Làm điệu với bờm nhung đỏ: Seulgi lộng lẫy như công chúa Hoàng gia, Hà Tăng biến hóa cực “nuột” từ trẻ xinh đến bí ẩn

Trùng hợp làm sao, bờm hoa nhung "điệu đời" lại lọt vào mắt xanh của hai mỹ nhân là Hà Tăng cùng Seulgi (Red Velvet).

Bờm hoa nhung là món phụ kiện chẳng dễ bề chinh phục. Item này đòi hỏi chủ nhân hoặc stylist, chuyên gia makeup của họ phải sở hữu năng lực phối đồ + tài họa mặt khéo léo. Ngoài ra, người diện cũng cần có được thần thái ổn để không bị "sến sẩm hóa" bởi món phụ kiện "điệu chảy nước" ấy.

Và trùng hợp làm sao, bờm hoa nhung "điệu đời" lại lọt vào mắt xanh của hai mỹ nhân là Hà Tăng cùng Seulgi (Red Velvet). Thế rồi họ đã tạo nên một cuộc so kè nhan sắc, phong cách khiến dân tình khó lòng mà chọn ra ai là người đẹp hơn.

Làm điệu với bờm nhung đỏ: Seulgi lộng lẫy như công chúa Hoàng gia, Hà Tăng biến hóa cực “nuột” từ trẻ xinh đến bí ẩn - Ảnh 1.

Làm điệu với bờm nhung đỏ: Seulgi lộng lẫy như công chúa Hoàng gia, Hà Tăng biến hóa cực “nuột” từ trẻ xinh đến bí ẩn - Ảnh 2.

Nếu chỉ xúng xính chiếc đầm đỏ, phủ sương sa hột lựu, Seulgi sẽ toát lên nét sexy và rạng rỡ mà thôi. Tuy nhiên, khi stylist quyết định tô điểm cho diện mạo của nữ idol một đôi khuyên tai lồng lộn, đậm chất Hoàng gia cùng chiếc bờm nhung đỏ, Seulgi thực sự biến thành nàng công chúa lộng lẫy, đầy quý phái.

Làm điệu với bờm nhung đỏ: Seulgi lộng lẫy như công chúa Hoàng gia, Hà Tăng biến hóa cực “nuột” từ trẻ xinh đến bí ẩn - Ảnh 3.

Layout trang điểm của Seulgi cũng hoàn hảo vô cùng, cách họa mặt sắc sảo vừa đủ này "ăn rơ" tuyệt đối với style Hoàng gia và giúp diện mạo của Seulgi thêm sang chảnh, quyền lực.

Làm điệu với bờm nhung đỏ: Seulgi lộng lẫy như công chúa Hoàng gia, Hà Tăng biến hóa cực “nuột” từ trẻ xinh đến bí ẩn - Ảnh 4.

Hà Tăng lên đồ đơn giản hơn Seulgi, nhưng điều này không đồng nghĩa, đại diện Vbiz kém cạnh mỹ nhân Kpop về độ cuốn hút. Cô diện lên mình áo blouse cổ dựng – item cũng được đánh giá rất cao về vẻ thanh lịch, sang chảnh. Layout trang điểm tông cam của nữ diễn viên không sắc sảo, quyền lực mà toát lên nét tươi trẻ, ngọt ngào. Kết quả, bà mẹ hai con đã "hack" tuổi thành công rực rỡ.

Làm điệu với bờm nhung đỏ: Seulgi lộng lẫy như công chúa Hoàng gia, Hà Tăng biến hóa cực “nuột” từ trẻ xinh đến bí ẩn - Ảnh 5.

Làm điệu với bờm nhung đỏ: Seulgi lộng lẫy như công chúa Hoàng gia, Hà Tăng biến hóa cực “nuột” từ trẻ xinh đến bí ẩn - Ảnh 6.

Lần khác, Hà Tăng cũng chọn chiếc bờm nhung đỏ để tô điểm cho diện mạo. Món phụ kiện này rất hợp với chiếc đầm đen mềm mại, bay bổng cô đang xúng xính. Và cùng với layout trang điểm tông đỏ rượu, Hà Tăng đã có được vẻ ngoài thật kiêu kì, bí ẩn và cuốn hút khó cưỡng.

Làm điệu với bờm nhung đỏ: Seulgi lộng lẫy như công chúa Hoàng gia, Hà Tăng biến hóa cực “nuột” từ trẻ xinh đến bí ẩn - Ảnh 7.

Cùng làm đỏm với bờm nhung đỏ nhưng chỉ cần thay đổi cách lên đồ, makeup và làm tóc, Seulgi (Red Velvet) cùng Hà Tăng đã cho thấy 3 phong cách thú vị, hoàn toàn khác biệt khiến dân tình mãn nhãn tuyệt đối. Và chắc chắn, việc chọn ra ai là người đẹp hơn cũng chẳng hề dễ dàng.

Chia sẻ
Đọc thêm