Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lắm phen bị chê tơi tả

Không ít pha lên đồ na ná làm gợi nhớ tới Công nương Diana nhưng cái kết dành cho Kate Middleton và Meghan Markle lại khác biệt hoàn toàn.

Kate Middleton và Meghan Markle là cặp chị em dâu thường xuyên được dân tình đặt lên bàn cân so sánh. Style của cặp đôi này cũng có sự khác biệt đáng kể, trong khi Công nương Kate thiên về style thanh lịch chỉn chu thì Meghan Markle lại thường phá cách với lối ăn vận phóng khoáng. Cặp chị em dâu này cũng có nhiều pha lên đồ na ná Công nương Diana vậy nhưng cái kết dành cho họ lại khác biệt hoàn toàn.

Meghan Markle

Thời gian còn làm dâu trong gia đình hoàng gia, Meghan Markle từng có không ít pha lên đồ na ná người mẹ chồng quá cố. Tuy nhiên, cô lại thường xuyên bị chê vì những bộ cánh có phần phóng khoáng, không thực sự phù hợp với style hoàng gia. 

Kate Middleton và Meghan Markle Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lại lắm phen bị chê tơi tả - Ảnh 1.

Diện mẫu váy mang tông vàng sáng nổi bật, tuy nhiên mẫu váy của Meghan Markle có thiết kế phần vai cổ thuyền mảnh mai. Thiết kế này được đánh giá là khá hiện đại, sành điệu và không thực sự hợp với hình ảnh một Công nương kín đáo, truyền thống

Kate Middleton và Meghan Markle Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lại lắm phen bị chê tơi tả - Ảnh 2.

Khi khác, mẫu váy trắng tối giản, không tay của Meghan Markle cũng khiến nhiều người liên tưởng đến 1 bộ cánh na ná mà Công nương Diana từng diện. Vì thiết kế này có phần vai ngang to bản nên tạo cảm giác đứng đắn, thanh lịch và mang tính kinh điển vượt thời gian hơn hẳn so với mẫu váy vàng bên trên

Kate Middleton và Meghan Markle Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lại lắm phen bị chê tơi tả - Ảnh 3.

Khi diện trang phục họa tiết mang tông xanh - trắng, Meghan Markle lại bị chê bai vì chọn mẫu váy có chất vải suông mềm, cô còn cố tình để hở phần cổ áo, tóc búi rối bù khiến hình ảnh có phần cầu thả, xuề xòa

Kate Middleton và Meghan Markle Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lại lắm phen bị chê tơi tả - Ảnh 4.

Diện trang phục họa tiết kẻ sọc đen - trắng, Trong khi Công nương Diana diện áo blazer chỉn chu thì Meghan Markle lại diện váy liền, blazer khoác hờ hững qua vai. Lại 1 lần nữa, lối ăn diện của Meghan Markle, thêm việc cô cố tình không cài thắt lưng chỉn chu bị đánh giá là quá phóng khoáng, phù hợp với vị thế 1 ngôi sao hơn là 1 Công nương

Kate Middleton và Meghan Markle Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lại lắm phen bị chê tơi tả - Ảnh 5.

Dù nhiều pha ăn vận na ná Công nương Diana nhưng Meghan Markle lại thường trung thành với kiểu tóc búi, buông lơi vài lọn khiến hình ảnh có phần lòa xòa, cẩu thả

Kate Middleton

Cũng có nhiều khoảnh khắc gợi nhớ đến Công nương Diana nhưng Công nương Kate Middleton lại được khen ngợi hơn hẳn. Điều này là bởi thay vì chạy theo style phá cách như Meghan Markle, Kate Middleton lại luôn trung thành với style đơn giản, thanh lịch phù hợp với cương vị Công nương. 

Kate Middleton và Meghan Markle Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lại lắm phen bị chê tơi tả - Ảnh 7.

Công nương Kate Middleton cũng từng có nhiều pha lên đồ na ná làm gợi nhớ tới Công nương Diana

Kate Middleton và Meghan Markle Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lại lắm phen bị chê tơi tả - Ảnh 8.

Diện mẫu váy trắng dáng dài thướt tha, cả Kate Middleton và Công nương Diana đều ghi điểm rạng rỡ, ngọt ngào. Cả 2 mẫu váy đều có thiết kế xẻ ngực nhẹ nhàng tạo cảm giác vừa gợi cảm lại vừa cổ điển, chỉn chu

Kate Middleton và Meghan Markle Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lại lắm phen bị chê tơi tả - Ảnh 9.

Với những người mê thời trang nói chung và mê style hoàng gia nói riêng thì style của Kate Middleton và Công nương Diana đã thành hình mẫu để học tập theo

Kate Middleton và Meghan Markle Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lại lắm phen bị chê tơi tả - Ảnh 10.

Diện váy chấm bi, Kate Middleton và Công nương Diana còn cùng đeo mẫu nhẫn đính đá nên hình ảnh của họ cũng được dân tình đặt lên bàn cân so sánh

Kate Middleton và Meghan Markle Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lại lắm phen bị chê tơi tả - Ảnh 11.

Dù nhiều lần lên đồ ná ná Công nương Diana nhưng Kate Middleton chưa 1 lần bị chê kém đẹp điều này là bởi cô luôn trung thành với style thanh lịch, chỉn chu mang đến hình ảnh đẳng cấp vượt thời gian

Kate Middleton và Meghan Markle Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lại lắm phen bị chê tơi tả - Ảnh 12.

Cả 2 cũng không quá tham lam trong khoản kết hợp màu sắc, phụ kiện mà luôn giữ outfit ở mức tối giản, cơ bản

Kate Middleton và Meghan Markle Lên đồ giống Công nương Diana: Kate Middleton tinh tế đỉnh cao, Meghan Markle lại lắm phen bị chê tơi tả - Ảnh 13.

Có thể nói, nhiều bộ cánh của Kate Middleton có thể xem như là phiên bản nâng cấp từ outfit của Công nương Diana để trở nên tôn dáng, hợp thời hơn


Chia sẻ
Đọc thêm