Khoảnh khắc người bố ôm con vào lòng ngồi trú mưa gây sốt mạng xã hội: Người hùng không ở đâu xa, người hùng chính là bố!

Diệu Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù chỉ là một khoảnh khắc giản đơn nhưng vô cùng ý nghĩa và đem lại cho người xem thật nhiều cảm xúc đặc biệt.

Tối qua (22/6), Hà Nội bất ngờ xuất hiện cơn mưa lớn, xóa tan bầu không khí nóng nực, oi ả của mùa hè khiến người dân cảm thấy vô cùng dễ chịu. Tuy nhiên, cũng có không ít người đang di chuyển trên đường khá vất vả. Một số người lựa chọn vượt mưa lớn để cố gắng về nhà càng sớm càng tốt. Nhưng với các gia đình có trẻ nhỏ, phương án tốt nhất chính là trú mưa. Và cũng nhờ việc trú mưa ấy mà mạng xã hội đã được dịp nở nụ cười hạnh phúc trước một câu chuyện hết sức ngọt ngào về tình phụ tử. 

Cụ thể, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh một ông bố trẻ đang ngồi trú mưa cùng con gái dưới chân nhà ga Nguyễn Trãi cùng câu chuyện dễ thương: "Cơn mưa ập đến nhanh quá, to quá không chạy kịp nên mình phải núp dưới chân nhà ga Nguyễn Trãi.

Có 2 bố con trùm áo mưa ôm nhau, em bé sợ sấm nên khóc. Thấy vậy, bố cứ ôm đầu con rồi dỗ dành: "Bố đây mà bố bảo vệ con mà. Mẹ thì đứng trông xe. Đáng yêu ghê gớm".

Hình ảnh người bố ôm con trú mưa gây sốt mạng xã hội. 

Bài đăng này đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người, đồng thời được các fanpage, group lớn nhỏ chia sẻ lại với những dòng caption rất xúc động. Quả đúng là "người hùng không ở đâu xa, người hùng chính là bố!".

Có lẽ, mỗi người khi xem bức ảnh này đều nhớ về thời thơ ấu của mình. Thuở ấy, ít nhiều ai cũng có những lần sợ tiếng sấm chớp đùng đoàng, phải chạy thật nhanh đi tìm bố mẹ rồi cuộn tròn trong lòng bố mẹ thì mới có thể ngủ ngon lành. 

Khoảnh khắc của hai bố con trong câu chuyện trên tuy giản đơn thôi, nhưng đã thực sự khiến nhiều người nhoẻn miệng cười vì bất ngờ được tặng một chiếc vé về tuổi thơ miễn phí. 

Chia sẻ
Đọc thêm