Kylie Jenner tím rịm một trời Huế đến Met Gala

Agent.P,
Chia sẻ

Về tổng hòa, hai cô em út nhà Kardashians đều trông nóng muốn chảy cả tầm nhìn.

Trong trường hợp các chị chưa biết thì Met Gala 2019, vẫn luôn được tổ chức thường niên tại Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, thành phố New York, Mỹ vào ngày Thứ hai đầu tiên của tháng 5 (06/0/5/2019 giờ địa phương). Sự kiện này thường được gọi vui là "Oscars làng thời trang" do độ chặt chém và tính lồng lộn từ người đến váy áo mà các ngôi sao đủ các hạng A, B, C DEF gì đó mang tới trình diễn.

Kylie Jenner tím rịm một trời Huế đến Met Gala  - Ảnh 1.

Oh hey xin chào Lady Gaga.

Kylie Jenner tím rịm một trời Huế đến Met Gala  - Ảnh 2.

Cùng chùm đèn Katy Perry, hai nữ hoàng làm lố của lịch sử Met.

Chủ đề năm nay được đặt tên là "Camp: Notes on Fashion"; tạm dịch: "Điểm nhấn thời trang". Nôm na có thể hiểu là sự cường điệu hóa, hoặc làm sao cho nổi bật.

Đương nhiên, ấn tượng là không thể bàn cãi. Met Gala năm nay chiêu đãi khán giả bằng đủ các chiêu trò đến từ đội ngũ nghệ sĩ vốn không nghèo nàn ý tưởng.

Mang đến gala của những kẻ sành mặc năm nay, Kylie Jenner - nữ tỷ phú tự thân 21 tuổi từ gia đình chiêu trò đình đám Kardashians diện nguyên một cây đồ mà theo đánh giá của người viết, nó tím đến rực cháy một vùng trời. Dễ có thể liên tưởng đến sắc màu mà 20 năm trước, nữ Rapper Lil' Kim từng đem đến thảm đỏ Lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 1999. Chỉ có điều không lộ liễu đến phô phang như đàn chị từng thể hiện.

Kylie Jenner tím rịm một trời Huế đến Met Gala  - Ảnh 3.

Bộ cánh hơi cồng kềnh của Kylie Jenner.

Cụ thể, cách đây 20 năm, nữ rapper chiêu trò đỉnh cao bấy giờ là Lil' Kim đã mang tới Lễ trao giải MTV bộ trang phục mang phong cách hơi "Chị Dậu gặp lão Quan Huyện". Nhìn sơ qua và nếu tìm hiểu văn học một chút, bạn sẽ hiểu ngay. Cô diện thêm tóc giả tím bóng khiến trẻ em bấy giờ nghĩ cô đang cosplay Cô gái rô bốt nhưng bị lỗi màu. 

Kylie Jenner tím rịm một trời Huế đến Met Gala  - Ảnh 4.

Và bộ cánh kín dưới hở trên mà nữ rapper Lil' Kim từng mang đến MTV Video Awards 2019.

Kylie Jenner tím rịm một trời Huế đến Met Gala  - Ảnh 5.

Đố bạn tìm được điểm không giống nhau.

Bộ cánh của Kylie đến từ thương hiệu thời trang Versace, với hai phần tay bồng như thân mấy con đà điều béo tròn không may mắn bị rơi vào thùng sơn tím, phần body chất liệu lưới và dưới chân lại tòe loe tua rua. Thảm đỏ của Met Gala 2019 không phải lo về bụi nếu cố nhẫn nại để Kylie Jenner tự do đi lại suốt thời gian sự kiện.

Kylie Jenner tím rịm một trời Huế đến Met Gala  - Ảnh 6.

Kylie cùng bạn trai Travis Scott.

Kylie sử dụng layout make up tím rịm, tóc suôn thẳng cũng tím không thể lệch tông, tổng hòa nữ tỷ phú thị phi toát ra hình ảnh của một cây phất trần có thiết kế dị biệt nóng bỏng. Đánh bay bụi trần, đánh bay cả bụi đường. Rất đáng khen cho một bộ cánh nhiều công năng vượt qua chốn phàm trần. 

Kylie Jenner tím rịm một trời Huế đến Met Gala  - Ảnh 7.

Trông khá ngốt nhưng đốt mắt người nhìn.

Nhiệt độ lúc này tại New York là 14 độ C, trời mây trắng nắng vàng khá thoải mái, bởi vậy bộ cánh mang tính Hỏa hơi nhiều của Kylie Jenner nói chung chưa làm người xem cảm thấy quá chói chang. Cho đến khi cô lại tạo dáng bên cạnh cô chị siêu mẫu Kendall.

Bạn thấy đấy, đây là một cây đèn lade đứng cạnh một bó đuốc, và cả hai đều đốt mắt người xem dù theo nghĩa đen hay bóng đi chăng nữa.

Kylie Jenner tím rịm một trời Huế đến Met Gala  - Ảnh 8.

Hai bộ cánh mang đậm tính Hỏa của chị em Kylie và Kendall Jenner.

Kylie Jenner tím rịm một trời Huế đến Met Gala  - Ảnh 9.

Kim Kardashian mặc phục trang mang cảm hứng ướt át cố vớt vát trung hòa sự nóng bỏng từ hai cô em.

Kylie Jenner tím rịm một trời Huế đến Met Gala  - Ảnh 10.

Gia đình thị phi hội tề thảm đỏ. Từ trái sang: Corey Gamble - người thương của bà Kris Jenner, bà Kris Jenner, nhà Kim Kardashian - Kanye West, Kendall Jenner, Kylie Jenner bên cạnh bạn trai Travis Scott.

Met Gala là gì?

Met Gala là sự kiện thường niên của Viện trang phụ thuộc Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan (New York, Mỹ). Sự kiện nhằm tôn vinh những nhà thiết kế sừng sỏ của làng thời trang đương đại với danh sách khách mời được lựa chọn kỹ càng bởi Anna Wintour - tổng biên tập tạp chí thời trang Vogue.

Met Gala đầu tiên được tổ chức năm 1995, tức là đã có 14 mùa Met Gala trôi qua. Năm 2018, số lượng khách mời rơi vào chỉ 600 người, chủ yếu là nhân vật thời trang và giới chính trị, vậy nhưng số tiền gây quỹ đã lên tới con số 12 triệu USD.

Tại Met Gala, khách mời được giao "đề bài" dresscode dựa trên chủ đề từng mùa. Năm 2018, chủ đề đưa ra là "Công Giáo", trong khi 2017 là "Avant-Garde", 2016 là "Công nghệ" hoặc 2015 là "Trung Hoa".

Chia sẻ