Lần đi đẻ thứ 5 style “sang xịn mịn” của hot mom: Xin về chụp nốt kiểu ảnh Noel, dưỡng da rồi mới vui vẻ lên bàn đẻ đón công chúa chào đời

Khác với hình ảnh vật vã vì chờ sinh và đau đớn mệt mỏi thì bà mẹ siêu hot này vẫn kể chuyện vui trước lúc đi đẻ và đăng tấm hình "bầu bí như không" thần thái ngút ngàn trước khi lên bàn đẻ khiến nhiều người phải có suy nghĩ khác về chuyện đi đẻ của các bà mẹ hiện đại.

Hot mom Cún Bông (Vũ Hồng Phúc) - sinh năm 1986 - từng nổi tiếng về độ giàu có với thú chơi hàng hiệu xa xỉ không thua kém sao showbiz. Chị cũng là một doanh nhân thành đạt. Hot mom này vừa vượt cạn thành công đón cô công chúa nhỏ trở thành bà mẹ 5 con khí chất.

Có lẽ đã qua rồi thời kỳ bầu bí xồ xề xách làn đi đẻ. Nhìn vào hot mom Vũ Hồng Phúc với tấm hình trước khi đi đẻ khiến ai cũng có cảm giác khó tin. Ngày cuối thai kỳ, chút nữa lên bàn đẻ mà vẫn chân thon, mặt xinh, thân hình cân đối hết sức. Thậm chí nếu không tiết lộ có lẽ nhiều người còn không nhận ra đây là bà bầu. Ai bảo bà bầu không thể xinh đẹp thì thực sự phải nghĩ lại khi nhìn hình ảnh này.

Lần đi đẻ thứ 5 style “sang xịn mịn” của hot mom Vũ Hồng Phúc, nằng nặc xin về chụp nốt kiểu ảnh Noel, xách giỏ dưỡng da rồi mới vui vẻ lên bàn đón công chúa chào đời - Ảnh 2.

Trước khi lên bàn đẻ hot mom này cũng đã kịp "đánh 1 tút" hài hước thông báo mình chuẩn bị lên bàn đẻ bằng giọng điệu lạc quan khó ngờ: "Chiều nay vào khám, bác sĩ bắt nhập viện ngay, mở hai phân rồi, chỉ từ giờ đến tối là đẻ. Thế cháu chưa đẻ ngay đúng không bác? Mấy tiếng nữa mới đẻ đúng không ạ? Cô hỏi làm gì? Nằm viện luôn đi chứ còn làm gì nữa. Không, bác cho cháu về cháu tắm gội đầu cho sạch, cháu ăn nốt con ảnh rồi cháu yên tâm vào đẻ. Ơ cái cô này, cô đi đẻ hay đi chơi? Mở gần 3 phân rồi, cô gội đầu trong này không được à? Không cháu về chụp nốt cái ảnh, còn lấy đồ dưỡng da đã, cháu có mang theo gì đâu. Không biết có nói gì sai không? Mà nói xong thấy cả bác sĩ và y tá nhìn như người ngoài hành tinh. Thôi thôi cô về nhanh đi, rồi quay lại đây không có đẻ văng ra bây giờ. Vâng vâng cháu chỉ về tắm gội đầu chụp nốt con ảnh mà cháu vào ngay. Đi đẻ thôi mà, làm gì căng. Vẫn cứ phải xinh đẹp. Cả cuộc đời phấn đấu thành người phụ nữ toàn diện, sáng diện trưa diện tối diện, đến khi đi đẻ cũng phải diện.

Chỉ có mẹ Cún, đau đẻ rồi mà vẫn phải ăn con ảnh giáng sinh đã rồi mới lên bàn đẻ, chụp để sau này còn có kỉ niệm cho em Bơ. Mẹ con cháu chuẩn bị lên bàn đẻ đây. Mẹ con cháu xin nhận được những lời chúc phước lành của các cô các bác và mọi người. Mẹ cháu đẻ thường nhé. Bốn em bé trước mẹ cũng đẻ thường. Cổ vũ mẹ con cháu nhé".

Lần đi đẻ thứ 5 style “sang xịn mịn” của hot mom Vũ Hồng Phúc, nằng nặc xin về chụp nốt kiểu ảnh Noel, xách giỏ dưỡng da rồi mới vui vẻ lên bàn đón công chúa chào đời - Ảnh 3.

Phụ nữ sau khi ở nhà cũng phải đẹp, lên giường cũng phải đẹp, đổ rác cũng phải đẹp... thì đến bây giờ có thêm khái niệm đi đẻ cũng phải đẹp. Chia sẻ thú vị của hot mom này là đẹp không đơn thuần là để người khác nhìn vào mà còn là để chính mình tự tin, có tinh thần vững vàng và cảm giác phấn khởi chứ không phải lo âu, sợ sệt như mọi bà đẻ khác. 

Cái giọng điệu đi đẻ mà lạc quan như Cún Bông thì khiến ai có lo lắng cho cô có vẻ cũng phì cười. Có lẽ vì đã có kinh nghiệm 4 lần đẻ, lại còn đẻ thường nữa khiến bà mẹ này tự tin vô cùng vào lần sinh nở thứ 5 này.

Và cuối cùng thì sau khi biên chiếc "tút", up tấm hình xinh đẹp lồng lộn trước khi đi đẻ thì em bé gái xinh xắn đã xuất hiện và trở thành 1 trong 5 thành viên nhí gia đình Cún Bông rồi. 

Trước đó Vũ Hồng Phúc đã từng chia sẻ về thai kỳ rất nhẹ nhàng, tích cực của cả một thể xác và tinh thần khỏe mạnh như thế này:

"Trộm vía em ngoan của mẹ, đã không làm mẹ quá mệt trong suốt thai kì chỉ có tuần cuối mẹ hơi khó chịu chút thôi. Nhưng trên hết mọi người xung quanh đều nói, chính tâm thế của mẹ khi mang bầu đã khiến mẹ thấy thoải mái và không bị mệt. Mẹ chưa bao giờ nghĩ rằng vì mình mang bầu nên mình có quyền được đòi hỏi, hay bắt mọi người phải đặc cách mình điều gì.

Lần đi đẻ thứ 5 style “sang xịn mịn” của hot mom Vũ Hồng Phúc, nằng nặc xin về chụp nốt kiểu ảnh Noel, xách giỏ dưỡng da rồi mới vui vẻ lên bàn đón công chúa chào đời - Ảnh 4.

Mẹ cũng vẫn không vì nghĩ rằng mình đang bầu nên mẹ không dám đánh son, không dám dùng kem dưỡng da, không dám xịt nước hoa. Mẹ vẫn sống như một cô gái trẻ hạnh phúc, ngày nào cũng dưỡng da đủ hai chiều tối sáng, ra đường vẫn đánh son,vẫn luôn để mình thơm và đẹp. Và vẫn ôm hôn bố của con mỗi tối. Mẹ vẫn chọn những bộ quần áo đẹp phù hợp với mình để mặc, không nhất thiết phải mặc đồ riêng dành cho bà bầu

Mọi người nói mẹ khác tất cả các bà bầu khác. Vì mẹ đã không quá nặng nề phân biệt bản thân áp đặt mẹ rằng vì mình đang bầu nên mình phải thế này phải thế kia. Chưa từng ai thấy mẹ kêu ca về nỗi bất hạnh khổ sở của phụ nữ mang bầu, dù rằng có bao nhiêu khó khăn mệt mỏi của bà bầu mẹ đều trải qua đủ cả. Trên bụng mẹ cũng có những vết rạn bụng. Mẹ đau nhức toàn thân, nằm không nổi, ngồi không xong. Nhưng mẹ vẫn cười, không phải vì mẹ sống giả tạo. Mà mẹ chỉ muốn mình luôn có một tâm thế thật hạnh phúc. Và vì mẹ biết tinh thần của mẹ sẽ ảnh hưởng đến con trong bụng như nào. Mẹ vui vẻ hạnh phúc con sẽ đều cảm nhận được. Nên mẹ muốn con của mẹ chỉ nhận được những điều hạnh phúc nhất". 

Lần đi đẻ thứ 5 style “sang xịn mịn” của hot mom Vũ Hồng Phúc, nằng nặc xin về chụp nốt kiểu ảnh Noel, xách giỏ dưỡng da rồi mới vui vẻ lên bàn đón công chúa chào đời - Ảnh 5.

Còn sau khi em bé ra đời, Cún Bông vẫn khỏe mạnh để viết lời yêu thương cho con gái mình và công bố hình ảnh em bé để mọi người mừng cho gia đình cô.

"Chào con đến với thế giới tuyệt vời của chúng ta. Hãy cùng nhau sống hạnh phúc nhé công chúa của bố mẹ. Mẹ không từng khóc vì đau đớn, nhưng khi được ôm con trong tay thì mẹ lại khóc vì hạnh phúc. Con đến với bố mẹ thật bất ngờ, nhưng theo một cách thật sự trọn vẹn. Khi có con, cả bố và mẹ đều trưởng thành hơn, yêu nhau hơn và biết bao dung cho nhau hơn bao giờ hết. Con xuất hiện vào lúc cả gia đình đầy đủ và viên mãn bên nhau nhất. Nên con biết không? Con là cô bé may mắn và hạnh phúc nhất thế giới đấy thiên thần của bố mẹ. Nên hãy luôn hạnh phúc con nhé".

Lần đi đẻ thứ 5 style “sang xịn mịn” của hot mom Vũ Hồng Phúc, nằng nặc xin về chụp nốt kiểu ảnh Noel, xách giỏ dưỡng da rồi mới vui vẻ lên bàn đón công chúa chào đời - Ảnh 6.

Có lẽ ai đang bầu bí hoặc kể cả chưa sinh con, nhìn cách đi đẻ như Cún Bông thì cũng không còn cảm giác sợ đẻ nữa. Tinh thần vững vàng, thần thái tốt và lạc quan khiến cho việc đi đẻ của cô dù có đau đớn như bao bà mẹ khác cũng chiến đấu một cách nhẹ nhàng. 

Quan điểm mẹ khỏe thì con mới khỏe, một người mẹ tốt mới nuôi dạy được những đứa con tốt. Vì thế nên Cún Bông thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, kết hợp vận động nhẹ nhàng khi mang bầu. Cô cũng ăn nhiều hoa quả tươi, bổ sung vitamin nhiều, thay vì ăn các chất béo nhiều. Thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý khoa học rất quan trọng cho một thai kỳ khỏe mạnh. 

Lần đi đẻ thứ 5 style “sang xịn mịn” của hot mom Vũ Hồng Phúc, nằng nặc xin về chụp nốt kiểu ảnh Noel, xách giỏ dưỡng da rồi mới vui vẻ lên bàn đón công chúa chào đời - Ảnh 7.

Trong cả thai kỳ cô không muốn tạo áp lực căng thẳng cho chính bản thân mình. Cún Bông cho biết nhiều phụ nữ Việt Nam vẫn bị ám ảnh về lối kiêng cữ quá nhiều. 

Dù không cổ vũ các mẹ lúc nào cũng phải chưng diện cầu kì. Nhưng biết làm đẹp, chăm sóc bản thân mình ngay cả khi mang bầu với hot mom này là điều quan trọng. Bầu bí tâm lý đã rất thất thường, mà nếu ngắm nhìn mình quá xấu xí trong gương chắc sẽ càng stress hơn. Nên mẹ bầu xinh đẹp, thần thái tốt cũng sẽ khiến tâm trạng vui vẻ hạnh phúc hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm