Không son phấn kĩ càng, Bảo Anh vẫn được dân tình khen hết lời vì mặt mộc xuất sắc

AH GIL, Theo Trí thức trẻ

Bảo Anh bình thường đã nhận được nhiều lời khen về nhan sắc rồi nhưng kể cả khi không makeup, cô vẫn được tán dương hết sức.

Khoe mặt một với nhiều nghệ sĩ mà nói, là việc khá mạo hiểm vì khả năng họ bị chê bao giờ cũng cao hơn được khen. Nhưng xem ra Bảo Anh lại chẳng lo lắng gì cho lắm vì đơn giản, kể cả lúc không tô vẽ gì nhiều, trông cô vẫn tươi tắn chứ không quá mức suy nhược.

Những ngày giáp Tết mải chạy show và di chuyển liên tục nên khi không lên sân khấu, Bảo Anh thường hạn chế makeup nhất có thể. Thậm chí lúc lên máy bay, cô còn để mặt mộc hoàn toàn và mạnh dạn khoe trên Instagram cá nhân.

Không son phấn kĩ càng, Bảo Anh vẫn được dân tình khen hết lời vì mặt mộc xuất sắc - Ảnh 1.

Dù không tô vẽ gì cầu kì nhưng Bảo Anh vẫn được cộng đồng mạng khen nức lời. 90% đều cho rằng mặt mộc của cô khá ổn, nếu có thêm son nữa thì còn xuất sắc hơn nhiều.

Trước đó, Bảo Anh cũng từng nhiều lần mạnh dạn khoe ảnh mặt mộc không son phấn, chỉ có đúng cặp lông mày đã được điêu khắc sẵn. Nhìn chung, da của cô thuộc dạng khá ổn, không mụn, thâm. Tuy không tươi tắn như lúc makeup kĩ nhưng cũng chưa đến mức là quá suy nhược, xuống sắc.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Hồ Quang Hiếu Bảo Anh hot nhất tại aFamily.
Đọc thêm