Kiểu tóc nhuộm nửa đầu nhìn không hề "hư hỏng": Ghim ngay để hết dịch là đặt lịch làm tóc

Linh Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Kiểu tóc tưởng đâu "hiền lành" dịu dàng, nào ngờ cũng nổi loạn chẳng kém.

Luôn dẫn đầu mọi xu hướng làm đẹp của phái đẹp châu Á, những kiểu tóc hay những màu nhuộm hot trend đều được khởi xướng từ chính phái đẹp và các hair stylist xứ Hàn. Ngay cả khi đang ở nhà giãn cách thì chị em vẫn muốn update những xu hướng mới nhất chờ ngày bung lụa đẹp xinh.

Khác hoàn toàn với những tông màu tóc nhuộm đã có từ trước, thậm chí độ "chanh xả" cũng không hề kém cạnh bất kỳ tông màu chất chơi nào khác; xu hướng tóc nhuộm "lừa tình" được hair stylist xứ Hàn lăng xê mấy ngày qua khiến chị em phải bất ngờ về độ ảo diệu của mái tóc.

Tưởng đâu "hiền lành" dịu dàng, nào ngờ cũng nổi loạn chẳng kém, thế mới nói đây là kiểu tóc nhuộm ảo diệu nhất từ trước đến giờ mà các chị em từng biết. Đơn giản nhất là cách phủ một lớp màu nhuộm cơ bản như nâu, đen... Nhưng bất ngờ hơn cả là lớp bên trong phá cách, chất chơi với những tông màu siêu nổi.

Trend nhuộm tóc "lừa tình" của gái Hàn:  - Ảnh 3.

Tóc ngắn, tóc dài hay tóc lửng lơ... tất cả đều trở nên "ảo diệu" hơn khi thử nghiệm màu tóc nhuộm siêu hot này. Đặc biệt những nàng công sở với môi trường làm việc nghiêm ngặt, chuyện tóc tai cũng không được nhuộm phá cách quá mức thì đây chính là kiểu tóc "lừa tình" đỉnh cao dành cho bạn.

Trend nhuộm tóc "lừa tình" của gái Hàn:  - Ảnh 5.

Những nàng vẫn còn e ngại về kiểu tóc nhuộm quá chất chơi thì có thể chọn những tông trầm với sắc độ gần giống nhau, còn một khi đã "chơi lớn" thì đừng ngại thử nghiệm lớp bên trong bằng những gam màu nổi bật ấn tượng nhất nhé!

Hai tông màu càng đối lập bao nhiêu thì lên tóc càng ấn tượng bấy nhiêu. Kiểu tóc "lừa tình" theo đúng nghĩa, chỉ cần vuốt nhẹ thôi cũng đủ khiến người khác phải "mắt tròn mắt dẹt". Sau ngày giãn cách, chị em chờ gì mà không thử nghiệm ngay trend tóc ấn tượng này, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về sự "ảo diệu" từ chính mái tóc của mình đấy.

Trend nhuộm tóc "lừa tình" của gái Hàn:  - Ảnh 8.

Một vài địa chỉ salon tóc đẹp để các nàng tham khảo:

Lan Hair salon

Lê Hiếu Hair Salon

Viện tóc Hair World

1991 Hair Salon

Avennue Hair Salon

Trend nhuộm tóc "lừa tình" của gái Hàn:  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm