Khuôn mặt của HH Diễm Hương ngày càng khác lạ, còn đâu nhan sắc kiều diễm ngày xưa

Bông Xù,
Chia sẻ

Đường đường là một trong những bông Hậu đẹp nhất Vbiz, thế nhưng gần đây nhan sắc của Diễm Hương lại quá khác lạ, khiến công chúng không khỏi thất vọng, nuối tiếc.

Diễm Hương đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới người Việt 2010 và sau đó là loạt danh hiệu nhan sắc danh giá khác, 8 năm sau ngày đăng quang HH Diễm Hương vẫn thuộc top những bông Hậu đẹp nhất showbiz Việt. 

images1100702_diem_huong_dang_quang
images1100702_diem_huong_dang_quang
photo-1-1477898304175
photo-1-1477898304175

Nàng Hậu sinh năm 1990 tạo ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, tươi tắn, đặc biệt là đôi má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng. Không những vậy, sức hút của Diễm Hương còn được thể hiện mỗi khi cô nở nụ cười, rất rực rỡ và tràn đầy sức sống.

Thời điểm đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2012, Diễm Hương còn được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties bầu chọn là 1 trong 20 cô gái có gương mặt đẹp nhất cuộc thi năm ấy.

Khuôn mặt của HH Diễm Hương ngày càng khác lạ, nhìn thôi cũng cảm thấy tiếc nuối một nhan sắc kiều diễm ngày nào - Ảnh 2.

Gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ cũng đã từng giúp Diễm Hương lọt vào top 17 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2010

Nhan sắc của HH Diễm Hương không chỉ được đánh giá cao tại Vbiz mà còn được đấu trường nhan sắc quốc tế ngợi khen hết lời, thế nhưng tất cả chỉ dừng lại ở thời quá khứ. Thời gian gần đây, HH Diễm Hương khiến công chúng mến mộ không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc của mình. 

Không còn là một nàng Hậu kiều diễm, rạng rỡ ngày nào, khuôn mặt của Diễm Hương giờ đây nhìn rất sắc lạnh với các đường nét quá khác biệt so với trước đây. Rất nhiều nghi án thẩm mỹ đã dấy lên nhưng HH Diễm Hương đều phủ nhận, nhưng dù cho cô phủ nhận thế nào thì khuôn mặt vẫn cứ là khác, Diễm Hương khác đến nỗi nhiều người còn không thể nhận ra cô.

1
1
41322362_2058639430827490_8369835183280488448_n
41322362_2058639430827490_8369835183280488448_n

Những bức ảnh mà HH Diễm Hương chia sẻ trên trang cá nhân của mình, càng nhìn càng không nhận ra cô.

Khuôn mặt của HH Diễm Hương ngày càng khác lạ, nhìn thôi cũng cảm thấy tiếc nuối một nhan sắc kiều diễm ngày nào - Ảnh 4.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Vẫn là một Diễm Hương với nụ cười má lúm tươi như hoa, thế nhưng cả khuôn mặt nhìn rất khác. Những bức hình chụp selfie trang điểm đơn giản nhìn đã khác, những sự kiện Diễm Hương tham dự trang điểm sắc sảo, lộng lẫy nhìn gương mặt cô càng sắc lạnh, khác lạ, thậm chí có đôi lần trang điểm quá đậm khiến người đối diện nhìn thôi cũng lạnh gáy.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Nhiều người nói chắc do cách trang điểm khiến Diễm Hương khác lạ đến vậy, không phủ nhận công nghệ trang điểm có thể thay đổi nhan sắc của một người nhưng nếu so sánh thì không khó để nhận ra những đường nét khác lạ mà trên khuôn mặt của Diễm Hương mà trang điểm không dễ dàng có được.

Khuôn mặt của HH Diễm Hương ngày càng khác lạ, nhìn thôi cũng cảm thấy tiếc nuối một nhan sắc kiều diễm ngày nào - Ảnh 7.

Diễm Hương sở hữu gương mặt đầy đặn phúc hậu với khuôn miệng rộng, nụ cười má lúm rạng ngời nhưng giờ đây nhìn gương mặt của cô dài hơn với phần cằm nhọn hơn hẳn (ảnh phải).

Khuôn mặt của HH Diễm Hương ngày càng khác lạ, nhìn thôi cũng cảm thấy tiếc nuối một nhan sắc kiều diễm ngày nào - Ảnh 8.

Chính vì gương mặt dài, phần cằm nhọn hơn nên ở một vài góc chụp nhìn mặt Diễm Hương như bị gẫy (ảnh phải) chứ không được đầy đặn tự nhiên như trước.

Khuôn mặt của HH Diễm Hương ngày càng khác lạ, nhìn thôi cũng cảm thấy tiếc nuối một nhan sắc kiều diễm ngày nào - Ảnh 9.

Khuôn mặt của HH Diễm Hương ngày càng khác lạ, nhìn thôi cũng cảm thấy tiếc nuối một nhan sắc kiều diễm ngày nào - Ảnh 10.

Còn với bức ảnh này, sống mũi của cô cao thon hơn hẳn so với bình thường. Cũng là góc chụp nghiêng nhưng mũi của Diễm Hương trước kia (ảnh trái) nhìn cao thon nhưng không hề bị hóp hai bên cánh mũi như hiện tại (ảnh phải).

Chia sẻ