Không chỉ có các mẹ, các bé cũng có vô số thiết kế áo dài xinh yêu để tha hồ diện Tết này

Mai Ami,
Chia sẻ

Áo dài dành cho các bé của thiết kế Việt trong dịp Tết Nguyên Đán này cũng đẹp xinh hết nấc các mẹ nhé!

Mayy Fashion

Ngọt ngào trong trẻo như sương mai, những thiết kế áo dài mà Mayy Fashion dành tặng các bé trong dịp Tết ngày chỉ ngắm thôi cũng đủ lịm tim. Mang những sắc màu nổi bật, những bộ áo dài của Mayy Fashion điểm xuyết thêm những họa tiết hoa li ti hay thêu hoa cỏ xinh không tả xiết. Kiểu dáng cũng vô cùng đơn giản, đa phần là cổ tròn tay lửng nhẹ nhàng, và rồi công chúa nhỏ nhà bạn vô cùng nữ tính điệu đà diện những bộ áo dài kẹo ngọt này chúc Tết họ hàng, một hình ảnh không thể nào đẹp, tươi tắn và dễ thương hơn trong những ngày đầu Xuân mới.

d1
d1
d2
d2


Không chỉ có các mẹ, các bé cũng có vô số thiết kế áo dài xinh yêu để tha hồ diện Tết này - Ảnh 2.

Không chỉ có các mẹ, các bé cũng có vô số thiết kế áo dài xinh yêu để tha hồ diện Tết này - Ảnh 3.

Không chỉ có các mẹ, các bé cũng có vô số thiết kế áo dài xinh yêu để tha hồ diện Tết này - Ảnh 4.

Không chỉ có các mẹ, các bé cũng có vô số thiết kế áo dài xinh yêu để tha hồ diện Tết này - Ảnh 5.

Áo dài thêu tay Tulip

Nếu như các hãng khác thiên về họa tiết thêu xinh xắn ngộ nghĩnh thì những thiết kế của Áo dài thêu tay Tulip lại có kiểu dáng cách điệu siêu xinh dành cho các bé gái. Chẳng thua kém gì người lớn, các thiết kế áo dài cho bé cũng điệu xinh hết nấc với những các điệu tay loe, vạt áo bồng bềnh... cùng những sắc màu ngọt ngào, rạng rỡ. Ngắm các bé diện áo dài thấy Tết như đang gần hơn bao giờ hết.

Không chỉ có các mẹ, các bé cũng có vô số thiết kế áo dài xinh yêu để tha hồ diện Tết này - Ảnh 6.

Không chỉ có các mẹ, các bé cũng có vô số thiết kế áo dài xinh yêu để tha hồ diện Tết này - Ảnh 7.

Không chỉ có các mẹ, các bé cũng có vô số thiết kế áo dài xinh yêu để tha hồ diện Tết này - Ảnh 8.

OZ Design House

Những thiết kế của OZ Design House nổi bật và sặc sỡ hơn nhờ sự kết hợp của sắc màu cùng những họa tiết thêu hình chú heo ngộ nghĩnh hay những bông hoa xinh xắn, đáng yêu. Không chỉ dành riêng cho bé gái, mà OZ Design House còn giới thiệu cả những thiết kế dành cho bé trai với kiểu dáng, màu sắc và họa tiết cũng nổi bật và đáng yêu không kém.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Ant're

BST áo dài mà Ant're thực hiện dành tặng các bé gái trong dịp Tết này là những thiết kế cách tân với họa tiết thêu hoa siêu dễ thương. Đó là những mẫu áo cổ tròn xinh xắn mang đậm sắc mai vàng đào thắm với những chi tiết hoa thêu 3D tinh xảo, đảm bảo mẹ nào ngắm nhìn cũng muốn sắm ngay một bộ, để rồi ghi lại những khoảnh khắc thật xinh của bé con nhà mình.

Không chỉ có các mẹ, các bé cũng có vô số thiết kế áo dài xinh yêu để tha hồ diện Tết này - Ảnh 10.

Không chỉ có các mẹ, các bé cũng có vô số thiết kế áo dài xinh yêu để tha hồ diện Tết này - Ảnh 11.

screen shot 2019-01-15 at 23
screen shot 2019-01-15 at 23
r3
r3

Sumire Store

Những thiết kế của Sumire Store thiên về nét cổ điển nhẹ nhàng với cảm hứng vintage xuyên suốt. Các mẹ sẽ mê ngay tắc lự khi ngắm nhìn những thiết kế cổ điển với họa tiết hoa li ti nhẹ nhàng quá đỗi. Trước nhịp sống hiện đại trẻ trung, mẹ nào muốn công chúa nhỏ nhà mình quay trở lại với ngày Tết bình dị xưa cũ, cảm nhận hơi thở của một ngày Tết đúng nghĩa cổ truyền thì sẽ không thể nào kìm lòng trước những bộ áo dài xinh yêu, dịu dàng của Sumire Store.

u1
u1
u2
u2
u4
u4
u6
u6

Móm

Móm lại mang đến cho các mẹ một lựa chọn cổ điển, nhẹ nhàng với những thiết kế áo dài chất liệu nhung mềm mịn. Họa tiết cũng nhỏ xinh đơn giản với chấm bi hay hoa nhí li ti trong trẻo. Không cần quá nổi bật với sắc màu hay họa tiết, những thiết kế áo dài của Móm mang cảm hứng vintage dịu dàng ngọt ngào mà sâu lắng, dẫn dắt các bé trở về với không khí trầm ấm, nhẹ nhàng của những ngày Tết cổ truyền.

y1
y1
y2
y2
y3
y3
49654047_2031101250319061_5501837077358051328_n
49654047_2031101250319061_5501837077358051328_n


Chia sẻ