Hot girl Nga Tây: Mang thai vẫn đẹp nóng bỏng, sau sinh về dáng tức thì nhờ áp dụng duy nhất 1 bí quyết

Vũ Vũ, Theo Helino
Chia sẻ

Với bí quyết rất đơn giản và quen thuộc như nhiều bà mẹ khác áp dụng song Nga Tây cho rằng, việc lấy lại vóc dáng sau sinh có thành công hay không là do ý chí, mục tiêu của mỗi người.

Nga Tây từng được biết đến với biệt danh "hot girl Tuyệt Tình Cốc", hiện tại, cô nàng đã lập gia đình và vừa sinh con trai đầu lòng cách đây hơn 2 tháng. Dù đã trải qua sinh nở song nhiều người bất ngờ vì ngoại hình của bà mẹ một con không có nhiều thay đổi so với thời son rỗi. Rất nhiều người tò mò muốn biết bí quyết gì đã giúp hot girl với thân hình nóng bỏng sớm lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh đến vậy?

Trước khi mang thai, Nga Tây từng sở hữu vóc dáng khiến nhiều người mơ ước, cô nàng nặng 48kg với số đo 3 vòng lý tưởng: 86-57-90cm.

Hot girl Nga Tây: Mang thai vẫn đẹp nóng bỏng, sau sinh về dáng tức thì nhờ áp dụng duy nhất 1 bí quyết  - Ảnh 1.

Hot girl Nga Tây: Mang thai vẫn đẹp nóng bỏng, sau sinh về dáng tức thì nhờ áp dụng duy nhất 1 bí quyết  - Ảnh 2.

Không ăn uống thả ga như nhiều mẹ bầu khác nên Nga Tây chỉ tăng đúng 12kg theo đúng chỉ số mà bác sĩ của cô nàng cho lời khuyên.

Ý thức được việc giữ gìn vóc dáng để có thể sớm quay trở lại với công việc người mẫu ảnh của mình nên trong thời gian mang thai, Nga Tây cũng áp dụng chế độ ăn ít tinh bột, hạn chế đồ ngọt và các loại đồ uống có ga. Không ăn uống thả ga như nhiều mẹ bầu khác nên Nga Tây chỉ tăng đúng 12kg theo đúng chỉ số mà bác sĩ của cô nàng cho lời khuyên. Chế độ ăn uống kể trên có lẽ không có gì quá khác biệt so với cách mà nhiều mẹ sau sinh muốn lấy lại thân hình thời con gái. Tuy nhiên, "cuộc chiến giảm béo" có thành công hay không lại phụ thuộc vào ý chí, mục tiêu của mỗi người.

Hot girl Nga Tây: Mang thai vẫn đẹp nóng bỏng, sau sinh về dáng tức thì nhờ áp dụng duy nhất 1 bí quyết  - Ảnh 3.

Hot girl Nga Tây: Mang thai vẫn đẹp nóng bỏng, sau sinh về dáng tức thì nhờ áp dụng duy nhất 1 bí quyết  - Ảnh 4.

Hot girl Nga Tây: Mang thai vẫn đẹp nóng bỏng, sau sinh về dáng tức thì nhờ áp dụng duy nhất 1 bí quyết  - Ảnh 5.

Hot girl Nga Tây: Mang thai vẫn đẹp nóng bỏng, sau sinh về dáng tức thì nhờ áp dụng duy nhất 1 bí quyết  - Ảnh 6.

Hot girl Nga Tây: Mang thai vẫn đẹp nóng bỏng, sau sinh về dáng tức thì nhờ áp dụng duy nhất 1 bí quyết  - Ảnh 7.

Nga Tây vẫn sở hữu vóc dáng gợi cảm dù mang thai ở những tháng cuối của thai kì.

Sau hơn 2 tháng sinh em bé, Nga Tây đã về mức 51kg. Bà mẹ nóng bỏng này giảm cân cực nhanh dù cô không bắt đầu tập luyện ngay sau khi sinh. Chia sẻ về bí quyết giảm cân thần tốc của mình, Nga Tây tiết lộ cô vẫn áp dụng chế độ ăn như khi mang thai và tập yoga tại nhà để thúc đẩy giảm cân nhanh hơn và cũng giúp bản thân thư giãn, giảm stress sau sinh.

Quá trình lấy lại thân hình chữ S một thời của Nga Tây cũng không gặp quá nhiều khó khăn bởi cô may mắn được gia đình chồng, chồng và mẹ đẻ giúp đỡ rất nhiều trong việc chăm bé Tôm. Chính vì thế mà Nga có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tập luyện.

Hot girl Nga Tây: Mang thai vẫn đẹp nóng bỏng, sau sinh về dáng tức thì nhờ áp dụng duy nhất 1 bí quyết  - Ảnh 8.

Vóc dáng mảnh mai của Nga Tây khi sinh con mới được 2 tháng.

Hot girl Nga Tây: Mang thai vẫn đẹp nóng bỏng, sau sinh về dáng tức thì nhờ áp dụng duy nhất 1 bí quyết  - Ảnh 9.

Nga Tây dự định sau khi con trai được ba tháng, cô sẽ tập gym để cải thiện hơn nữa vóc dáng của mình.

Tuy nhiên, hot girl lần đầu làm mẹ chia sẻ khó khăn lớn nhất trong quá trình lấy lại vóc dáng sau sinh đó là phần bụng dưới dù đã nhỏ lại nhưng vẫn chưa thể về như cũ. Phần mông cũng bị rạn dù cô đã dùng kem trị rạn từ tháng thứ hai của thai kỳ. Nga Tây dự định sau khi con trai được ba tháng, cô sẽ tập gym để cải thiện nhiều hơn vóc dáng của mình.

Không chỉ chú trọng đến việc giữ gìn vóc dáng, Nga Tây cũng không quên chăm sóc làn da của mình trong suốt quá trình mang thai. Cựu hot girl sinh năm 1991 vẫn đi spa đều đặn đến tháng thứ tám của thai kỳ, sau đó, cô tự chăm sóc da tại nhà.

Hot girl Nga Tây: Mang thai vẫn đẹp nóng bỏng, sau sinh về dáng tức thì nhờ áp dụng duy nhất 1 bí quyết  - Ảnh 10.

Cô thường xuyên tẩy da chết cho da đồng thời cung cấp các dưỡng chất giúp da khỏe, mềm mịn hơn bằng việc đắp mặt nạ và bôi kem dưỡng da ban đêm.

Hot girl Nga Tây: Mang thai vẫn đẹp nóng bỏng, sau sinh về dáng tức thì nhờ áp dụng duy nhất 1 bí quyết  - Ảnh 11.

Nga Tây nhanh chóng trở lại với công việc dù con còn nhỏ.

Về phương pháp chăm sóc da, Nga Tây có quan điểm rõ ràng rằng, để có một làn da đẹp, trước tiên da phải sạch. Bởi vậy, "mỹ nhân Tuyệt Tình Cốc" thường xuyên tẩy da chết cho da đồng thời cung cấp các dưỡng chất giúp da khỏe, mềm mịn hơn bằng việc đắp mặt nạ và bôi kem dưỡng da ban đêm.

Chia sẻ
Đọc thêm