Là idol nữ hiếm hoi thừa nhận PTTM, nhưng Goo Hara từng bị bao người ném đá đến xót xa

Tunmun, Theo Helino
Chia sẻ

Công khai thừa nhận việc phẫu thuật phần mí mắt nhưng Goo Hara lại bị nhiều người ném đá không thương tiếc.

Chuyện người nổi tiếng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là chủ đề nhạy cảm trong làng giải trí, bất cứ ngôi sao nào khi công khai thừa nhận thẩm mỹ cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Goo Hara lại là sao nữ hiếm hoi công khai thừa nhận việc dao kéo và còn khoe thành quả trên mạng xã hội. Hậu quả là cô đã bị không ít netizen ném đá đến xót xa.

Là idol nữ hiếm hoi thừa nhận PTTM, nhưng Goo Hara từng bị bao người ném đá đến xót xa - Ảnh 1.

Vào tháng 4 vừa qua, Goo Hara đã đăng tải hình ảnh mới trên Instagram với dòng chú thích về quá trình phẫu thuật của bản thân. Cô tiết lộ bản thân đã phải chịu nhiều bình luận tiêu cực trong những ngày đầu làm idol khiến cô khá tự ti về mắt phải và quyết định phải cải thiện nhan sắc. "Tôi nghĩ rằng đây là lúc tôi chia sẻ điều này với các bạn với thái độ tự tin nhất. Làm ơn hãy dõi theo tôi với thái độ thiện chí mặc cho bản thân tôi trông có như thế nào đi chăng nữa nhé".

Là idol nữ hiếm hoi thừa nhận PTTM, nhưng Goo Hara từng bị bao người ném đá đến xót xa - Ảnh 2.

Tuy nhiên bất chấp lời chia sẻ chân tình của Goo Hara cô vẫn liên tục bị netizen ném đá vì diện mạo mới. Nhiều bình luận ác ý cho rằng cô đã lạm dụng dao kéo khiến phần mắt to, sâu thiếu tự nhiên. Thậm chí vào ngày hôm qua, chỉ trước khi cô tự tử vài tiếng, vẫn còn vô số những bình luận khiếm nhã trên Instagram của nữ idol. Một số bình luận tiêu cực về mí mắt của Goo Hara thời điểm đó:

1. [+1,058, -35] Nhìn ảnh cũ là biết cổ chẳng hề bị sụp mí. Cô ấy chưa bao giờ phải rướn lông mày tới độ trán xuất hiện nếp nhăn hay mí che mất mắt gì cả

2. [+851, -23] Mắt ngày trước đẹp hơn mà

3. [+804, -16] Làm như cổ cần phẫu thuật sụp mí ấy. Đây chỉ là phẫu thuật mắt hai mí thôi

4. [+49, -1] Ẻm có thể ngưng đăng ảnh đến khi chỗ sưng kia tan đi không...

5. [+45, -4] Trông như mắt cá vậy

Một số hình ảnh của Goo Hara sau khi công khai phẫu thuật.

Tuy nhiên sau đó Goo Hara đã nhanh chóng giải thích cô vốn có mắt 2 mí tự nhiên, cô chỉ dao kéo để cải thiện chứng sụp mí mà thôi. Thực tế Goo Hara vốn là người nổi tiếng, việc phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc cũng là chuyện thường tình để mang đến hình ảnh rạng ngời xinh đẹp nhất cho khán giả mà thôi, cô cũng không đáng bị dân tình ném đá như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm