Hướng dẫn cách gẩy sợi lông mày cực tự nhiên, các nàng tranh thủ đang rảnh thì học ngay đi này!

Tranh thủ thời gian nghỉ tránh dịch, bạn có thể học theo cách kẻ lông mày cực tự nhiên này.

Không thể phủ nhận hàng lông mày khi được kẻ vẽ ngay ngắn đúng chuẩn góp phần không nhỏ làm nên diện mạo hoàn hảo cho các nàng. Sẽ thật sự thiếu sót nếu tô son môi đánh má hồng đầy đủ mà không kẻ được hàng lông mày chuẩn đẹp. Nhất là với những cô nàng sở hữu hàng lông mày thưa thớt hay không biết kẻ thế nào cho đúng thì kẻ lông mày lúc nào cũng là công đoạn vất vả nhất. 

Xu hướng lông mày thời nay thiên về kiểu dáng tự nhiên, tức là rõ từng sợi chữ không tô lì như hồi trước, nếu chưa có điều kiện hay thời gian đi điêu khắc lông mày, thì các nàng hoàn toàn có thể tập kẻ gẩy sợi nhờ hướng dẫn sau.  

lông mày  - Ảnh 1.

Các nàng thấy đấy, lông mày dáng tự nhiên gẩy sợi nhìn sẽ mềm mại khuôn mặt hơn là kiểu tô lì.

lông mày  - Ảnh 2.

Với những nàng mới đầu tập kẻ, hãy sử dụng chì kẻ hoặc những loại chì xé và vót mảnh, việc vót mảnh này giúp cho sợi lông mày được gẩy nhìn thoát nét và tự nhiên hơn. Bắt đầu từ đỉnh, bạn gẩy sợi theo hướng mọc của lông mày.

lông mày  - Ảnh 3.

Từ phần giữa lông mày đến chân, các nàng gẩy từ mép trên lông mày xuống, tạo đường cong tự nhiên. Cùng xem tường tận 2 clip hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn gẩy sợi lông mày.

 Cách gẩy sợi lông mày nét mảnh nhỏ. 

Ngoài ra, các nàng còn có thể tham khảo những loại bút kẻ lông mày này để thao tác gẩy sợi được dễ dàng hơn. Đặc điểm của những loại bút này là dạng vặn tiện lợi và đầu bút nhỏ, mảnh giúp tạo nét tự nhiên. 

lông mày  - Ảnh 2.

Colourpop Brow Boss Pencil (Giá khoảng 113.000 VNĐ). Đầu chì kẻ mày của Colour Pop có thiết kế siêu nhỏ, giúp bạn kẻ từng nét một cách chi tiết. Đầu còn lại là chổi tán, giúp màu chì được tán đều, hòa cùng phần lông mày tự nhiên

lông mày  - Ảnh 3.

NYX Micro Brow Pencil (Giá khoảng 230.000 VNĐ). Đây được coi là phiên bản Dupe gần nhất với chì kẻ Anastasia Brow Wiz, đầu chỉ thuôn nhỏ nên rất dễ kẻ kiểu gảy sợi, bên cạnh đó màu sắc còn khá đa dạng và bền màu.

lông mày  - Ảnh 4.

BH Cosmetics Studio HD Brow Pencil (Giá khoảng 160.000 VNĐ). Chất của loại chì này được đánh giá là rất mềm, đậm và sắc nét ngay từ lần kẻ đầu tiên. Thiết kế đầu chì siêu nhỏ giúp việc kẻ đuôi lông mày trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bảng màu tuy cơ bản nhưng lại hợp với nhiều màu tóc cũng là ưu điểm khác đáng lưu ý của sản phẩm này.

lông mày  - Ảnh 5.

L’Oréal Definer Brow Liner (Giá khoảng 200.000 VNĐ). Với ngòi bút siêu nhỏ vẽ lên những đường mỏng tới 0,5mm với phần đầu bàn chải tán màu tiện dụng cho các chị em có được hàng lông mày gẩy sợi tự nhiên.


Chia sẻ
Đọc thêm