Lâu lắm mới xuất hiện, lông mày thì đầy đủ rồi nhưng style của Mai Ngô vẫn lỗi quá thế này

Nếu tiết chế hơn chút, hình ảnh của Mai Ngô sẽ tinh tế và hoàn hảo hơn nhiều.

Một thời gian dài không thấy xuất hiện tại các sự kiện Vbiz, tưởng đâu Mai Ngô sẽ khiến công chúng ngỡ ngàng trước sự tái xuất của mình. Nhưng trái ngược với thời còn vang bóng của The Face Việt mùa đầu tiên, khi mà Mai Ngô được khen rất nhiều về vóc dáng nhờ giảm cân thành công hay phong cách thời trang lên một tầm cao mới; thì nay như thể Mai Ngô lại quay trở lại vạch xuất phát với những bộ cánh khó mà hợp nhãn được.

Mai Ngô là một người mẫu sở hữu vẻ ngoài sexy, cá tính chưa nói đến mạnh mẽ gai góc nên những thiết kế bánh bèo diêm dúa sẽ không thể hợp với cô. Thế nhưng lần tái xuất này, Mai Ngô lại chọn cho mình style quý cô cổ điển với váy midi mix cùng áo voan thắt nơ, tay loe điệu không để đâu cho hết.

Lâu lắm mới xuất hiện, lông mày thì đầy đủ rồi nhưng style của Mai Ngô vẫn lỗi quá thế này  - Ảnh 1.

Trái ngược với vẻ ngoài cá tính, sexy, Mai Ngô lại chọn cho mình một bộ đồ bánh bèo nữ tính. Set đồ sẽ tinh tế hơn nếu như thiết kế áo voan trắng cô mặc tiết chế các chi tiết cách điệu cầu kỳ đã gài thêm nơ còn có tay loe điệu đà.

Lâu lắm mới xuất hiện, lông mày thì đầy đủ rồi nhưng style của Mai Ngô vẫn lỗi quá thế này  - Ảnh 2.

Lâu lắm mới xuất hiện tại sự kiện Vbiz, vậy mà không chọn style gợi cảm hay cá tính như thường thấy, Mai Ngô lại bánh bèo thế này, đúng là không hợp nổi.

Mai Ngô với gu thời trang cá tính nhiều khi hơi quái dị, khó hiểu nên thường xuyên lọt top sao mặc xáu là điều dễ hiểu. Tưởng đâu sau The Face Việt phong cách của cô đã thay đổi ít nhiều, nhưng có vẻ như sự thay đổi đó chỉ dừng lại ở chuyển hướng từ quái dị sang nữ tính, chứ không đẹp vẫn hoàn không đẹp.

Công chúng nhớ về Mai Ngô, hầu hết là những lần cô bỏ quên lông mày...

... và cả loạt pha ăn mặc quái di khác người luôn lọt top mặc xấu của Mai Ngô.


Chia sẻ
Đọc thêm