Khăn ướt tẩy trang chỉ hơn 100 nghìn: bí mật đằng sau làn da tuyệt đẹp của Kim Kadashian

Khánh Linh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Kim Kadashian đã chia sẻ một bí quyết vô cùng đơn giản để giúp bạn thực hiện tẩy trang nhanh chóng và dễ dàng hơn mỗi ngày.

Hầu hết chị em phụ nữ đều đã quen với việc trang điểm mỗi ngày trước khi xuống phố hay đi làm. Tuy nhiên, đẹp là thế nhưng không ít người thường xuyên than thở về việc phải mất rất nhiều thời gian để tẩy đi lớp trang điểm của mình.

Đó có lẽ là một trong những công đoạn phức tạp nhất khi trở về nhà, sau một ngày làm việc vất vả. Và bạn không phải là người duy nhất phải đối diện với công việc này. Mới đây, ngôi sao nổi tiếng người Mỹ Kim Kadashian đã chia sẻ một bí quyết vô cùng đơn giản để giúp bạn thực hiện tẩy trang nhanh chóng và dễ dàng hơn mỗi ngày, đó chính là sử dụng sản phẩm khăn tẩy trang.

Khăn ướt tẩy trang chỉ 5$: bí mật đằng sau làn da tuyệt đẹp của ngôi sao Kim Kadashian - Ảnh 1.

Với đặc thù công việc cần phải đẹp mọi lúc, mọi nơi cùng với lớp trang điểm hoàn hảo mỗi ngày, Kim Kadashian cũng đồng thời cần thực hiện tốt nghĩa vụ của một người mẹ mỗi khi trở về nhà. Chính vì thế, việc dành thời gian để tẩy trang dường như cũng trở nên khó khăn. Do đó, cô luôn để sẵn một hộp khăn tẩy trang trong phòng ngủ của mình bởi theo cô thì đó chính là cách hiệu quả nhất để có thể loại bỏ sạch sẽ lớp trang điểm trước khi nghỉ ngơi và sẵn sàng cho một ngày mới.

Khăn ướt tẩy trang chỉ 5$: bí mật đằng sau làn da tuyệt đẹp của ngôi sao Kim Kadashian - Ảnh 2.

Khăn ướt tẩy trang chỉ 5$: bí mật đằng sau làn da tuyệt đẹp của ngôi sao Kim Kadashian - Ảnh 3.

Đáng chú ý hơn, những sản phẩm mà cô chọn luôn mang lại hiệu quả bất ngờ nhưng giá cả lại không thể phải chăng hơn. Chỉ cần bỏ ra 5$ (khoảng hơn 110 ngàn đồng), bạn cũng có thể sở hữu những sản phẩm này ngay tại Việt Nam rồi đấy!

Nếu như bạn còn băn khoăn không biết nên chọn loại khăn tẩy trang nào trong muôn vàn hãng mĩ phẩm nổi tiếng đang bày bán khắp nơi, thì hãy thử tham khảo hai loại tẩy trang được Kim Kadashian ưa thích nhất, đó là Neutrogena’s Night Calming Towelettes loại thường hoặc loại có kết hợp hương hoa oải hương. Cả hai đều mang đến những hiệu quả ngang nhau, chỉ cần bạn cân nhắc một chút về mùi hương là đã có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý ngay rồi!

Khăn ướt tẩy trang chỉ 5$: bí mật đằng sau làn da tuyệt đẹp của ngôi sao Kim Kadashian - Ảnh 4.

Đây là loại khăn tẩy trang mà Kim Kadashian đặc biệt tin dùng. Neutrogena’s Night Calming Towelettes & Wipes có hương oải hương dịu mát.

Khăn ướt tẩy trang chỉ 5$: bí mật đằng sau làn da tuyệt đẹp của ngôi sao Kim Kadashian - Ảnh 5.

Còn loại khác là loại thường không có hương: Neutrogena’s Night Calming Towelettes.

Còn nếu như bạn muốn thử một dòng sản phẩm khác không phải Neutrogena, thì hãy thử tham khảo:

Khăn ướt tẩy trang chỉ 5$: bí mật đằng sau làn da tuyệt đẹp của ngôi sao Kim Kadashian - Ảnh 6.

Facial Cleansing Towelettes With White Tea Extract Burt's Bees, $6 - khoảng 132 ngàn đồng.

Khăn ướt tẩy trang chỉ 5$: bí mật đằng sau làn da tuyệt đẹp của ngôi sao Kim Kadashian - Ảnh 7.

Kind to Skin Cleansing Facial Wipes Simple, $5 - khoảng 110 ngàn đồng.

Nguồn: Thezoereport


Chia sẻ
Đọc thêm