Joy (Red Velvet) gợi ý đến các chị em combo áo quần hack dáng đỉnh cao mà chẳng cần sơ vin làm chi cho vướng víu

Chưa hết, bộ đôi áo quần này còn hack tuổi rất đỉnh.

Ngay cả với quý cô sở hữu thân hình chuẩn, chiều cao lý tưởng 1m67 như Joy, việc áp dụng những tuyệt chiêu hack dáng vẫn không bao giờ là thừa. Mới đây, Joy vừa "thả thính" fan bằng biết bao ảnh street style siêu xinh, visual của cô nàng thì vẫn long lanh như thường lệ, còn điều đáng nói nhất ở đây chính là công thức được Joy áp dụng để tăng chiều cao, giấu nhược điểm gồm: áo dáng lửng và quần jeans cạp cao, ống rộng.

Áo dáng lửng xứng đáng được hiện diện trong tủ đồ của mọi chị em vì item này trẻ trung, hợp thời. Đặc biệt là khi kết hợp với quần cạp cao, áo dáng lửng sẽ giúp "ăn gian" đáng kể chiều dài đôi chân mà hoàn toàn không cần đến thao tác sơ vin vướng víu, nóng nực. Từ đó, vóc dáng của bạn sẽ thêm phần cao ráo.

Nói riêng đến quần jeans ống rộng, item này giấu nhược điểm đôi chân rất tốt; và dù bạn sở hữu cặp chân hơi thô hay vòng kiềng thì cũng không sợ bị "bại lộ". Chính Joy (Red Velvet) cũng đã có được sự thăng hạng ngoạn mục trong phong cách khi kết thân nhiều hơn với quần jeans ống rộng.

Điểm sáng của combo áo dáng lửng và quần jeans ống rộng không chỉ dừng lại ở khả năng tôn dáng hiệu nghiệm, bộ đôi này còn mang đến cho người mặc vẻ ngoài trẻ trung, sành điệu và đậm chất phóng khoáng. Vậy nên, trong công cuộc hoàn thiện style mùa Hè, bạn nhất định phải triển ngay combo này để đa dạng hóa phong cách nhé.  

Joy (Red Velvet) gợi ý đến các chị em combo áo quần hack dáng đỉnh cao mà chẳng cần sơ vin làm chi cho vướng víu - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm