Kính thưa các kiểu "lộ hàng" trên truyền hình: Lộ nội y hay điểm nhạy cảm chưa đủ, có người còn vô tư... vén váy lên!

TỬ ĐAN, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Hết lộ hàng lại hở điểm nhạy cảm trên sóng truyền hình hàng triệu người xem, không ít nữ MC biến bản tin trở thành văn hoá phẩm phản cảm.

Những chương trình truyền hình và đặc biệt là bản tin thời sự quốc gia với sức lan truyền thông tin rộng rãi, uy tín là nơi mỗi BTV hay MC đều phải đảm bảo sự chỉn chu trong tác phong ăn mặc. Nghiêm ngặt tới nỗi mọi hành vi ăn mặc phản cảm khi lên sóng đều sẽ bị kỷ luật rất nặng!

Nhưng trên thực tế, vẫn có không ít sự vụ BTV hoặc MC vì lý do này, lý do kia mà "lộ hàng" ngay trên sóng khiến cả người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc đỏ mặt, còn nhân vật chính có phải chịu hậu hoạ về sau không thì không ai rõ.

Kính thưa các kiểu lộ hàng trên truyền hình: Lộ nội y hay điểm nhạy cảm chưa đủ, có người còn vô tư... vén váy lên! - Ảnh 1.

Gây tranh cãi gần đây là bức hình nữ MC người Hàn dẫn bản tin thời tiết mặc chân váy và áo cut out bó sát, lộ nội y o ép vòng 1 như "bức tử" con mắt người xem. Tuy nhiên đây thực chất là dự báo thời tiết của tạp chí Maxim - vốn là tạp chí dành riêng cho nam giới nên nội dung khá "mát mẻ"

Kính thưa các kiểu lộ hàng trên truyền hình: Lộ nội y hay điểm nhạy cảm chưa đủ, có người còn vô tư... vén váy lên! - Ảnh 2.

Còn ở xứ Drama, MC Kang Ye Bin dường như quên mất kích thước khủng của vòng một, cứ thế chọn mẫu áo trễ nải sắp không chịu nổi sức nặng "ngàn cân"

Kính thưa các kiểu lộ hàng trên truyền hình: Lộ nội y hay điểm nhạy cảm chưa đủ, có người còn vô tư... vén váy lên! - Ảnh 3.

Nữ MC kênh Fox (Mỹ) gây phẫn nộ khi vô tư mở banh áo sơ mi để khoe vòng một khủng

Kính thưa các kiểu lộ hàng trên truyền hình: Lộ nội y hay điểm nhạy cảm chưa đủ, có người còn vô tư... vén váy lên! - Ảnh 4.

Một nữ MC khác ở Hàn Quốc thể hiện sự thiếu tinh tế khi lựa chọn trang phục. Diện nội y tối màu mà lại mặc áo mỏng manh ra ngoài là lỗi thời trang cơ bản, là điều cấm kị khi lên sóng truyền hình

Kính thưa các kiểu lộ hàng trên truyền hình: Lộ nội y hay điểm nhạy cảm chưa đủ, có người còn vô tư... vén váy lên! - Ảnh 5.

Nữ MC trên chương trình truyền hình thực tế ở Mỹ diện đầm sheer khoe triệt để ngực "thả rông"

Kính thưa các kiểu lộ hàng trên truyền hình: Lộ nội y hay điểm nhạy cảm chưa đủ, có người còn vô tư... vén váy lên! - Ảnh 6.

Nữ MC thời tiết Roxana Vancea vì muốn khuấy động bầu không khí mà khiến bộ ngực "dao kéo" của mình bật hẳn ra ngoài, lộ điểm nhạy cảm

Kính thưa các kiểu lộ hàng trên truyền hình: Lộ nội y hay điểm nhạy cảm chưa đủ, có người còn vô tư... vén váy lên! - Ảnh 7.

Lại tiếp tục là MC Roxana Vancea! Thay vì mặc áo trễ nải, lần này cô diện hẳn đồ ngủ mỏng dính lên truyền hình và tạo ra bầu không khí "khó thở" chưa từng thấy

Kính thưa các kiểu lộ hàng trên truyền hình: Lộ nội y hay điểm nhạy cảm chưa đủ, có người còn vô tư... vén váy lên! - Ảnh 8.

MC của Pax TV gặp sự cố với chiếc blazer. Rất may phần ve áo chỉ "mở hé" chứ không bung hẳn ra ngoài, nếu không hậu quả có lẽ sẽ khôn lường!

Kính thưa các kiểu lộ hàng trên truyền hình: Lộ nội y hay điểm nhạy cảm chưa đủ, có người còn vô tư... vén váy lên! - Ảnh 9.

MC Alina Moine gặp phải sự cố ngượng ngùng trên sóng kênh thể thao của đài Fox. Trong khi dẫn chương trình, cô khua tay mạnh, kéo theo gấu váy khiến phần nội y phía dưới lộ ra trước ống kính. Rất may là cô có mặc quần nhỏ!

Kính thưa các kiểu lộ hàng trên truyền hình: Lộ nội y hay điểm nhạy cảm chưa đủ, có người còn vô tư... vén váy lên! - Ảnh 10.

MC Greta Hoxha gây sốc khi diện áo gile và ngang nhiên "thả rông" trên truyền hình

Kính thưa các kiểu lộ hàng trên truyền hình: Lộ nội y hay điểm nhạy cảm chưa đủ, có người còn vô tư... vén váy lên! - Ảnh 11.

Phát thanh viên kiêm MC Marika Fruscio của Italy nổi tiếng vì ngực khủng và nhiều lần mặc trang phục hở hang trên sóng truyền hình. Năm 2016, chiếc váy khoét cổ sâu và động tác thiếu tế nhị của Marika khiến một bên ngực của cô bị lộ ngay trên bản tin thời sự

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm