Không chỉ "áo bầu", Phạm Quỳnh Anh còn bị soi nụ cười như tượng sáp tại sự kiện: Dấu hiệu trẻ lâu hay là nét "giả trân" đáng ngờ?

Chú Cá Chê x Chim Vành Khen, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trong buổi họp báo ra mắt phim, Phạm Quỳnh Anh để lộ gương mặt nghi can thiệp dao kéo.

Tối 2/3, họp báo ra mắt dự án phim Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm đã diễn ra tại TP.HCM. Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng trở thành tâm điểm tại sự kiện sau câu chuyện tình ái với tình trẻ mới đây. Bên cạnh việc mặc blazer rộng thùng thình nuốt mất dáng, nữ ca sĩ còn gây chú ý vì gương mặt đơ cứng khác lạ, dấy lên nghi vấn can thiệp dao kéo.

Không chỉ áo bầu, Phạm Quỳnh Anh còn bị soi nụ cười như tượng sáp tại sự kiện: Dấu hiệu trẻ lâu hay là nét giả trân đáng ngờ? - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sự kiện, gương mặt của giọng ca Tình Yêu Cao Thượng bỗng đơ cứng khác lạ

Không chỉ áo bầu, Phạm Quỳnh Anh còn bị soi nụ cười như tượng sáp tại sự kiện: Dấu hiệu trẻ lâu hay là nét giả trân đáng ngờ? - Ảnh 2.

Dễ thấy, ở nhiều khoảnh khắc, nụ cười của cô nằm ở trạng thái thiếu tự nhiên, hệt như tượng sáp

Không chỉ áo bầu, Phạm Quỳnh Anh còn bị soi nụ cười như tượng sáp tại sự kiện: Dấu hiệu trẻ lâu hay là nét giả trân đáng ngờ? - Ảnh 3.

Khi cười, phần má và cằm không gợn chút nếp nhăn

Không chỉ áo bầu, Phạm Quỳnh Anh còn bị soi nụ cười như tượng sáp tại sự kiện: Dấu hiệu trẻ lâu hay là nét giả trân đáng ngờ? - Ảnh 4.

Gương mặt nữ ca sĩ trở nên có phần hơi "dữ dằn" do "căng cứng" quá độ

Không chỉ áo bầu, Phạm Quỳnh Anh còn bị soi nụ cười như tượng sáp tại sự kiện: Dấu hiệu trẻ lâu hay là nét giả trân đáng ngờ? - Ảnh 5.

Dù đáng khen vẻ đẹp trẻ lâu của Phạm Quỳnh Anh nhưng dường như ai cũng thắc mắc về sự "giả trân" này: Phải chăng gương mặt của cô đã có sự can thiệp dao kéo?

Không chỉ áo bầu, Phạm Quỳnh Anh còn bị soi nụ cười như tượng sáp tại sự kiện: Dấu hiệu trẻ lâu hay là nét giả trân đáng ngờ? - Ảnh 6.

Mặt khác, có thể do kiểu makeup tông nude đã "phản chủ", bỗng trở nên láng bóng quá mức khi gặp ánh đèn, khiến netizen không còn nhìn thấy rõ biểu cảm cơ mặt của nữ ca sĩ

Không chỉ áo bầu, Phạm Quỳnh Anh còn bị soi nụ cười như tượng sáp tại sự kiện: Dấu hiệu trẻ lâu hay là nét giả trân đáng ngờ? - Ảnh 7.

Tham dự sự kiện, Phạm Quỳnh Anh lựa chọn một outfit all black đầy quyền lực. Cô chọn blazer đen oversized mặc kiểu giấu quần, kết hợp với tất lưới và giày cao gót cùng tông

Không chỉ áo bầu, Phạm Quỳnh Anh còn bị soi nụ cười như tượng sáp tại sự kiện: Dấu hiệu trẻ lâu hay là nét giả trân đáng ngờ? - Ảnh 8.

Theo đồn đoán của netizen, nữ ca sĩ đang tích cực mặc đồ rộng vì vướng nghi vấn mang thai với tình trẻ. Tuy nhiên, item thùng thình kiểu này khiến cô bị nuốt mất hết vóc dáng

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh bị soi là gần đây hay lấy tay che bụng khi lên đồ, không biết là cô đang muốn che giấu điều gì?
Hình ảnh của nữ ca sĩ tại đêm nhạc In The Moonlight bị netizen đặt nhiều dấu hỏi, bởi chiếc đầm hai dây mà cô mặc bó sát tới mức lộ vòng 2 lùm lùm
Không chỉ áo bầu, Phạm Quỳnh Anh còn bị soi nụ cười như tượng sáp tại sự kiện: Dấu hiệu trẻ lâu hay là nét giả trân đáng ngờ? - Ảnh 11.

Những chiếc váy kiểu oversized như thế này được Phạm Quỳnh Anh tận dụng "chụp choẹt" thời gian gần đây, nhìn thế này không nghi mới lạ!

Không chỉ áo bầu, Phạm Quỳnh Anh còn bị soi nụ cười như tượng sáp tại sự kiện: Dấu hiệu trẻ lâu hay là nét giả trân đáng ngờ? - Ảnh 12.

Không chỉ váy, ngay cả áo cũng được cô lựa chọn loại big size

Không chỉ áo bầu, Phạm Quỳnh Anh còn bị soi nụ cười như tượng sáp tại sự kiện: Dấu hiệu trẻ lâu hay là nét giả trân đáng ngờ? - Ảnh 13.

Một hình ảnh đời thường của Phạm Quỳnh Anh cũng bị lôi ra mổ xẻ. Mặc chiếc váy trắng, cô bị soi vòng 2 có dấu hiệu khác thường

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm