Làm mới đồ công sở với những tông màu trầm của mùa thu

Zoe,
Chia sẻ

Chỉ với một vài tông màu trầm, lãng mạn của mùa thu là đã đủ cho quý cô có những bộ đồ mang diện mạo mới mẻ hơn khi vào những ngày giao mùa này rồi.

Mùa thu mát, những gam màu trầm vốn nổi tiếng được lên ngôi, bạn có thể chọn kết hợp nhưng gam màu này với màu sáng và còn sáng tạo được nhiều phong cách khác nhau. Mỗi ngày đều đem một cảm hứng mới tới cho quý cô nhiều năng lượng làm việc mỗi ngày. Màu xanh rêu, màu nâu đất đều là những gam màu dịu nhẹ như mùa thu, nhưng mang hương sắc ấm áp, trầm, bình lặng mà êm dịu của mùa đẹp nhất trong năm. Những cách đơn giản như mặc chân váy màu trầm với áo trắng, và quý cô không cần lo lắng vì nếu là chân váy màu và áo trắng sẽ thành quá đơn điệu! Bởi bạn có thể chọn chân váy da nâu với áo blouse kiểu boho, hay chiếc áo ren điệu với chân váy da lộn đều rất bắt mắt. Hãy cùng thử mặc đồ đơn giản mà mới mẻ hơn với tông màu đen, nâu và xanh rêu nhé.

lanh
Chân váy da lộn sắc xanh rêu, kèm đường xẻ đùi có thể đem vẻ khá cá tính, nhưng khi được mặc với chiếc áo ren trắng cắt gấu, thì bộ đồ trở nên mềm mại và nhã nhặn duyên dáng hơn rất nhiều.

lanh

lanh

lanh
Chân váy da nâu vốn rất dễ kết hợp đồ, chuộng theo xu hướng 70s bạn chọn áo blouse trắng mềm mại, mỏng mát sẽ khiến chiếc chân váy trở nên đặc biệt - như trở về đúng thời kỳ chúng là món đồ trendy nhất.
lanh

lanh
Bộ jumpsuit đen sẽ mang vẻ đẹp cá tính nhưng vẫn thanh lịch hơn nếu bạn khoác ngoài với blazer trắng khi đi làm.

lanh

lanh

lanh

lanh

lanh
Quần ống rộng họa tiết kẻ sọc nổi bật trên nền màu trắng, sẽ thanh nhã và lịch sự hơn để đi làm khi được kết hợp với áo pull dài tay cổ V. Đôi giày trắng mũi nhọn càng giúp bạn tăng vẻ nhã nhặn cho set đồ.

lanh

Ảnh: Nguyễn Hoàng Duy
Thực hiện: Zoe
Người mẫu: Phan Quỳnh Như
Trang điểm: Nhật Sunny
Trang phục: Oasis - Union Square, Ô 13-14, Tầng L3, 171 Đồng Khởi, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Warehouse - Vincom Center, Tầng B1, Ô 07-08, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Chia sẻ