Không quá xinh cũng chẳng quá cao, công chúa Thái Lan vẫn tự tin trở thành biểu tượng thời trang nhờ vào gu mặc đẹp

Nếu bạn nghĩ một công chúa sẽ bó buộc vào những bộ đồ trang nghiêm, đúng lễ nghi chán ngắt thì công chúa Thái Lan sẽ chứng minh cho bạn thấy điều ngược lại.

Công chúa Sirivannavari Nariratana, sinh năm 1987, là con gái duy nhất của nhà Vua Vajiralongkorn. Vốn là một người rất đam mê thời trang, Sirivannavari sau khi tốt nghiệp ngành thiết kế đã trở thành một nhà thiết kế thời trang với thương hiệu riêng được đánh giá cao trong nghề.

Không quá xinh cũng chẳng quá cao, công chúa Thái Lan vẫn tự tin trở thành biểu tượng thời trang nhờ vào gu mặc đẹp - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Cô là một gương mặt quen thuộc khi xuất hiện tại các tuần lễ thời trang danh tiếng. Sự xuất hiện cô công chúa luôn được săn đón bởi ống kính phóng viên, không chỉ vì địa vị Hoàng gia cao quý mà bởi cô sở hữu phong cách ăn mặc biến hóa đa dạng rất đặc biệt, khi thì dịu dàng sang trọng, lúc thì nổi loạn cá tính.

Không quá xinh cũng chẳng quá cao, công chúa Thái Lan vẫn tự tin trở thành biểu tượng thời trang nhờ vào gu mặc đẹp - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Công chúa Sirivannavari tuy không mang vẻ đẹp sắc sảo nhưng ở cô toát lên một nét khỏe mạnh, quyến rũ với làn da nâu rắn chắc, đôi mắt to tròn và nụ cười rạng rỡ.

Không quá xinh cũng chẳng quá cao, công chúa Thái Lan vẫn tự tin trở thành biểu tượng thời trang nhờ vào gu mặc đẹp - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Không có ưu thế về chiều cao và dáng vóc, nàng công chúa thông minh này lại biết sử dụng các loại trang phục rất đa dạng để che khuyết điểm, đồng thời thể hiện sự tự tin tuyệt vời với phong cách mình đã chọn. Chính vì lẽ đó, cô đã trở thành biểu tượng thời trang được yêu thích tại Thái Lan.

Không quá xinh cũng chẳng quá cao, công chúa Thái Lan vẫn tự tin trở thành biểu tượng thời trang nhờ vào gu mặc đẹp - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Tủ đồ hiệu của công chúa Sirivannavari có lẽ là thứ khiến nhiều phụ nữ ao ước với đủ các thương hiệu cao cấp trên thế giới. Trong đó, thương hiệu mà cô thích nhất là Dior, Chanel và tất nhiên vẫn là những bộ trang phục do chính tay cô thiết kế.

Không quá xinh cũng chẳng quá cao, công chúa Thái Lan vẫn tự tin trở thành biểu tượng thời trang nhờ vào gu mặc đẹp - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Ngoài niềm đam mê với thời trang, công chúa cũng là một cô nàng rất yêu thích thể thao. Cô từng tham gia thi đấu cầu lông và đua ngựa ở SEA Games, Asiad và đạt được những thành tích cao.

Không quá xinh cũng chẳng quá cao, công chúa Thái Lan vẫn tự tin trở thành biểu tượng thời trang nhờ vào gu mặc đẹp - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Năm 2008, công chúa Sirivannavari được tạp chí Forbes bình chọn vào danh sách 20 nhân vật Hoàng gia hấp dẫn nhất thế giới. 

Không quá xinh cũng chẳng quá cao, công chúa Thái Lan vẫn tự tin trở thành biểu tượng thời trang nhờ vào gu mặc đẹp - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Không quá xinh cũng chẳng quá cao, công chúa Thái Lan vẫn tự tin trở thành biểu tượng thời trang nhờ vào gu mặc đẹp - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Không quá xinh cũng chẳng quá cao, công chúa Thái Lan vẫn tự tin trở thành biểu tượng thời trang nhờ vào gu mặc đẹp - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Không quá xinh cũng chẳng quá cao, công chúa Thái Lan vẫn tự tin trở thành biểu tượng thời trang nhờ vào gu mặc đẹp - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm