Kiểu tóc lý tưởng trong mùa giãn cách: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê

Kiểu tóc búi gọn gàng còn có thể tạo hiệu ứng tóc xoăn bồng bềnh mà không cần máy uốn tóc.

Vẫn biết là chẳng đi đến đâu thì chị em cũng nên làm điệu một chút với mái tóc để thêm hứng khởi cho những ngày ở nhà phòng dịch. Chằng cần cầu kỳ tạo kiểu với máy uốn tóc, hay mất công búi buộc những kiểu quá cao siêu, chị em có ngay kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà đẹp mê ly giúp nhan sắc tăng thêm vài chân kính. Bỗng một ngày như bao ngày nhưng tự nhiên xinh xắn ngọt ngào hơn thì ai nhìn cũng mê phải không?

Kiểu tóc lý tưởng nhất lúc này: Tóc búi thấp kiểu Hàn

Tóc búi thấp chính là kiểu tóc độc quyền của gái Hàn, vừa gọn gàng vừa thanh lịch duyên dáng nàng nào cũng muốn để. Đơn giản chỉ là búi thấp thôi nên dù ở nhà thì bạn cũng chỉ cần vài ba thao tác là có ngay một kiểu tóc cực xinh chuẩn style gái Hàn thanh lịch.

Kiểu tóc lý tưởng trong mùa giãn cách: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê - Ảnh 1.

Một kiểu tóc gọn gàng thanh lịch mà không kém phần sang chảnh được gái Hàn mê nhất trong tất cả các kiểu tóc hot trend xứ Kim Chi.

Tóc búi thấp không quá cầu kỳ nên diện ở nhà cũng đủ giúp các nàng thêm phần xinh xắn, gọn gàng. 

Cầu kỳ hơn chút thì bạn có thể để thêm tóc mái tạo góc nghiêng thon gọn cho khuôn mặt, còn không cứ búi gọn lên là đã đủ đẹp rồi.

Gợi ý kiểu tóc búi thấp đơn giản nhất mọi thời đại

Trong tất cả các kiểu tóc búi thấp thì tóc búi gập là kiểu đơn giản nhất mà hiệu ứng mang lại cho nhan sắc của bạn thì miễn chê. Đặc biệt trong những ngày ở nhà giãn cách, chưa thể ra salon tóc cắt tỉa lại phần đuôi thì kiểu tóc búi gập này lại càng tiện hơn cả.

Kiểu tóc lý tưởng trong mùa giãn cách: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê - Ảnh 4.

Bạn chỉ cần túm gọn mái tóc và chia đoạn ra để gập lại và cuối cùng dùng dây buộc tóc cố định lại là xong.

Tóc búi thấp chuẩn style Hàn.

Điều đặc biệt ẩn sau kiểu tóc này mà chị em không mấy ai để ý

Đây mới là điều đặc biệt nhất của kiểu tóc búi gập này. Trong khi bạn không thể ra salon để tạo kiểu hay ngay tại nhà không có sẵn muốn uốn tóc để tạo lọn tóc xoăn bồng bềnh; thì kiểu tóc búi gập này sẽ giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh như ý muốn.

Hãy búi tóc vào sáng sớm, và để nguyên như thế đến chiều, khi tháo tóc ra, bạn sẽ có luôn những lọn tóc bồng bềnh hơi gợn sóng. Nếu muốn giữ nếp tóc lâu hơn thì khi búi tóc hãy dùng máy sấy, sấy lên phần tóc búi như vậy lọn tóc bền lâu và sóng lên cũng đẹp hơn. 

Đó chính là lý do vì sao, kiểu tóc này lại lý tưởng trong mùa giãn cách này. Bạn chẳng cần máy uốn tóc, cũng chẳng cần tạo kiểu cầu kỳ mà vẫn có kiểu tóc gọn gàng tinh tế kèm cả lọn tóc bồng bềnh chuẩn tạo kiểu ngoài salon. Hãy thử mà xem, chắc chắn kiểu tóc này sẽ không làm bạn thất vọng!

Chia sẻ
Đọc thêm