Không tập luyện cũng chẳng thèm ăn kiêng, hot girl ngân hàng lấy lại vòng eo 60 khi vẫn đang nghỉ thai sản

Vẫn trong giai đoạn nghỉ chế độ thai sản, không có thời gian tập luyện, không ăn kiêng, không dùng thực phẩm hỗ trợ, mẹ hai con đã siết được vòng eo nhỏ hơn thời còn son, một điều gần như không tưởng.

Thuỳ Dung từng được biết đến là một hotgirl trong giới truyền thông ngân hàng khi đang là mẹ một con. Với chiều cao 1m59, nặng 52kg, cùng khuôn mặt rạng ngời, cô chuyên viên làm công tác đối ngoại cho một ngân hàng lớn tại Hà Nội luôn tạo ấn tượng cho người đối diện.

Khi mang thai công chúa thứ 2, cô nàng tăng cường bổ sung tất cả các nhóm thực phẩm để bào thai được phát triển tốt nhất, đồng thời có sức khoẻ duy trì công việc đi lại thường xuyên. Vì vậy, Thuỳ Dung tăng 13 kg trong suốt thời kỳ mang bầu. Dù là mức tăng bình quân trong thai kỳ nhưng sau lần sinh thứ 2, vòng bụng của cô nàng cũng không tránh khỏi "bồng bềnh". Trong tháng ở cữ, ngồi bế con ngủ, ngồi vắt sữa, ăn nhiều… nên mỡ bụng càng tích thêm. Cũng không giống như nhiều bà mẹ trẻ khác không cho con bú để ăn kiêng giữ dáng, Thuỳ Dung vẫn kiên quyết nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Không tập luyện cũng chẳng thèm ăn kiêng, hot girl ngân hàng vẫn lấy lại vòng eo 60 khi vẫn đang nghỉ thai sản - Ảnh 1.

Bà mẹ 2 con Phạm Thị Thùy Dung

Không tập luyện cũng chẳng thèm ăn kiêng, hot girl ngân hàng vẫn lấy lại vòng eo 60 khi vẫn đang nghỉ thai sản - Ảnh 2.

Nhìn hình ảnh này, chắc không ai biết Thùy Dung đã là mẹ của 2 cô công chúa.

Thuỳ Dung cũng gần như không có quỹ thời gian nhiều cho bản thân và cũng gần như không mất chi phí cho khoản giảm cân, nhưng Thùy Dung lại thành công trong việc siết vòng eo từ gần 90cm về còn 60cm. Cô nàng chia sẻ:

"Mình không có bí kíp gì đâu, chỉ là kiên trì cho một vài mẹo nhỏ thôi. Chẳng hạn kiên trì dùng đai nịt bụng (latex) kết hợp đánh mỡ bụng, kiên trì vắt sữa nuôi con bằng sữa mẹ và làm việc theo đam mê.

Đơn giản như nịt bụng cũng phải sử dụng đúng cách mới có hiệu quả. Sau khi sinh con, phần mỡ bụng chủ yếu là mỡ mới hình thành nên càng tiêu diệt sớm càng tốt. Tuy nhiên, cũng phải chọn thời điểm vết mổ đã an toàn để đeo latex và kết hợp đánh bụng nhẹ nhàng. Với mình, tầm đến tháng thứ 2, mình bắt đầu đeo latex size S kèm thanh nối. Khi đó, cũng phải kéo mãi mới vào được 1 mắt trên cùng của nấc ngoài cùng. Thế mà chỉ 20 ngày kiên trì, mình xuống được size XS kèm thanh nối".

Tin được không?

Thuỳ Dung cười: "Thật ra đến mình còn không tin nữa các bạn. Tất nhiên, để làm được điều đó, mình kết hợp 2 mẹo nữa. Ăn uống sau sinh dù không kiêng cữ cũng cần phải khoa học nhé. Sau sinh ăn ngon miệng, cộng thêm tâm lý ăn nhiều để có sữa, khiến các mẹ tròn vo thêm chứ đừng nói đến giảm cân. Vì vậy mà đeo latex còn nhắc minh nhớ là đang giảm eo đấy, không ăn nhiều cơm, ít ngọt, hạn chế đồ chiên rán, uống chè vằng và chăm vắt sữa cho con đúng cữ.

Hiện tại, eo mình nhỏ hơn thời con gái 4cm và giảm được 26cm sau 4 tháng sinh. Mình vẫn muốn tiếp tục dùng latex để duy trì cột sống thẳng, chỉnh dáng (do trước đây hơi gù) và quan trọng là luôn duy trì thói quen hóp bụng để có một vòng bụng luôn săn chắc. Mình kỳ vọng trong thời gian tới khi em bé lớn hơn, mình kết hợp tập luyện thêm sẽ đạt được vòng eo 58 cm".

Không tập luyện cũng chẳng thèm ăn kiêng, hot girl ngân hàng vẫn lấy lại vòng eo 60 khi vẫn đang nghỉ thai sản - Ảnh 3.

Thùy Dung và công chúa đầu.

Không tập luyện cũng chẳng thèm ăn kiêng, hot girl ngân hàng vẫn lấy lại vòng eo 60 khi vẫn đang nghỉ thai sản - Ảnh 4.

Cách cuối cùng trong việc giảm cân của Thuỳ Dung chính là tập trung làm việc. "Sau sinh 4 tháng mình bắt đầu những hoạt động nhẹ nhàng để chuẩn bị cho hành trình trở lại với công việc. Thời gian này, mình dành buổi sáng để chăm sóc con, chơi với con. Buổi chiều mình dành chút thời gian đọc sách, làm đẹp để cân bằng cuộc sống, tránh stress sau sinh.

Mình thuộc tuýp năng lượng dư thừa và ham làm việc. Thời gian nghỉ sinh, mình vẫn hỗ trợ truyền thông cho một vài đơn vị tài chính, dẫn chương trình (MC) cho show doanh nghiệp, kinh doanh thời trang và làm từ thiện. Vì thế mà dù nghỉ sinh nhưng thu nhập của mình vẫn duy trì ổn định", Thuỳ Dung nói thêm.

Không tập luyện cũng chẳng thèm ăn kiêng, hot girl ngân hàng lấy lại vòng eo 60 khi vẫn đang nghỉ thai sản - Ảnh 5.

Trong công việc, cô nàng cũng được rất nhiều đối tác và đồng nghiệp yêu quý.

Không tập luyện cũng chẳng thèm ăn kiêng, hot girl ngân hàng vẫn lấy lại vòng eo 60 khi vẫn đang nghỉ thai sản - Ảnh 6.

Thùy Dung trong vai trò MC cho một chương trình của doanh nghiệp.

Từ khi tham gia đội ngũ làm truyền thông, Thuỳ Dung cũng làm từ thiện nhiều hơn. Trong đợt mưa lũ miền Trung, Thuỳ Dung kêu gọi bạn bè đồng nghiệp cùng góp sức cho miền ruột thịt. Bản thân bà mẹ hai con cũng chọn ra rất nhiều quần áo phù hợp để gửi tặng. Thậm chí, Thuỳ Dung tranh thủ xếp váy áo công sở vẫn còn mới, bán với giá rẻ. Số tiền thu về, Thuỳ Dung dành phần lớn làm từ thiện, một phần dùng để mua quần áo mới, sẵn sàng trở lại với công việc. Hiện, Thuỳ Dung đang đồng hành với một em nhỏ "lá chưa lành" thông qua chương trình "Cặp lá yêu thương"; một hộ gia đình vùng cao; chăn ấm cho các hộ gia đình nghèo tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa.

Thuỳ Dung cười: "Việc làm từ thiện cũng hỗ trợ mình giảm cân nhé các mẹ bỉm sữa. Chồng mình bảo, nhan sắc của mình còn có phần mặn mà và đằm thắm hơn so với thời con gái, và đương nhiên bất ngờ với cái eo nhỏ xíu của vợ.

Tất cả đều là từ khoá kiên trì mình chia sẻ ở trên nhé. Và nếu có thời gian, các bạn hoàn toàn kết hợp các phương pháp làm đẹp khác để sớm "lợi hại" trở lại sau sinh nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm