Hỏi vợ: con gái dịu dàng, nết na của chúng ta đâu rồi, ông bố bắt trend "nhìn sang trái'' gặp cái kết thật ối dồi ôi

Cứ tưởng con gái nhẹ nhàng, hiền dịu nhưng khi chứng kiến con chơi đùa trên ghế sofa đã khiến bố phải "câm nín".

"Đẻ con gái cho ngoan" là câu cửa miệng của những gia đình đang mong chờ một cô công chúa hay quá kì vọng vào sự nghe lời, ngoan ngoãn của các bé gái. Thực tế con gái cũng nghịch chẳng thua kém gì con trai đã được nhiều phụ huynh chứng minh bằng những khoảnh khắc kiểu "nặc nô", phá phách của các "nàng thơ nhí".

Mới đây, câu chuyện của một cặp vợ chồng đẻ có "tiểu công chúa" lại tiếp tục minh chứng cho việc con gái cũng có con gái this và con gái that khiến ai xem cũng phải khóc thét.

Cứ tưởng con gái dịu dàng cho đến khi bố nhìn thấy cảnh này. Nguồn: Tiktok trungchuyen111

Cụ thể, đoạn clip chưa đầy 40s đã đủ khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác so với tính cách trong tưởng tượng của chúng ta về các bé gái.

Đặc biệt, người sốc nhất chính là ông bố. Khi vừa hỏi vợ: "Vợ ơi, vợ có biết con gái dịu dàng, nết na của chúng ta đâu không?" thì anh đã nhận ngay "cái tát trời giáng".

Theo đó, khi vừa quay sang tìm con, người bố đã phải đứng hình khi sự dịu dàng kia chỉ là "trò đùa". Con anh thậm chí đang chơi trò trồng cây chuối, nhào lộn trên ghế sofa như 1 diễn viên xiếc thực thụ. Khi thấy bố, cô bé vẫn không dừng lại hành động của mình mà còn bonus thêm điệu cười tinh nghịch.

Chưa hết, "nàng thơ nhí" của nam chính còn dũng cảm bỏ cả hai tay lên tạo hình trái tim tặng bố, hay lấy tay nghịch ngợm nhưng chân vẫn giơ ngược lên trần nhà.

Có lẽ khoảnh khắc "cạn lời" nhất của người bố chính là khi con gái lấy chân đạp lên mặt anh để vui đùa.

Hỏi vợ con gái dịu dàng, nết na của chúng ta đâu rồi, ông bố hốt hoảng khi thấy cảnh tượng “phản” lại mình  - Ảnh 2.

Ông bố á khẩu khi thấy "màn biểu diễn" của cô con gái. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn video sau đó đã thu về gần 200 nghìn lượt xem cùng nhiều lượt bình luận và hiện vẫn đang nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng Tiktok. Dưới bài viết là những ý kiến siêu hài hước như:

- "Đẻ con gái cho hiền và cái kết".

- "Chắc là sau này ai có phúc mới làm rể gia đình này, vì người bố ăn nói rất "trung thực" nên chắc chắn sẽ rất thương rể".

- "Dịu dàng nết na thì em không thiếu, nhưng chủ yếu là ba mẹ phải ngoan, nhé!".

- "Tài năng nhí, tương lai dịu dàng, hiền thục. Còn mặt bố thì biểu cảm kiểu "Đây hình như không phải con tôi".

Chẳng rõ vì sao, dù không có căn cứ khoa học, nhưng con gái lại được nhiều người tin tưởng rằng sẽ ngoan hiền hơn các bé trai. Có thể, bởi đặc trưng tính tình nhẹ nhàng, nết na của phái nữ nên đây cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng sau khi xem đoạn clip này, nhiều bậc phụ huynh có lẽ đã có cái nhìn toàn diện hơn về tính cách của con gái rồi.

https://afamily.vn/hoi-vo-con-gai-diu-dang-net-na-cua-chung-ta-dau-roi-ong-bo-bat-trend-nhin-sang-trai-thi-cai-ket-that-oi-doi-oi-20220116185343098.chn
Chia sẻ
Đọc thêm