Lan Khuê khoe con trai lớn phổng phao, biết tự mix đồ theo xu hướng thời trang thịnh hành nhưng sự chú ý chỉ dồn vào đôi dép của cậu bé

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mới ngày nào mà Connor đã lớn lắm rồi này!

Lâu lắm rồi không thấy Lan Khuê khoe quý tử điển trai của mình khiến fan hâm mộ vô cùng mong ngóng. Lý do được mọi người đoán là có lẽ bà mẹ trẻ đã quay lại sự nghiệp và cũng muốn giữ sự riêng tư cho con của mình. Nhưng mới đây, nhân ngày đầu tiên đi học của quý tử, Lan Khuê đã tiết lộ một chút hình ảnh của bé Connor. 

Vẫn là phong cách quen thuộc giấu mặt nhưng nhìn từ đằng sau ai cũng khen Connor đã lớn phổng phao lắm rồi. Cậu bé được đến trường ngày đầu tiên khi đã 2,5 tuổi. Có lẽ đây là thời điểm Lan Khuê cho rằng thích hợp để con trai được học ở một môi trường mới, tiếp xúc thầy cô, bạn bè và khám phá thế giới xung quanh. 

''Ngày đầu tiên đi học, Connor tự chọn đồ, phối màu Color block đó'', Lan Khuê vui vẻ tâm sự. Trong ảnh cậu nhóc Connor mặc chiếc áo cam kết hợp quần xanh. Đây hoàn toàn là theo sở thích của cậu bé nhưng nhìn lại rất phù hợp và đẹp. Ai cũng khen dù còn nhỏ nhưng Connor đã có gu thời trang lắm rồi, lại còn biết phối màu theo xu hướng thịnh hành mới nữa. 

Lan Khuê khoe con trai lớn phổng phao, biết tự mix đồ theo xu hướng thời trang thịnh hành nhưng sự chú ý chỉ dồn vào đôi dép của cậu bé - Ảnh 1.

Cậu bé Connor lớn lắm rồi đây!

Được biết, Color block là phong cách kết hợp hai hay nhiều khối màu lại với nhau trên cùng một set trang phục. Các khối màu này có thể là những gam màu tương phản hoàn toàn hoặc tương phản theo độ đậm nhạt trên cùng một tông màu.

Phong cách Color block trước hết cho thấy rõ cá tính và màu sắc riêng của một người. Khi bạn diện Color block outfit, bạn sẽ trở nên rực rỡ, tươi mới và tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực. Set đồ Color block như một bản giao hưởng sắc màu, tạo cảm giác thời thượng và sành điệu. Color block cũng giúp thu hút thị giác của người đối diện bởi các màu sắc bắt mắt, tươi sáng. 

Bên cạnh đó, nhiều người đổ dồn vào đôi dép mà Connor đang đi. Đây là một thương hiệu nổi tiếng có tên Crocs. Giày của Connor là GIÀY CLOG TRẺ EM CROCS LITERIDE, có giá 1.195.000 đồng. Thay vì những đôi giày chật chội thì Lan Khuê đã lựa chọn cho con trai đôi dép để đi cho thoải mái, giá thành tương xứng với chất lượng. 


Lan Khuê khoe con trai lớn phổng phao, biết tự mix đồ theo xu hướng thời trang thịnh hành nhưng sự chú ý chỉ dồn vào đôi dép của cậu bé - Ảnh 3.

Ngoài ra, giới thiệu với các mẹ một số mẫu quần áo được thiết kế theo xu hướng thời trang Color block dành cho các bé trai:

Áo phông ngắn tay ba màu có giá 220.000 đồng. 

Lan Khuê khoe con trai lớn phổng phao, biết tự mix đồ theo xu hướng thời trang thịnh hành nhưng sự chú ý chỉ dồn vào đôi dép của cậu bé - Ảnh 5.

Áo polo bé trai phối màu Color Block có giá 280.000 đồng. Sản phẩm được thiết kế với tay cộc, cổ áo và viền tay áo khác màu, cài khuy phía trước.

Lan Khuê khoe con trai lớn phổng phao, biết tự mix đồ theo xu hướng thời trang thịnh hành nhưng sự chú ý chỉ dồn vào đôi dép của cậu bé - Ảnh 7.

Bộ dài tay họa tiết Color block Chaang, có giá 150.500 đồng.

Lan Khuê khoe con trai lớn phổng phao, biết tự mix đồ theo xu hướng thời trang thịnh hành nhưng sự chú ý chỉ dồn vào đôi dép của cậu bé - Ảnh 9.

Lan Khuê khoe con trai lớn phổng phao, biết tự mix đồ theo xu hướng thời trang thịnh hành nhưng sự chú ý chỉ dồn vào đôi dép của cậu bé - Ảnh 10.

https://afamily.vn/lan-khue-khoe-con-trai-lon-phong-phao-biet-tu-mix-do-theo-xu-huong-thoi-trang-thinh-hanh-nhung-su-chu-y-chi-don-vao-doi-dep-cua-cau-be-20220419161759706.chn
Chia sẻ
Đọc thêm