Kiều nữ châu Á "lột xác" nhan sắc nhờ đổi kiểu lông mày

Mai Ami, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chỉ một thay đổi tưởng chừng rất nhỏ là hình dáng lông mày mà các kiều nữ Châu Á dường như thay đổi hoàn toàn nhan sắc cũng như thần thái của khuôn mặt, trở nên thanh thoát, sang trọng và gợi cảm hơn hẳn trước kia.

Tuy thanh mảnh, đơn giản nhưng cặp lông mày lại quyết định thần thái, nhan sắc và nét mặt của phái đẹp. Chính vì vậy, một khi chọn sai hay trang điểm với khuôn mày không phù hợp là tổng thể khuôn mặt lạc điệu và kém duyên vô cùng. Điều đó cũng có nghĩa là chỉ cần tạo đúng dáng là khuôn mặt cũng như thần thái trở nên nổi bật và cao sang hơn hẳn. 

Sao Việt

Thay đổi dáng lông mày
So những ngày còn ở cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đang dần hoàn thiện nhan sắc của mình. Nếu như trước kia cô chọn dáng lông mày cong và hơi xếch với đường vuốt cong sắc nét tạo ánh nhìn sắc sảo có phần già dặn cho gương mặt thì hiện tại Kỳ Duyên đã chuyển sang cách kẻ khuôn mày ngang, vát nhẹ ở đuôi giúp tổng thế gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng và hợp hơn với tuổi của mình.

Dáng lông mày
Thu Thảo của hiện tại so với những ngày còn ở cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012 có sự thay đổi rõ rệt nhất là ở dáng lông mày. Thu Thảo chọn cách kẻ lông mày ngang nhưng hơi cong nhẹ phần đuôi chân mày tạo ánh nhìn sắc nét và hiện đại hơn hẳn.

Dáng lông mày
Gương mặt của Thuỷ Tiên với đường chân mày cong, mỏng dính trông rất quê và lạc điệu. Từ khi chuyển sang kiểu lông mày ngang với đường chân mày mảnh và sắc nét tạo nên thần thái khác biệt và gợi cảm hơn cho khuôn mặt của nữ ca sĩ.

Dáng lông mày
Lông mày của Ngọc Trinh trước kia tuy được tỉa tót kỹ lưỡng với phần chân mày sát góc mắt và phần đuôi vừa ngắn, vừa mỏng manh khiến gương mặt cô trông rất quê. Gương mặt của Ngọc Trinh thay đổi hoàn toàn khi cô để kiểu lông mày ngang với phần đuôi hơi vát. Dáng cặp mày mới mang đến cho Ngọc Trinh vẻ mơ màng, trong sáng đầy ngây thơ.

Dáng lông mày
Những ngày còn ở cuộc thi Việt Nam Next Top Model, Phạm Hương sở hữu nhan sắc mờ nhạt với cặp lông mày tuy có đậm nét nhưng lại ngắn và không rõ đường nét phần đuôi. Sau này Phạm Hương quyết định thay đổi kiểu tạo dáng lông mày, nhấn sắc nét tạo, đường vuốt cong sắc sảo khiến thần thái trở nên tươi tắn và quý phái vô cùng.

Dáng lông mày
Khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, một trong những điểm khiến khuôn mặt cô kém sắc cặp mày mỏng dính và xếch ngược. Mai Phương Thúy chỉ thực sự lột xác khi thay đổi dáng lông mày từ dáng xếch sang dáng ngang và chọn tông nâu sẫm pha đen.

Dáng lông mày
Vốn không có đường lông mày đẹp tự nhiên, Thanh Hằng từng sai lầm khi kẻ đậm mày nhưng lại chuốt mỏng ở cuối, chặn ngắn lông mày ở vị trí đuôi mắt và kéo xếch lên cao khiến đôi mắt của cô trở nên thiếu hài hòa. Thanh Hằng thực sự lột xác khi chuyển sang dáng mày ngang, nhấn đậm lông mày hơn, tán dài lông mày bằng chì nâu sẫm, phủ thần thái sống động, sắc sảo.

Dáng lông mày
Trước kia, Minh Hằng thường kẻ phần đầu và chặn ngắn ở phần đuôi nên mắt cô đã bé lại càng bé hơn. Cặp mày cũng không giúp cải thiện gương mặt tròn trĩnh và hơi ngắn của cô. Nhưng gương mặt của Minh Hằng thay đổi hoàn toàn khi cô kéo dài đuôi lông mày qua đuôi mắt và chọn dáng lông mày ngang, mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho Minh Hằng.

Sao Hàn

Dáng lông mày
Seo Hyun có lông mày tự nhiên, hình vòng cung, hai bên không đều nhau. Em út của SNSD ngày càng xinh đẹp với lông mày kẻ ngang, nhuộm màu hợp với màu tóc. Cách kẻ lông mày mới giúp gương mặt của nữ ca sĩ trông hài hòa hơn.

Thay đổi dáng lông mày
 Ở bức ảnh cũ, nữ ca sĩ có phần lông mày chéo, đậm khiến khuôn mặt trở nên tạo cảm giác dữ dằn và rất khó gần. Hyo Yeon nổi tiếng với phần lông mày ngang nhưng mềm mại với phần đuôi cong nhẹ, giúp thay đổi những đường nét trên gương mặt.

Thay đổi dáng lông mày
Nhờ tài trang điểm của Pony, CL (2NE1) đã có sự lột xác đáng kể về nhan sắc. Thay vì đôi lông mày cong và dài với phần thân và đuôi tỉ lệ ngang nhau như trước, trưởng nhóm 2NE1 được vẽ đôi lông mày cong sắc nét, phân định rõ đuôi và thân lông mày khiến cho khuôn mặt thêm sắc sảo.

Thay đổi dáng lông mày
Kim Hee Sun thời trẻ chuộng mổi lông mày cong, mỏng dính. Nhưng nhan sắc của nữ diễn viên vẫn tỏa sáng với xu hướng trang điểm hiện đại như lông mày ngang, môi nude trầm sắc nét.

Thay đổi dáng lông mày
 Khi mới gia nhập làng giải trí, Go Jun Hee trông mộc mạc với đôi lông mày mỏng, không chỉnh sửa nhiều, nhưng tạo cảm giác mờ nhạt và hơi quê. Nhưng khi thay đổi dáng lông mày ngang sắc nét thì tổng thể gương mặt cô trở nên sang chảnh, cá tính và sành điệu hơn hẳn.

Sao Hoa Ngữ

Thay đổi dáng lông mày
Dáng lông mày tự nhiên của Lưu Thi Thi là cong và mảnh nhưng lại khiến khuôn mặt mờ nhạt thiếu độ sắc nét cần có. Khi người đẹp thay đổi dáng lông mày với cách kẻ khuôn ngang và phần đuôi vát nhẹ tạo sự sắc nét nhưng lại không quá sắc sảo, khuôn mặt Lưu Thi Thi hiền hoà và nổi bật hơn hẳn với dáng cong tự nhiên.

Thay đổi dáng lông mày
Dáng lông mày trước kia của Angelababy rất cong và mảnh, khiến gương mặt cô mất hết sự cân đối và nhẹ nhàng. Khi đổi sang cách kẻ lông mày dày và đậm hơn, vát nhẹ ở phần chân mày thì khuôn mặt trẻ nên thanh thoát và nữ tính hơn rất nhiều.

Thay đổi dáng lông mày
Dáng lông mày cũ của Dương Mịch tuy có nét nhưng lại cong, dáng này không hợp với khuôn mặt của người đẹp. Với cách kẻ lông mày ngang dày nhưng không quá đậm nét, phần đuôi vát nhẹ giúp ánh nhìn của Dương Mịch thêm thu hút và có hồn hơn.

Thay đổi dáng lông mày
Hồi mới bước chân vào làng giải trí Hoa Ngữ, Lưu Diệc Phi cũng chọn dáng lông mày mảnh và mỏng dính nhưng hiện tại khuôn mày của người đẹp đậm nét và dày hơn giúp khuôn mặt hài hoà và tôn được các đường nét thanh thoát trên khuôn mặt.
Chia sẻ
Đọc thêm