Không thể nhịn cười với em bé vừa ăn mì spaghetti vừa ngủ gà ngủ gật

Muốn ngủ quá, mà mì cũng ngon quá nên lại cứ phải cố ăn thôi nên mới có cảnh tượng đáng yêu như thế này.

Là một em bé thì sẽ luôn có những đặc quyền mà người lớn nằm mơ cũng không có được: ăn, ngủ, chơi theo cách mà mình thích mà vẫn được khen đáng yêu, dễ thương. Hãy thử nhìn em bé đang ăn mì spaghetti như trong clip dưới đây thì sẽ thấy:


Đoạn clip em bé cố gắng tỉnh ngủ để hoàn thành món ăn yêu thích của mình, tha hồ được "vùng vẫy" với món ăn, tay bốc lấy bốc để cho mì vào miệng nhồm nhoàm khiến các mẹ cực kỳ thích thú. Video này ngay sau khi đăng tải đã được chia sẻ trên khắp các trang mạng như một hiện tượng quá mức đáng yêu vừa đổ bộ xuống hành tinh. 

Nhiều người thắc mắc liệu có phải em bé này đã biết cách kết hợp nhiều nhiệm vụ cùng lúc từ sớm và chọn cách vừa ăn vừa ngủ để tiết kiệm thời gian chăng? Muốn ngủ quá, mà mì cũng ngon quá nên lại cứ phải cố thôi!

em-be-vua-an-vua-ngu-1

Nhưng vì thực hiện cùng lúc nhiều "thú vui" quá nên đôi tay của em bé hoạt động không được chính xác lắm. Mì ống cứ liên tục được đưa lên mà không hề trúng vào miệng, lại bị nhem nhuốc cả mặt mũi, người ngợm. Em bé lại nỗ lực hơn trong lần sau, đưa tay nắm thêm mì và tiếp tục bôi bẩn và chỉ ăn chớp nhoáng được vài miếng.

Dường như cô bé khoảng gần 1 tuổi này được mẹ cho ăn dặm theo phương pháp Baby Led Weaning nên thỏa thích chơi đùa với đồ ăn. Bé được tự do khám phá món mỳ Ý cực kỳ yêu thích theo cách riêng mà mẹ không một chút nào phiền lòng. Thế nên cảnh tượng trông có vẻ khủng khiếp về độ nhếch nhác mà cư dân mạng đang rất e ngại, thực ra lại là một bữa ăn cực kỳ thú vị của hai mẹ con.

em-be-vua-an-vua-ngu-2

Hàng nghìn bình luận để lại đều có chung những lời khen ngợi không tả xiết về sự đáng yêu của em bé. Nhưng nhiều người cũng "thương" mẹ em khi sẽ phải cực kỳ vất vả mới có thể dọn hết "bãi chiến trường" được giành lại sau cùng.

Trước em bé cởi trần thỏa sức bôi trát mì spaghetti khắp người này, cộng đồng mạng cũng đã từng "dậy sóng" vì những hot kid vừa buồn ngủ vừa cố ăn mì ống khác. 

Có hai anh em nhà nọ càng buồn cười hơn nữa, khi đồng loạt vừa ăn mì vừa gật gù giống nhau. Hai anh em sinh đôi này hẳn thường đi ngủ cùng lúc nên mắt lim dim muốn say giấc nồng cũng cùng thời điểm. Và mặc dù mì Ý là món ăn yêu thích thì cũng không thể mở to mắt ra mà "xơi" cho bằng hết được. Cả hai bên "chiến tuyến" đều lắc qua lắc lại cái đầu, cứ liên tục gật trước gật sau và cuối cùng là ngủ thật.

Anh ở bên này, em ở bên kia thi nhau ta gật gù trước đĩa mì.

Nguồn: Tổng hợp
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm