Không khoái lắm dáng áo nhàn nhạt, Park Min Young mê mấy kiểu áo blouse rất điệu mà cũng rất sang này cơ!

Hè 2020, chị em đừng quá dè dặt trước những chiếc áo blouse điệu mà thiệt bao set đồ đẹp.

Áo blouse là item tương đối quan trọng trong tủ đồ của các chị em. Kiểu áo này nữ tính, thanh lịch và dù diện đi làm hay đi chơi cũng đều ổn. Đây cũng chính là lý do, Park Min Young không thể bỏ qua kiểu áo này khi hoàn thiện phong cách. Tuy nhiên trong muôn vàn kiểu áo blouse, Park Min Young không chuộng lắm những mẫu áo đơn giản mà cô nhất định phải chọn những chiếc áo blouse "bánh bèo chúa" như thế này.

Diện áo blouse điệu đà như cách Park Min Young hoàn thiện style, bạn sẽ chẳng bao giờ lo chìm nghỉm. Những chi tiết như tay bồng, cổ xếp diềm hay tầng tầng lớp lớp bèo nhún không chỉ gia tăng sự thú vị cho set trang phục mà còn giúp chủ nhân toát lên vẻ sang chảnh, yêu kiều. Và với những chiếc áo blouse siêu cấp bánh bèo này, người diện như Park Min Young chỉ cần để tóc tai hết sức giản đơn, trang điểm sương sương là đã vô cùng thu hút.

Hè 2020, chị em đừng quá dè dặt trước những chiếc áo blouse điệu vì chúng vẫn đang là mốt, được không chỉ các mỹ nhân showbiz mà dân sành mặc cũng xúng xính nhiệt tình. Nếu không quá tự tin ở khoản mix đồ, chị em có thể học theo Park Min Young, chọn áo blouse mang tông màu nhã nhặn là "chắc cốp" đẹp và sang.

Không khoái lắm dáng áo nhàn nhạt, Park Min Young mê mấy kiểu áo blouse rất điệu mà cũng rất sang này cơ! - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm