Jennie làm fashion editor cho VOGUE Hàn Quốc: Fan siêu tự hào, nhìn full bộ ảnh mà nức nở!

TWUS , Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Lại một lần nữa, Jennie chứng tỏ khả năng của bản thân trong lĩnh vực thời trang.

Không chỉ là idol nổi tiếng, Jennie (BLACKPINK) còn sở hữu gu thời trang và thần thái thu hút khiến bao người mê mẩn. Mới đây, giọng ca Solo lại một lần nữa chứng tỏ khả năng thời trang không phải dạng vừa khi chính thức debut với vai trò: Fashion editor của tạp chí VOGUE Hàn Quốc.

Jennie làm fashion editor cho VOGUE Hàn Quốc: Fan nức nở tự hào, nhìn full bộ ảnh mà choáng ngợp! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong số báo tháng 3/2021 của VOGUE Hàn Quốc, Jennie là Fashion editor đảm nhiệm cùng lúc 3 vai trò: Sắp xếp hình ảnh, stylist và model.

Trang VOGUE Hàn Quốc viết: "Một nghệ sĩ thời trang đảm nhiệm 3 vai trò: Từ sắp xếp, stylist đến người mẫu. Ngôi sao quốc tế Jennie chính thức ra mắt với tư cách là biên tập viên thời trang của VOGUE".

Jennie làm fashion editor cho VOGUE Hàn Quốc: Fan nức nở tự hào, nhìn full bộ ảnh mà choáng ngợp! - Ảnh 2.

Lại một lần nữa, Jennie khiến các fan nức nở tự hào. Là tạp chí thời trang danh giá, việc các idol có cơ hội xuất hiện trên trang bìa của VOGUE Hàn Quốc đã là sự ghi nhận lớn lao thể hiện sức hút thời trang của họ. Nhưng Jennie lại chứng minh tầm ảnh hưởng không phải dạng vừa khi debut với vai trò biên tập viên thời trang của tờ VOGUE Hàn Quốc danh giá.

Jennie làm fashion editor cho VOGUE Hàn Quốc: Fan nức nở tự hào, nhìn full bộ ảnh mà choáng ngợp! - Ảnh 3.

Trong bộ ảnh này, Jennie diện trang sức và trang phục của nhà mốt Chanel. Trang điểm thiên về tông nâu trầm mang diện mạo hiện đại, cá tính. Biểu cảm của Jennie cũng thiên về hướng phóng khoáng, mạnh mẽ. Dù đảm nhiệm cùng lúc 3 vai trò mới toanh; lại đi theo concept khá khó nhằn nhưng Jennie vẫn có thể "đẹp bất chấp".

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh khác của Jennie trong bộ ảnh lần này:

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm