Đam mê phim cổ trang, mẹ đầu tư cho con gái hóa thân thành quý phi, thần thái của em bé khiến dân mạng thốt lên "quá đỉnh"

Cô bé giống như một nàng quý phi nương nương trong các bộ phim cổ trang.

Hiện nay, rất nhiều bộ phim thuộc thể loại cổ trang đang làm mưa làm gió trong cộng đồng những người yêu phim ảnh. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, một trong những điều làm nên thành công của phim đó chính là trang phục của nhân vật. Trong các bộ phim cổ trang, diễn viên thường được mặc trang phục khá dày, nhiều lớp với các họa tiết, đường nét vô cùng cầu kỳ, tinh xảo. 

Các bộ cổ phục này cũng nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người, không ít người đã chọn diện chúng vào những dịp quan trọng để thỏa mãn niềm đam mê. Là một fan trung thành của các bộ phim cổ trang, chị Liên (30 tuổi, sống tại Hà Nội) cũng cực kỳ yêu phim điện ảnh Trung Quốc, đặc biệt là các bộ phim thuộc đề tài chốn thâm cung. 

Trông Phương Phương rất ra dáng một quý phi nương nương. Từ khuôn mặt đến tạo dáng đều cực chuẩn.

Khung cảnh này khiến chúng ta liên tưởng đến các bộ phim cung đấu. 

Cô bé còn dùng cả đạo cụ là chiếc quạt và được làm móng tay dài nữa.

Vì sự yêu mến này mà bà mẹ 1 con nghĩ ra cách để con gái mặc trang phục cổ để chụp ảnh kỷ niệm. Trong 3 bộ cổ phục, cô bé Kiều Phương Phương (biệt danh Nhím, 10 tuổi) khiến người xem không thể rời mắt. Trang phục đẹp, đường thuê sắc nét, tinh tế, mái tóc cho tới móng tay đều được làm rất cẩn thận, nhìn Phương Phương như một nàng quý phi trong các bộ phim trên truyền hình. 

Bên cạnh đó, các cách tạo dáng của Phương Phương cũng khiến các mẹ bỉm trầm trồ vì khá chuyên nghiệp. Điều đặc biệt tạo nên điểm nhấn của bộ ảnh chính là thần thái "đỉnh chóp" của cô bé. Với khuôn mặt lạnh, sắc sảo, đường nét và biểu cảm rõ ràng, ai nấy đều dành lời khen cho cô bé đáng yêu này. 

Thần thái của Phương Phương cực kỳ chuyên nghiệp, lạnh lùng và sắc sảo. 

Ở bộ trang phục màu đen này, cô bé thể hiện rõ hơn sự sắc sảo trong biểu cảm của mình cho phù hợp với bộ đồ đang diện. 

Chia sẻ thêm về con gái của mình, chị Liên cho biết vì đã tham gia chụp mẫu khá nhiều nên Phương Phương đã quen với việc tạo dáng và biểu cảm trước ống kính, cô bé rất tự tin và biết nên thể hiện ra sao cho phù hợp với concept đã đặt ra. 

"Bé nhà mình có tính cách khá năng động, hòa đồng và dễ gần. Lên ảnh phải thể hiện thần thái đúng như nội dung nên trông bé có vẻ lạnh lùng vậy thôi chứ thật ra rất dễ mến. Nhận được lời khen của mọi người mình cảm thấy rất hạnh phúc. Bộ ảnh này được mình chụp lại để lưu lại làm kỷ niệm. Hơn nữa, mẹ cũng mê phim cổ trang lắm nên đầu tư để con giúp mẹ thực hiện giấc mơ ấy", chị Liên tâm sự thêm. 

https://afamily.vn/dam-me-phim-co-trang-me-dau-tu-cho-con-gai-hoa-than-thanh-quy-phi-than-thai-cua-em-be-khien-dan-mang-thot-len-qua-dinh-20220108233424562.chn
Chia sẻ
Đọc thêm