Lee Young Ae trong bộ cánh già đinh đã cho thấy: Mỹ nhân không tuổi cũng thành luống tuổi nếu chọn sai trang phục

Green, Theo Helino
Chia sẻ

Qua hai hình ảnh già – trẻ đối lập của Lee Young Ae, chúng ta có thể tạm kết luận rằng dẫu sở hữu nhan sắc tươi trẻ bất chấp tuổi tác đến mấy, chị em cũng đừng chủ quan trong chuyện lựa chọn áo quần.

Đến giờ phút này, danh hiệu "quốc bảo nhan sắc" của Lee Young Ae vẫn không dễ dàng bị xô đổ. Ngay cả khi bước sang ngưỡng tuổi 48, hầu như mỗi lần bà mẹ hai con xuất hiện, cô lại khiến công chúng phải xuýt xoa trước dung nhan xinh đẹp và tươi trẻ, không hề bị ảnh hưởng trước sự phũ phàng của thời gian. Tuy nhiên lần này thì khác, chỉ vì bộ cánh "già đau già đớn", nàng Dae Jang Geum đã tự dìm nhan sắc không tuổi của mình.

Diện lên mình combo áo hai dây + chân váy rồi khoác ngoài áo cardigan mang gam màu đen – hồng tím làm chủ đạo, Lee Young Ae cho chúng ta cảm giác rằng cô đang mượn đồ của mẹ để đi sự kiện.

Cộng thêm mái tóc búi thấp và rẽ ngôi, Lee Young Ae đã tự cộng thêm cho mình vài tuổi, thay vì làm nổi bật lên nhan sắc trẻ trung quên thời gian của cô.

Diện mạo mới nhất của Lee Young Ae trái ngược hẳn với hình ảnh của cô cách đây khoảng 2 tuần. Lúc đó, cô diện lên mình chiếc váy đỏ tươi tắn, thanh lịch và trẻ trung vừa đủ, rồi xõa mái tóc bồng bềnh. Lựa chọn trang phục, tóc tai này đã giúp Lee Young Ae khoe triệt để lợi thế nhan sắc không tuổi.

The Jetsetting Fitzgerald - 2019-09-11T104951

Qua hai hình ảnh già – trẻ đối lập của Lee Young Ae, chúng ta có thể tạm kết luận rằng dù chị em có sở hữu nhan sắc tươi trẻ bất chấp tuổi tác đến mấy cũng đừng chủ quan. Hãy ưu tiên những bộ trang phục nếu không thể giúp bạn hack tuổi, thì đừng khiến bạn trông "dừ" hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm