Hơn 15 năm trước từng có màn thả rông gây tranh cãi của Vbiz, sau này bỗng bị đào lại khiến chính chủ gặp tai vạ

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Và đây cũng là 1 trong những sao Việt đầu tiên gây chú ý bởi màn thả rông vòng 1.

Showbiz Việt ngày nay không hiếm những pha hở bạo, "thả rông" thể hiện sự tự do, quyền năng phái nữ của các sao Việt. Tuy nhiên câu chuyện "thả rông" nếu được đặt vào bối cảnh cách đây hơn 15 năm thì lại khác.

Năm 2004, ngày ấy diễn viên Ngô Thanh Vân vẫn còn là người mẫu trẻ, cô đã có màn thể hiện gây chấn động khi mặc mẫu thiết kế của NTK Mai Lâm được lấy cảm từ quốc phục Việt. Thời điểm đầu thế kỷ 21, Việt Nam chưa có cái nhìn cởi mở với chuyện "thả rông" như ngày nay.

Ngô Thanh Vân thả rông

Hình ảnh quá táo bạo này từng khiến công luận chú ý, bàn tán xôn xao

Không chỉ vậy, trong khoảng thời gian 2004 - 2005, "đả nữ" liên tục vướng nghi vấn lộ ảnh ăn mặc "mát mẻ" khiến sự nghiệp điêu đứng. Với phong cách thời trang thay đổi từ nét ngây thơ của năm 2000 - 2002 sang sexy, bốc lửa bạo liệt ở thời điểm 2005, Ngô Thanh Vân trở thành sao nữ chịu nhiều điều tiếng vì chuyện ăn vận.

Ngô Thanh Vân thả rông

Từ phong cách e ấp của năm 2000 - 2001...

Ngô Thanh Vân thả rông

... chuyển sang nét ngọt ngào, năng động...

Ngô Thanh Vân thả rông

... và ngày càng sexy của thời điểm 2004 - 2005

Diện tank top xé toạc hở 1 bên bầu ngực, chụp ảnh bán nude,... ngần ấy động thái đủ để khiến Ngô Thanh Vân vướng phải nhiều scandal bên cạnh màn thả rông trên sàn diễn thời trang

Hơn 15 năm sau, MXH xuất hiện hình ảnh cô ca sỹ Mỹ tên Kacey Musgraves diện áo dài truyền thống Việt Nam với nội y trình diễn trên sân khấu. Không chỉ có công chúng, nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng bức xúc lên tiếng khi văn hóa trang phục Việt bị thiếu tôn trọng, trong đó có Ngô Thanh Vân. Nữ diễn viên đã phê phán rất gay gắt:

Ngô Thanh Vân thả rông

Ngô Thanh Vân thể hiện nỗi bức xúc trước sự việc nhạy cảm này

Ngô Thanh Vân thả rông

Ca sỹ người Mỹ diện áo dài với nội y đã nhận về nhiều chỉ trích nặng nề từ công chúng

Tuy nhiên, thay vì nhận được sự hưởng ứng của đại đa số netizen Việt, 1 bộ phận dân mạng lại khơi lại tai tiếng năm xưa của Ngô Thanh Vân, cho rằng cô "trước khi nói người khác phải xem lại mình". Đáp lại làn sóng phản đối này, nữ diễn viên đáp trả:

"Đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc đó tôi khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế Mai Lâm. Nhà thiết kế đưa gì, tôi mặc đó. Thêm vào đó, đây không phải là áo dài khi không có xẻ tà hai bên và có phần xẻ nửa rốn.

Vì thế, đánh đồng tôi với việc mặc áo dài theo cách phản cảm như nữ ca sĩ kia là hoàn toàn không chính xác", Ngô Thanh Vân giải thích.

Ngô Thanh Vân - NTK Mai Lâm từng được coi là cặp đôi cộng sự dính với nhau như sam. Chính bản thân NTK cá tính này đã có công giúp nữ diễn thay đổi phong cách thời trang của mình

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm