Khám phá trại hè miễn phí giúp trẻ yêu thể thao

Nhiều mẹ tò mò không biết “Trại hè OMO – Manchester United” với sự xuất hiện của những trò chơi mới lạ có gì hấp dẫn và bé được lợi ích gì sau khi tham gia.

Khu vực đào tạo siêu sao Manchester United

Bé sẽ được huấn luyện, chỉ dẫn tận tình 3 bài tập bóng đá là kéo lùi bóng, rê bóng và đảo bóng từ giáo trình của Học viện bóng đá Manchester United lừng danh. Tiết lộ thêm với 2 mẹ con là trung vệ huyền thoại Gary Pallister của câu lạc bộ danh tiếng này sẽ có mặt tại đây để hướng dẫn và khuyến khích bé thoải mái chơi bóng, phát triển thêm 3 kỹ thuật bé vừa được huấn luyện nhé.

Chưa hết đâu, khu vực này sẽ đưa ra 2 thử thách thú vị là “Đôi giày vàng” và “Quả bóng vàng” để bé tăng cường kĩ năng linh hoạt, phối hợp hiệu quả cùng đồng đội cũng như phát triển khả năng cân bằng của cơ thể. Mẹ đừng lo bé bị ngã, trầy xước hay lấm bẩn quần áo vì những trò chơi tại Trại hè OMO – Manchester United đều được đảm bảo mức độ an toàn cho bé.

Khám phá trại hè miễn phí giúp trẻ yêu thể thao 1
Bé hãy phối hợp với bạn cùng chơi để vượt qua thử thách “Đôi giày vàng” tại trại hè OMO – Manchester United nhé

Khu vực hóa thân huyền thoại Manchester United

Sau khi được trang bị đầy đủ kĩ năng tại khu vực đào tạo siêu sao, mẹ và bé có thể tiếp tục khám phá khu vực hóa thân huyền thoại Manchester United nhé. Bé sẽ hóa thân thành những danh thủ Manchester United và thi kĩ năng dẫn bóng, sút bóng qua 3 trò chơi vận động thật vui là siêu sao dẫn bóng, siêu sao ghi bàn, đội bóng vô địch.

Khám phá trại hè miễn phí giúp trẻ yêu thể thao 2
Mẹ hãy đưa bé đến khu vực tranh tài bóng đá để bé thỏa sức phô diễn kỹ thuật đá bóng của mình nha

Khu vực này là nơi mang lại những giờ phút thoải mái, rèn luyện và giúp bé xây dựng sự tự tin, tính kiên trì, nhẫn nại và đoàn kết. Với trò “Đội bóng vô địch”, các bé sẽ chia làm 2 đội thi đấu với trang phục quả bóng OMO màu đỏ và trắng. Chiến thắng có được là chiến thắng của sự đoàn kết từ tất cả thành viên trong đội bóng nên khi cùng nhau “chiến đấu”, phối hợp ăn ý thì tinh thần đoàn kết sẽ tự nhiên tác động đến bé. Bé làm quen nhiều bạn mới, cùng chia sẻ niềm vui và sở thích ngay tại Trại hè OMO – Manchester United đấy!

Khu vực vui cùng Manchester United

Bé sẽ thích mê 4 hoạt động chính của khu vực này là vẽ mặt sáng tạo, sân bóng vui nhộn, cổ động viên cuồng nhiệt và chiếc áo siêu sao! Tại khu vực sân bóng vui nhộn và cổ động viên cuồng nhiệt, bé sẽ được chụp hình với những mô hình “độc nhất vô nhị” mang đậm chất Manchester United luôn. Đặc biệt, bé sẽ có hình ngay lập tức sau khi chụp để về khoe với bạn bè mình đã có những kỉ niệm vui tại Trại hè OMO – Manchester United.

Tại khu vực chiếc áo siêu sao, bé sẽ được vẽ áo thần tượng nha. Bé có thể tự do vẽ những gì mình thích, viết tên mẹ và bé hay số áo của thần tượng bóng đá bé hâm mộ nữa đó. Cơ hội để bé phát huy tính sáng tạo và sự khéo tay đến rồi đây.

Khu vực Bảo tàng huyền thoại Manchester United

Old Trafford thu nhỏ tại Sân vận động Quân khu 7 không thể nào thiếu khu vực bảo tàng vinh danh huyền thoại Manchester United như chính Old Trafford tại nước Anh. Bước vào Bảo tàng huyền thoại Manchester United, mẹ và bé sẽ được tham quan đầy đủ các phòng chiến thuật, phòng thay quần áo, phòng họp báo sau trận đấu và đường hầm ra sân của riêng cầu thủ.

Một điểm hoành tráng nữa của khu vực này là những vật trưng bày được gửi trực tiếp từ chính câu lạc bộ Manchester United như: đôi giày David Beckham mang trong mùa giải 2000-2001, áo thi đấu có chữ ký các danh thủ Manchester United khi đội bóng giành chức vô địch Cúp C1, khăn choàng thêu tên những huyền thoại của câu lạc bộ danh tiếng này… Chưa hết đâu, một chiếc cúp “vĩ đại” làm từ bóng OMO cũng góp thêm vào mức độ hoành tráng của Bảo tàng huyền thoại này đấy!

Để nhận vé vào cổng và tham gia các trò chơi, mẹ đăng ký nhận vé tại http://www.omovietnam.com/trai-he-omo-manchester-united/trai-he-tai-hcm/dang-ky-nhan-ve/. Với 2 khu vực đặc biệt là Bảo tàng huyền thoại Manchester United và Chiếc áo siêu sao, mẹ cần đem bao bì hoặc mua sản phẩm OMO ngay tại các quầy hướng dẫn, đổi lấy những tấm vé VIP để bé có thật nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích trong sự kiện “hot” nhất hè này. Ngoài ra, bé có cơ hội gặp mặt một huấn luyện viên rất quen thuộc của Việt Nam và mẹ con Jennifer Phạm – Bảo Nam.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm