Làm mẹ - làm vợ khổ thật đấy, nhưng được chồng và con đồng tâm hiệp lực chăm sóc thế này thì còn gì bằng

Chắc hẳn trong suốt quãng thời gian làm vợ, làm mẹ, người phụ nữ nào cũng chỉ mong được tận hưởng những giây phút thảnh thơi như thế này mà thôi.

Người ta vẫn nói nhiều về nỗi vất vả cực nhọc của người phụ nữ khi bước vào giai đoạn làm vợ rồi làm mẹ. Nhưng để hiểu thấu thì được mấy ai? Đúng là có những giai đoạn người phụ nữ gần như phải gồng gánh trên vai mình rất nhiều gánh nặng, nỗi niềm lo toan cũng không dễ dàng để chia xớt được với ai.

Nhưng sẽ hạnh phúc biết bao nếu như những sự hy sinh đó được chồng và con cảm nhận và sẻ chia. Chỉ cần chồng quan tâm tới vợ hơn một chút, con ngoan ngoãn nghe lời mẹ nhiều hơn một chút, đó đã là liều thuốc tinh thần quý báu với mỗi người phụ nữ.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn video khá dễ thương về chủ đề này, khiến đông đảo cư dân mạng được một phen "phát sốt":

Không chỉ được chồng mà còn được cả con chăm sóc, người phụ nữ này thật hạnh phúc biết bao.

Theo như trong đoạn video ghi lại, người ta có mường tượng đây là cảnh sum họp của một gia đình nhỏ. Tuy nhiên, cảnh sum họp chẳng phải là bên mâm cao cỗ đầy, lại càng chẳng phải là một cuộc họp mặt mang tính chất nghiêm trọng hay cao siêu gì cả. Đó đơn giản chỉ là phút giây mà cả ba thành viên cùng quây quần lại bên nhau, bố và con đồng tâm hiệp lực đấm bóp chân cho mẹ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Không chỉ dành lời khen ngợi cho hai bố con vì đã biết quan tâm chăm sóc vợ/ mẹ của mình, cư dân mạng còn dành một sự ngưỡng mộ cho người phụ nữ tốt số.

Làm mẹ - làm vợ khổ thật đấy, nhưng được chồng và con đồng tâm hiệp lực chăm sóc thế này thì còn gì bằng - Ảnh 2.

Được chồng và con chăm sóc tận tình thế này thì bao nhiêu mệt mỏi cũng đều tan biến hết thôi.

Hiện tại, dù đoạn video khá ngắn ngủi nhưng cảnh tượng đáng yêu đó vẫn để lại ấn tượng sâu sắc đối với đa số mọi người và vẫn được lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu được dân tình để lại ngay dưới đoạn video:

"Ái chà, có phải người phụ nữ này kiếp trước đã giải cứu cả thế giới không? Được chồng yêu, con kính thế này thì còn gì bằng chứ!"

"Ai đó hãy nói giùm tôi làm sao để có thể có được chồng và con đáng yêu như thế này không? Chỉ cần nhìn thôi là đã mát lòng mát dạ lắm rồi."

"Nếu có lớp huấn luyện chồng con để họ được như thế này thì tôi sẵn sàng đăng ký cho nhà tôi tham gia. Nhưng tôi nghĩ mọi thứ xuất phát từ tự nhiên vẫn hơn, chắc chắn người phụ nữ trong đoạn video này sẽ cảm thấy ấm lòng lắm khi chồng và con của mình chăm sóc cho mình chu đáo như vậy."

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm