Khoe ảnh cho con bú nhưng Mai Thỏ lại bất ngờ nhận nhiều ý kiến từ cư dân mạng dù đã che đi phần nhạy cảm

Thu Trang (tổng hợp), Theo Helino

Dù đã tế nhị che phần nhạy cảm trong bức hình cho con bú, Mai Thỏ vẫn nhận nhiều ý kiến vì "bình sữa" quá khủng của mình.

Trong chuyến du lịch cùng con gái, Mai Thỏ chụp bức ảnh đang cho con bú và đăng lên với dòng chú thích: "Tôi hạnh phúc khi tôi là chị mẹ 2 con... và vẫn còn ngon".

mai thỏ

Mai Thỏ khoe ảnh cho con bú nhận 2 luồng khen chê từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh nhiều bình luận khen 2 mẹ con đẹp, khoe ảnh cho con bú là điều bình thường đối với mẹ bỉm sữa thì nàng diễn viên này khiến nhiều người phải choáng vì vòng 1 khá đồ sộ như "Khủng quá"; "Hoành tráng quá em ơi"... Và đặc biệt có người còn nhắc khéo cô phải cẩn thận không con bị sặc sữa.

1

3

2

4

Dù ai cũng biết Mai Thỏ có ngực khủng nhưng vẫn choáng khi khoe ảnh cho con bú.

Mai Thỏ cho biết cô đang bận rộn trên phim trường cũng như công việc kinh doanh nhưng vẫn cố gắng duy trì việc nuôi cả 2 con bằng sữa mẹ. Cô sẽ cho con bú đến hơn 1 tuổi vì muốn các bé được nhận nguồn dinh dưỡng tốt nhất.

mai thỏ 1

Về bức ảnh gây tranh cãi trên, nữ diễn viên nói rằng nó là khoảnh khắc ngẫu nhiên và đã đắn đo trước khi đăng tải. Cô quyết định chia sẻ với hy vọng mang đến sự tiếp sức và cổ vũ tinh thần cho các bà mẹ đang và sắp nuôi con bằng sữa mẹ.

mai thỏ 2

Ngoài ra, Mai Thỏ cảm thấy hoàn toàn không có gì phản cảm, nhiều ngôi sao lớn cũng làm việc này để khích lệ việc các bà mẹ nên cho con bú ở năm đầu tiên.

Mai Thỏ quan niệm rằng trang cá nhân là nơi cô thể hiện cá tính cũng như chia sẻ với những người yêu quý mình các thông tin, hình ảnh về đời sống. Vì thế, cô không bận tâm quá nhiều tới ý kiến tiêu cực mang tính chủ quan của thiểu số.

Diễn viên Mai Thỏ vẫn chuẩn bị mang theo sữa cho con mỗi khi ra ngoài. Trường hợp cần gấp hoặc không đủ cho bé bú bình thì Mai Thỏ không ngại cho con bú trực tiếp. Mặc dù vậy, cô luôn có ý thức dùng khăn hay áo che chắn để giữ quy tắc lịch sự ở nơi công cộng.

Trước đó, cô cũng tự tin đăng khá nhiều ảnh cho con bú.

55443510_2263962700545768_369512284336160768_n

56396093_2269909419951096_2351479673843613696_n

Ở showbiz Việt, ngoài Mai Thỏ còn rất nhiều bà mẹ bỉm sữa khác đăng ảnh đang cho con bú lên MXH như: Lan Phương, Ốc Thanh Vân, Á hậu Diễm Trang,… Dù vẫn có những bình luận tiêu cực nhưng họ cảm thấy những bức hình là điều bình thường. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng vì khuyến khích cho con bú bằng sữa mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm