Kiểu tóc cho nàng vai rộng đầu to: Vừa che khuyết điểm tốt vừa hack tuổi trẻ ra mấy phần

Dưới đây là những kiểu tóc phù hợp với những cô nàng có vai rộng, đầu to mà bạn có thể tham khảo.

Những nàng có phần vai rộng, đầu to thường cảm thấy khá khó khăn khi tìm kiếm kiểu tóc mới. Nhược điểm của dáng người này là phần đầu thường có tỷ lệ lớn, vai ngang hoặc thô khiến phần thân trên thiếu mềm mại, tổng thể cũng có vẻ dừ hơn tuổi.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khéo lựa chọn kiểu tóc giúp che nhược điểm và hack tuổi trẻ trung hơn. Dưới đây là những kiểu tóc phù hợp với những cô nàng có vai rộng, đầu to mà bạn có thể tham khảo.

1. Tóc dài, uốn xoăn

Tóc dài uốn xoăn nhẹ là kiểu tóc cổ điển, không bao giờ lỗi mốt và còn cực kỳ phù hợp với những nàng có phần vai rộng, đầu to. Trọng tâm của việc chỉnh sửa vai rộng là che bớt một phần vai mà vẫn tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên. Vì vậy tóc dài uốn xoăn chính là kiểu tóc hợp lý cho bạn. Các lọn tóc dài uốn nhẹ nhàng như gợn sóng và sóng nước sẽ điều chỉnh ánh nhìn, khiến vai trông mềm mại và gương mặt thon thả hơn đáng kể.

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

2. Tóc lob

Ngoài tóc dài thướt tha thì tóc lob cũng là kiểu tóc cực kỳ phù hợp với những nàng vai rộng, đầu to đó nhé.

Chiều dài lửng lơ khoảng quá vai của kiểu tóc này sẽ đảm bảo yếu tố vừa che được nhược điểm phần vai to lại vừa khiến gương mặt trông nhỏ gọn hơn đáng kể. Ngoài ra, tóc lob còn tạo cảm giác trẻ trung, mát mẻ phù hợp với không khí mùa Hè. Khi để kiểu tóc này, bạn đừng quên uốn xoăn nhẹ phần chân tóc để có độ mềm mại, tự nhiên nhé.

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

3. Tóc tỉa layer

Những lọn tóc tỉa layer với độ dài không cân xứng, thậm chí còn có phần lộn xộn nhưng lại có khả năng che nhược điểm và hack tuổi trẻ trung tức thì. Chính phần tóc tỉa layer nhiều lớp sẽ khiến gương mặt trông thon thả hơn và giấu nhẹm nhược điểm phần vai ngang 1 cách thần kỳ. Đây cũng đang là kiểu tóc được khá nhiều những cô nàng sành điệu yêu thích trong Hè này. Tuyệt hơn là dù bạn để tóc dài hay tóc ngắn thì cũng đều có thể "đu trend" tóc layer, thậm chí việc cắt tóc layer còn giúp bạn trông trẻ trung hơn hẳn so với tóc dài nữa đó.

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

 

Chia sẻ
Đọc thêm