Hot mom Việt mua bình sữa: Hà Hồ chọn hãng "quốc dân", Đàm Thu Trang và 4 mẹ bỉm cùng tin tưởng thương hiệu xịn sò

San San,
Chia sẻ

Các bà mẹ trong showbiz Việt đã có lựa chọn bình sữa như thế nào cho các cậu ấm, cô chiêu của gia đình mình?

Từ khi gia nhập hội bỉm sữa showbiz, các hot mom nổi tiếng cũng trải qua cuộc sống xoay quanh các thiên thần nhỏ đáng yêu của mình. Giống như nhiều bà mẹ khác, những hot mom này cũng rất chu đáo và khéo léo trong việc chăm sóc các con, đặc biệt là rất kỹ tính khi lựa chọn các đồ dùng cho bé. Ngoài các đồ thiết yếu như quần áo, đồ chơi, bỉm... thì việc chọn bình sữa cho các bé như thế nào cũng không kém phần quan trọng. Cùng xem các hot mom Việt đã chọn thương hiệu gì cho cậu ấm, cô chiêu của gia đình mình nhé.

Nữ hoàng giải trí tin dùng bình sữa của hãng "quốc dân" Pigeon, thương hiệu chăm sóc Mẹ và Bé số 1 tại Nhật Bản cho các bé của mình. Bà mẹ 3 con sắm màu xanh cho Leon và màu hồng cho Lisa. 

Sara Lưu và Dương Khắc Linh lại tin tưởng thương hiệu Hegen của Singapore đã nổi tiếng. Núm ti của chiếc bình này được thiết kế theo hình elip mô phỏng giống như ti mẹ, giúp bé có thể chuyển đổi từ ti mẹ sang ti bình một cách dễ dàng, các kích thước núm ti có cho bé từ 0+ và 3+ chuyển sang núm ti cho bé 6+.

Hot mom Việt dùng bình sữa gì cho con: Hà Hồ chọn hãng "quốc dân", Đàm Thu Trang và 4 mẹ bỉm cùng tin tưởng thương hiệu xịn sò - Ảnh 3.

Khoảnh khắc hai gia đình cùng cho các bé nhà mình uống sữa.

Hot mom Việt dùng bình sữa gì cho con: Hà Hồ chọn hãng "quốc dân", Đàm Thu Trang và 4 mẹ bỉm cùng tin tưởng thương hiệu xịn sò - Ảnh 4.

Khi Suchin còn nhỏ, Đàm Thu Trang cho con sử dụng bình Philips AVENT là một trong những thương hiệu hàng đầu Anh Quốc, chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho mẹ và bé như bình sữa, máy hút sữa...

Hot mom Việt dùng bình sữa gì cho con: Hà Hồ chọn hãng "quốc dân", Đàm Thu Trang và 4 mẹ bỉm cùng tin tưởng thương hiệu xịn sò - Ảnh 5.

Khi con gái lớn hơn một chút thì bà mẹ 1 con lại tin tưởng thương hiệu Hegen của Singapore.

Hot mom Trang Lou cũng cho bé Dừa dùng bình sữa của hãng Hegen, có vẻ như đây là hãng bình được nhiều hot mom lựa chọn. 

Chúng Huyền Thanh cho con trai sử dụng bình sữa thương hiệu Hegen. 

Hot mom Việt dùng bình sữa gì cho con: Hà Hồ chọn hãng "quốc dân", Đàm Thu Trang và 4 mẹ bỉm cùng tin tưởng thương hiệu xịn sò - Ảnh 8.

Mie Nguyễn cũng tin tưởng lựa chọn bình Hegen của Singapore.

Hot mom Việt dùng bình sữa gì cho con: Hà Hồ chọn hãng "quốc dân", Đàm Thu Trang và 4 mẹ bỉm cùng tin tưởng thương hiệu xịn sò - Ảnh 9.

Bé Sol, con gái Thiên An và Jack cũng sử dụng sản phẩm xịn sò là bình Hegen.

Hot mom Việt dùng bình sữa gì cho con: Hà Hồ chọn hãng "quốc dân", Đàm Thu Trang và 4 mẹ bỉm cùng tin tưởng thương hiệu xịn sò - Ảnh 10.

Võ Hạ Trâm lại sử dụng cho con gái Moon một thương hiệu khác có tên là Dolphin.

Còn bạn, bạn dùng bình sữa nào cho con? Hãy tham gia ngay chương trình dành riêng cho hội chị em phụ nữ tại: afamilyst.vn để chia sẻ cùng chúng tôi và tham khảo những thông tin hữu ích cũng như nhận được hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác nữa nhé!

Hot mom Việt mua bình sữa: Hà Hồ chọn hãng "quốc dân", Đàm Thu Trang và 4 mẹ bỉm cùng tin tưởng thương hiệu xịn sò - Ảnh 11.

 

Chia sẻ