Jennie (Black Pink) cũng có ngày bị váy áo phản chủ, lộ bụng dưới rõ mồn một

Body chuẩn từng cm với vòng 2 săn chắc đâu mất rồi!

Jennie (Black Pink) chưa kể những danh hiệu như đại sứ Chanel, "thánh sống Chanel" thì hơn bao giờ hết cô nàng cá tính phong cách này luôn là biểu tượng thời trang của giới trẻ toàn châu Á. Bất kỳ những món đồ nào được khoác lên người Jennie hay những xu hướng mà cô khởi xướng, dù là đơn giản nhất cũng ngay lập tức cháy hàng, trở thành hot trend khiến giới trẻ phải săn lùng.

Phong cách của Jennie được ca ngợi là sự pha trộn hoàn hảo giữa hình ảnh cá tính nổi loạn và gần gũi, ngọt ngào, tinh khôi như nàng tiểu thư đài các. Gu thẩm mỹ thời thượng cùng khí chất sang chảnh giúp Jennie chinh phục tất cả những nhà mốt lẫy lừng nhất.

Những màn khoe dáng, khoe cơ bụng săn chắc của Jennie đủ khiến cả Kbiz phải dậy sóng. Body gợi cảm, vòng eo thon săn chắc mỗi lần khoe dáng là một lần "bạn gái G-Dragon" ghi dấu ấn với phong cách khỏe khoắn và mạnh mẽ, không quá lố hay tạo cảm giác phản cảm. Đó chính là điều công chúng mê nhất ở Jennie.

Vóc dáng gợi cảm săn chắc không chút mỡ thừa, tất cả có được nhờ việc tập luyện vũ đạo và tập pilates để giữ dáng. Thế nhưng cũng có lần Jennie bị chính váy áo phản chủ. Một lần hiếm hoi cô nàng xuất hiện cùng các "chị em" nhưng lại diện một set layer với váy và áo phông, thiết kế váy ngắn lộ rõ vòng bụng dưới của Jennie.

Diện một set đồ trẻ trung đơn giản rất hợp với style thường ngày của Jennie, nhưng tiếc thay, bộ váy lại để lộ vòng bụng dưới khá to, khác hẳn với vẻ thon gọn săn chắc vốn có.

Jennie (Black Pink) cũng có ngày bị váy áo phản chủ, lộ bụng dưới rõ mồn một - Ảnh 4.

Rất nhiều ống kính máy ảnh đã soi ra vòng bụng dưới to hơn hẳn bình thường khi Jennie diện bộ váy này. Body chuẩn từng cm với vòng 2 săn chắc đâu mất rồi.


Jennie (Black Pink) cũng có ngày bị váy áo phản chủ, lộ bụng dưới rõ mồn một - Ảnh 5.

Đây là chắc là lần đầu tiên dân tình thấy Jennier lộ vòng bụng lùng bùng như vậy.

Jennie (Black Pink) cũng có lúc bị váy áo phản chủ.

Chia sẻ
Đọc thêm