực ý nhị. Để ý sẽ thấy, Sulli hôm nay còn không dùng bra độn ngực ngồn ngộn như cách nhiều nghệ sĩ hay làm, nhờ thế người ta càng thấy "nữ tổng tài" này càng sang chảnh, tinh tế hơn.

Một điểm rất đáng khen nữa là cách chọn layout makeup phù hợp. Sulli không trang điểm quá lòe loẹt, cô chỉ nhấn vào những điểm cần nhấn như đôi mắt với hàng mi cong vút và đôi môi đỏ căng đầy. Lớp nền của cô hôm nay cũng phải nói là hoàn hảo. 

Đó là còn chưa kể đến kiểu tóc suôn dài, được vuốt ngược ra đằng sau, như tăng thêm 10 phần sắc đẹp cho Sulli. Thế mới thấy, cô vẫn còn vững chãi trên đỉnh cao nhan sắc lắm. Cứ với phong độ thế này thì còn lâu cô mới lép vế trước đàn em được. 

Chia sẻ
Đọc thêm