Là streamer giàu ''nứt vách'' nhờ chơi game, Độ Mixi bị con trai nói một câu chí mạng về nghề nghiệp khiến bố đứng hình

Dân mạng phán đoán Tùng Sói trong tương lai chắc chắn giỏi giang hơn ông bố giàu có rồi.

Độ Mixi (tên thật là Phùng Thanh Độ, sinh năm 1989) là hot streamer có số lượng người theo dõi lớn nhất nhì cộng đồng mạng Việt Nam. Vào khoảng năm 2017, Độ Mixi bắt đầu đam mê trở thành streamer của một số tựa game nổi tiếng. Từ năm 2018, danh tiếng của Độ Mixi ''bùng nổ'' trong giới livestream và được nhiều khán giả bên ngoài biết đến. 

Độ Mixi kết hôn vào năm 2014 và hiện tại 2 vợ chồng đang rất hạnh phúc với 2 cậu con trai là Tùng Sói (Phùng Thanh Tùng) và Cáo Nhu Nhi (Phùng Tùng Anh). Theo thống kê của Social Blade thì trung bình mỗi tháng Độ Mixi sẽ thu về từ 300 triệu đồng, cao nhất có thể đạt tới hơn 4,5 tỷ đồng/tháng. Với con số ''khủng'' này, chỉ sau 4 năm làm nghề, Độ Mixi đã xây được cho gia đình mình một căn biệt thự 7 tầng sang xịn mịn.

Là streamer giàu ''nứt vách'' nhờ chơi game, Độ Mixi bị con trai nói một câu chí mạng về nghề nghiệp khiến bố đứng hình - Ảnh 1.

Gia đình đáng yêu của Độ Mixi.

Là streamer giàu ''nứt vách'' nhờ chơi game, Độ Mixi bị con trai nói một câu chí mạng về nghề nghiệp khiến bố đứng hình - Ảnh 2.

Nhìn là thấy hài hước rồi!

Giàu có, hài hước, thậm chí là nhí nhố nhưng Độ Mixi lại được lòng rất nhiều fan hâm mộ bởi tính cách tử tế, biết yêu thương và quan tâm đến vợ con. Đặc biệt là 2 bé Sói và Cáo cũng được bố mẹ nuôi dạy cẩn thận. Ai cũng nhận xét Tùng Sói rất thông minh, lém lỉnh không kém gì bố và câu chuyện sau chính là một minh chứng. 

Chuyện là trong một buổi được bố mẹ đưa đi chơi, cậu nhóc bất ngờ hỏi bố: "Sao bố không đi rửa xe? Sao xe bố bẩn thế?". Nghe thấy thế, Độ Mixi bèn hài hước đáp lại: "Tại vì bố không có tiền, bố không đi rửa xe được". Tùng Sói liền bảo rằng: "Con thấy bố suốt ngày ở nhà chơi máy tính thì làm sao bố có tiền, bố phải ra ngoài làm thì người ta mới cho bố tiền chứ bố ở nhà chơi máy tính không có tiền đâu". Chia sẻ với người hâm mộ, Độ Mixi bày tỏ: "Thằng con nói câu chí mạng làm tôi không biết nói gì".

Tổ ấm là mơ ước của bao người. 

Lời cằn nhằn của Tùng Sói khiến Độ Mixi ''dở khóc dở cười'' không biết nên phản ứng thế nào cho đúng. Các fan thi nhau bình luận cũng phải thôi vì cậu nhóc còn bé nên chưa biết được ông bố của mình là streamer giàu nhất nhì Việt Nam, nhà có thang máy là hiểu rồi đấy. 

Sự ngây thơ cùng suy nghĩ già dặn của cậu bé khiến nhiều người phì cười: ''Chơi như bố cháu thì ai cũng ước, ngồi chơi ra tiền tỉ đấy con ơi'', ''thằng bé hồn nhiên đáng yêu quá cơ, chẳng biết là bố mẹ siêu giàu lại còn là niềm mơ ước của bao người'', ''yêu thế, chứng tỏ Độ Mixi cũng không nói với con là bố mẹ giàu thế nào, muốn con tự cố gắng và trải nghiệm rồi''... cư dân mạng chia sẻ. 

Bình luận của cư dân mạng. 

Mọi người cũng dành lời cảm thán và khen ngợi cho suy nghĩ tích cực của Tùng Sói dù tuổi cậu bé còn khá nhỏ. Trước đó, Tùng Sói không ít lần khiến ông bố tự hào với sự thông minh, lém lỉnh của mình. Nếu là khán giả thường xuyên theo dõi kênh của Độ Mixi thì chắc hẳn ai cũng từng bắt gặp hình ảnh Tùng Sói ngồi livestream chơi game giống bố y đúc. Nhiều người còn cho rằng tương lai cậu cả nhà Độ Mixi sẽ nối nghiệp của bố.

https://afamily.vn/la-streamer-giau-nut-vach-nho-choi-game-do-mixi-bi-con-trai-noi-mot-cau-chi-mang-ve-nghe-nghiep-khien-bo-dung-hinh-20220504130016225.chn
Chia sẻ
Đọc thêm