Không còn makeup lỗi, Nhã Phương xinh đẹp “vạn người mê” trong lần xuất hiện mới nhất

Nhã Phương chính là minh chứng cho việc makeup đậm không phải lúc nào cũng đẹp, cứ nhẹ nhàng sương sương mới giúp cô đạt đến đỉnh cao nhan sắc.

Sau tin đồn sinh con với danh hài Trường Giang, Nhã Phương đã chính thức quay lại showbiz và tham dự các sự kiện. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện cách đây không lâu, cô lại mắc lỗi makeup khiến nhan sắc giảm điểm đi ít nhiều.

Không còn makeup lỗi, Nhã Phương xinh đẹp “vạn người mê” trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 1.

Nhã Phương rạng rỡ trong lần xuất hiện cách đây không lâu, tuy nhiên cô lại mắc lỗi makeup với phần mi giả và chuốt mascara khá dày.

Khi nhìn cận cảnh, phần phấn mắt và tạo khối được đánh kỹ lưỡng nhưng khiến gương mặt trong hốc hác và cô trông dừ hơn tuổi khá nhiều, làm mất đi nét trong trẻo, nhẹ nhàng mọi khi.

Không còn makeup lỗi, Nhã Phương xinh đẹp “vạn người mê” trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 3.

Trong một lần khác, có fan đã mạnh dạn bày tỏ cô không nên trang điểm với hàng mi dày rậm thế này mà vẫn nên trung thành với lối makeup trong trẻo nhẹ nhàng thì hợp hơn.

Không để các fan hâm mộ thất vọng, trong sự kiện mới nhất Nhã Phương đã nhanh chóng lấy lại phong độ nhan sắc. Ăn vận nhẹ nhàng, makeup đơn giản, không còn mắc lỗi tạo khối quá đậm hay dán mi giả quá dày, cô nàng lại xinh đẹp "vạn người mê" khiến dân tình ngưỡng mộ.

Không còn makeup lỗi, Nhã Phương xinh đẹp “vạn người mê” trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 4.

Trong sự kiện mới nhất, Nhã Phương như hóa thân thành cô nàng tiểu thư quý tộc kiêu sa.

Không còn makeup lỗi, Nhã Phương xinh đẹp “vạn người mê” trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 5.

Mẫu váy trắng nữ tính cộng thêm kiểu tóc để lệch uốn xoăn bồng bềnh cổ điển.

Không còn makeup lỗi, Nhã Phương xinh đẹp “vạn người mê” trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 6.

Chúng ta cũng không thể bỏ qua lối makeup đơn giản, nhẹ nhàng, làn da căng bóng như phủ sương, màu son cam tươi tắn trẻ trung đã giúp Nhã Phương ghi điểm tối đa.

Không cần trang điểm đậm, cứ nhẹ nhàng sương sương là Nhã Phương đã đủ sức "đốn tim" bao người. Một số hình ảnh khác của Nhã Phương trong sự kiện lần này.

Dường như Nhã Phương chính là minh chứng cho việc makeup đậm không phải lúc nào cũng đẹp. Trong quá khứ, cô nàng cũng đôi lần mắc lỗi makeup quá đậm khiến nhan sắc tụt điểm đi vài phần.

Nhã Phương rất xinh đẹp nhưng lại không hợp với lối makeup đậm, mỗi khi son phấn quá tay, cô lại khiến dân tình bất ngờ không nhận ra. Với nhan sắc trong trẻo, Nhã Phương vẫn nên trung thành với style trang điểm đơn giản nhẹ nhàng thì tốt hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm